» Tìm kiếm:

đông người

Muon tap trung dong nguoi phai dang ky truoc 7 ngay Muốn tập trung đông người phải đăng ký trước 7 ngày

Việc tập trung đông người tại nơi công cộng phải đăng ký trước với UBND có thẩm quyền nơi diễn ra hoạt động đó và phải thực hiện đúng nội..

Tap trung dong nguoi noi cong cong phai dang ky Tập trung đông người nơi công cộng phải đăng ký

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký ban hành nghị định số 38/2005 của Chính phủ về một số biện pháp bảo đảm trật tự công cộng, trong đó qui định..

Muon tap trung dong nguoi o noi cong cong phai dang ky Muốn tập trung đông người ở nơi công cộng phải đăng ký

Theo Nghị định 38/2005 vừa ban hành của Chính phủ, tổ chức hoặc người tổ chức các hoạt động tập trung đông người nơi công cộng phải gửi bản..

Khieu kien dong nguoi 80 lien quan den dat dai Khiếu kiện đông người: 80% liên quan đến đất đai

Trọn ngày 1/11, Quốc hội nghe báo cáo và thảo luận về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo. Tình hình khiếu nại, tố cáo, đặc biệt là khiếu..

Lanh dao bi xu ly khi de xay ra khieu kien dong nguoi Lãnh đạo bị xử lý khi để xảy ra khiếu kiện đông người

Ngày 1/11, trước Quốc hội, Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền thừa nhận, tình trạng khiếu nại tố cáo đông người ngày càng phức tạp,..

Se co nghi di nh rieng ve khie u kie n dong nguo i Sẽ có nghị định riêng về khiếu kiện đông người

Chiều 25/8, Chính phủ đã trình xin ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Nghị định quy định một số biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự..

The luc thu dich dang loi dung khieu nai to cao "Thế lực thù địch đang lợi dụng khiếu nại - tố cáo"

Từ đầu năm đến nay, tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân diễn biến không bình thường. Điển hình là việc tổ chức tập trung thành đoàn,..

Tap trung dong nguoi o noi cong cong phai xin phep Tập trung đông người ở nơi công cộng phải xin phép

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 21/3, Chính phủ vừa ban hành nghị định về một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng. Theo đó, việc..

Uu tien giai quyet khieu kien dong nguoi Ưu tiên giải quyết khiếu kiện đông người

Tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) trên địa bàn TP năm 2003 có chuyển biến khá toàn diện và tích cực hơn những năm trước, tỉ lệ..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Khieu kien dong nguoi do chinh sach den bu chua hop ly "Khiếu kiện đông người do chính sách đền bù chưa hợp lý"

Trao đổi với báo chí bên hành lang quốc hội, Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, nhận xét, hiện chính sách chưa thỏa đáng đối với..

Chung so noi dong nguoi Chứng sợ nơi đông người

Mỗi khi Julie Stead có việc phải ra khỏi nhà, cô lại thấy trong mắt mình hiện ra một thế giới đầy rẫy những hiểm nguy. Đã hơn 10 năm nay,..

Giai quyet nghiem tuc de tranh khieu kien dong nguoi Giải quyết nghiêm túc để tránh khiếu kiện đông người

Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại hội nghị bàn biện pháp giải quyết tình hình công dân khiếu kiện đông người, tổ chức..

10 nguyen tac huu ich noi dong nguoi 10 nguyên tắc hữu ích nơi đông người

Khi bạn có việc phải đến một nơi đông người, bạn sợ điều gì nhất? Móc túi? Hỏa hoạn?... Tất cả đều có khả năng xảy ra. Do vậy, tốt nhất là..

Pho thu tuong Truong Vinh Trong noi ve tinh trang khieu kien dong nguoi Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nói về tình trạng khiếu kiện đông người

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về TP Hồ Chí..

Tien Giang tai dien tinh trang khieu kien dong nguoi Tiền Giang: tái diễn tình trạng khiếu kiện đông người

TT (Tiền Giang) - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Hữu Chí vừa cho biết trong những ngày qua tình trạng khiếu kiện đông người tái diễn...

Kien nghi thanh tra mot so du an phat sinh khieu kien Kiến nghị thanh tra một số dự án phát sinh khiếu kiện

Theo nguồn tin riêng của TS, Thanh tra Chính phủ vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ nhiều giải pháp nhằm hạn chế, chấm dứt tình trạng khiếu..

Bi quyet tri be an va noi dong nguoi Bí quyết trị bé "ăn vạ" nơi đông người

Họ hàng đang ăn uống vui vẻ thì cu Gấu, 3 tuổi nằng nặc đòi mẹ cho tiền đi mua bim bim. Thấy mẹ không đồng ý, cu cậu sau một hồi mè nheo..

30 tet tai Hue Chi cho dong nguoi 30 tết tại Huế: Chỉ chợ đông người!

TP Huế chiều 30 tết trời lạnh buốt, lượng người ra đường không tấp nập, ồn ào. Chỉ ở những chợ đầu mối là tập trung đông người bán kẻ mua.