» Tìm kiếm:

đô đốc hải quân

Do doc hai quan My tham can cu quoc phong TQ Đô đốc hải quân Mỹ thăm căn cứ quốc phòng TQ

Đô đốc Mike Mullen đã ca ngợi phía đối tác Trung Quốc thực hiện tốt cam kết cho người Mỹ đi thăm các căn cứ quốc phòng và xem tập trận.

My thay Tong tham muu truong quan doi Mỹ thay Tổng tham mưu trưởng quân đội

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates vừa đề cử Đô đốc Hải quân Michael Mullen thay Tướng Peter Pace làm Chủ tịch Bộ Tổng tham mưu liên quân..

Che do phu cap moi cua si quan quan doi Chế độ phụ cấp mới của sĩ quan quân đội

Chính phủ vừa ban hành chế độ phụ cấp phục vụ trong quân đội Nhân dân VN. Theo đó sĩ quan quân đội có cấp bậc thượng tướng, đô đốc hải..

Lanh dao Nga Duc chia se nhung tham hoa gia dinh Lãnh đạo Nga - Đức chia sẻ những thảm họa gia đình

Ngày 8/5/1945, tại ngôi trường ở Reims (Pháp) được chọn là tổng hành dinh của Bộ Chỉ huy quân đồng minh ở châu Âu, Đô đốc Hải quân Đức..

My moi Trung Quoc quan sat tap tran Mỹ mời Trung Quốc quan sát tập trận

TP - Ngày 15/5, trước khi kết thúc chuyến thăm Trung Quốc, Đô đốc hải quân Mỹ William Fallon đã đưa ra lời mời hiếm hoi đối với các nhà..

Moi sinh da giong ong Mới sinh đã giống ông

Con gái một vị đô đốc hải quân sinh con trai.

Sao phai boi Sao phải bơi?

Đô đốc hải quân hỏi một chàng trai:

My chi trich TQ vi da chan khong cho tau My cap cang Hong Kong Mỹ chỉ trích TQ vì đã chặn không cho tàu Mỹ cập cảng Hồng Kông

Hai quan chức cao cấp của quân đội Mỹ hôm qua 27/11 đã chỉ trích Trung Quốc về việc đã chặn không cho một tàu sân bay cùng hai tàu quét..

Do doc Trung Quoc tim ra chau My Đô đốc Trung Quốc tìm ra châu Mỹ?

Một tấm bản đồ cổ sẽ được công bố vào tuần tới. Nó có thể giúp chứng minh rằng một đô đốc hải quân Trung Quốc là người đã phát hiện ra châu..

My rut quan khoi Vung Vinh Mỹ rút quân khỏi Vùng Vịnh

Phó tổng Đô đốc Hải quân Mỹ Timothy Keating cho biết, hàng không mẫu hạm USS Abraham Lincoln đã rời Vùng Vịnh, mở đầu cho giai đoạn rút..

Cuu Do doc Nam Tu thu nhan toi ac chien tranh Cựu Đô đốc Nam Tư thú nhận tội ác chiến tranh

Miodrag Jokic, cựu Đô đốc Hải quân Nam Tư, người tự nộp mình trước toà án xét xử tội phạm chiến tranh của LHQ hồi tháng 11/2001, vừa chính..

Duong den Nha Trang cua John McCain Đường đến Nhà Trắng của John McCain

(Ảnh McCain campaign) John Sidney McCain III sinh ngày 29/8/1936 tại vùng kênh đào Panama. Cha và ông nội của ông đều là các đô đốc hải..

Moi sinh ra da giong do doc Mới sinh ra đã giống đô đốc

Con gái một vị đô đốc hải quân sinh con trai. Bận tập trận, ông này sai viên cận vệ về thăm cháu ngoại. Trở ra hạm đội, anh ta báo cáo với..

Mike McConnell nham chuc Chi huy Tinh bao quoc gia My Mike McConnell nhậm chức Chỉ huy Tình báo quốc gia Mỹ

Phó Đô đốc Hải quân Mike McConnell vừa tuyên thệ nhậm chức Chỉ huy mới của Cơ quan Tình báo quốc gia Mỹ, thay thế ông John Negroponte,..

Da Nang Tau chien Nga mo cua don du khach Đà Nẵng: Tàu chiến Nga "mở cửa" đón du khách

Sáng qua, 27-11, một đoàn tàu chiến 4 chiếc thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Liên bang Nga (trong đó có 2 chiếc neo đậu tại phao số 0) do..

Bac tho cao cua cac Nguyen thu Quoc gia Bác thợ cạo của các Nguyên thủ Quốc gia

Chỉ với một túi đồ cũ kỹ, bên trong đựng lược, dao, kéo, tông đơ, trông ông không có điểm gì khác so với bất cứ một bác thợ cạo nào trên..

Chum anh tau chien Nga Chùm ảnh tàu chiến Nga

"Việt Nam đón tiếp chúng tôi rất nồng hậu", Phó Đô đốc hải quân Nga, Chỉ huy trưởng đội tàu chiến, ngài Sergey Avramenko nói như vậy với..

My bo nhiem Giam doc CIA va thay tuong o Iraq Mỹ bổ nhiệm Giám đốc CIA và thay tướng ở Iraq

Tổng thống George W Bush đã bổ nhiệm Phó Đô đốc Hải quân hồi hưu, ông Mike McConnel vào vị trí Giám đốc tình báo quốc gia Hoa Kỳ. Cũng có..