» Tìm kiếm:

đúng hợp đồng

Buoc mot trung tam y te phai nhan thiet bi chua ro nguon goc va khong dung hop dong Buộc một trung tâm y tế phải nhận thiết bị chưa rõ nguồn gốc và không đúng hợp đồng?

Ngày 28/12/2006, xét xử vụ tranh chấp hợp đồng mua bán thiết bị y tế giữa Công ty điện tử công nghiệp (ĐTCN) và Trung tâm Y tế (TTYT) Thanh..

Gia Lai Kom Tum Tranh gianh nguyen lieu mia Gia Lai, Kom Tum: Tranh giành nguyên liệu mía

Phía Nhà máy Đường Ayun Pa, thuộc Công ty TNHH Mía đường Bourbon Gia Lai yêu cầu người dân giữ đúng hợp đồng với nhà máy nhưng người dân..

Cong ty Dai Thanh Danh lua dao nguoi di du hoc Công ty Đại Thành Danh lừa đảo người đi du học

Bà Nguyễn Thị Sương Tân, Giám đốc công ty Đại Thành Danh, quảng cáo công ty có chức năng tư vấn du học, chuyển tiền đóng học phí qua ngân..

Nhung dong thai kho hieu cua lanh dao So Y te Ha Noi Những động thái "khó hiểu" của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội

Sau khi TNO ngày 10.9.2007 đăng bài Trung tâm Y tế Thanh Trì bị buộc phải nhận thiết bị chưa rõ nguồn gốc và không đúng hợp đồng, qua tìm..

Xiet chat cap phep dich vu xuat khau lao dong Xiết chặt cấp phép dịch vụ xuất khẩu lao động

Dự án Luật đưa người đi lao động ở nước ngoài đã trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 và thảo luận vào ngày 5/6 tới. Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục..

Thu tuong yeu cau day nhanh tien do cac du an trong diem dau khi Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dầu khí

Văn phòng Chính phủ vừa có Công văn 1114/VPCP-DK truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về tình hình triển khai các dự án..

DBSCL nguoi nuoi ca thiet hai hang tram ti dong ĐBSCL: người nuôi cá thiệt hại hàng trăm tỉ đồng

Ban điều hành cá tra, ba sa VN, đại diện Hội Nghề cá các tỉnh ĐBSCL cho biết do một số doanh nghiệp không thực hiện đúng hợp đồng tiêu thụ..

Jessica Simpson bi kien Jessica Simpson bị kiện

Jessica Simpson bị Công ty thời trang Tarrant Apparel Group (TAG) kiện vì đã không thực hiện theo đúng hợp đồng quảng cáo ký vào tháng 12..

Xu ly cac sai pham o nhung cong trinh thoat nuoc ky la Xử lý các sai phạm ở “những công trình thoát nước kỳ lạ”

Sau bài “Những công trình thoát nước kỳ lạ”, ông Chu Quốc Huy - giám đốc Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM - cho biết đã cách chức ông..

Tet cong truong o Nha may loc dau Dung Quat "Tết công trường" ở Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Trong khi cả nước tất bật chuẩn bị đón Tết cổ truyền cùng với gia đình thì trên công trường Nhà máy lọc dầu Dung Quất, không khí lao động..

Doanh nghiep can biet ton trong khach hang Doanh nghiệp cần biết tôn trọng khách hàng

Theo tôi, Bitexco sẽ có thỏa thuận riêng với bà Thúy. Để giúp cho các doanh nghiệp có suy nghĩ nghiêm túc hơn và biết tôn trọng khách hàng,..

Jessica Simpson xu no 100 trieu USD Jessica Simpson xù nợ 100 triệu USD ?

Hiệp hội Quần bò Tarran vừa đệ đơn kiện, đòi Jessica Simpson nộp 100 triệu USD vì đã không giữ đúng hợp đồng duy trì cửa hàng quần Jean hạ..

17 lao dong tro ve tu Malaysia vi khong co viec lam 17 lao động trở về từ Malaysia vì không có việc làm

Tại Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Bình Phước, từ ngày 17-3-2004 đến nay đã có 17 lao động trở về từ Malaysia vì không có việc làm và vì..

Ca si leo Ca sĩ... lèo!

Gần đến ngày diễn Chương trình "Vì Trường Sa thân yêu", ban tổ chức (BTC) gọi điện thông báo lịch tập và trình diễn cho ca sĩ Việt Quang..

Tien Giang nong dan kien Cong ty Rau qua Tiền Giang: nông dân kiện Công ty Rau quả

Chiều 19-7, ông Trần Ngọc Quang, phó chánh án TAND tỉnh Tiền Giang, cho biết một số nông dân huyện Châu Thành và Tân Phước vừa nộp đơn khởi..

Co the phat mai tau Can Gio Có thể phát mãi tàu Cần Giờ

Trong phiên tòa xử vụ Công ty Mohamed kiện Công ty Thanh Hòa (đơn vị không làm đúng hợp đồng chở gạo năm 1999, dẫn đến tàu Cần Giờ bị liên..