» Tìm kiếm:

đóng thuế

Khong dong thue se bi xu ly thich dang Không đóng thuế sẽ bị xử lý thích đáng

Câu hỏi đóng thuế để làm gì quả thật quá thừa thãi. Đóng thuế là nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi công dân. Nếu ai đó không muốn đóng thuế,..

Chuyen khai va dong thue o My Chuyện khai và đóng thuế ở Mỹ

TTCN - Chuyện (chịu) đóng thuế hay không (chịu) đóng thuế của các ca sĩ đang thu hút khá nhiều giấy mực trên báo chí. Đóng thuế thu nhập cá..

Dong thue thu nhap ca nhan Cac ca si than phien ve cung cach lam viec cua Cuc Thue Đóng thuế thu nhập cá nhân: Các ca sĩ than phiền về cung cách làm việc của Cục Thuế

Chuyện ca sĩ, nghệ sĩ đóng thuế thu nhập đang là đề tài nóng hổi trong thời gian gần đây. Hôm qua (22/3), Cục Thuế TP.HCM cho biết chỉ mới..

Nguoi dan chua quen dong thue truc tiep "Người dân chưa quen đóng thuế trực tiếp"

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Ninh cho hay dự thảo luật còn trong quá trình xây dựng, sẽ hoàn thiện và lấy ý kiến dân. Tuy..

Ca si hai ngoai san sang dong thue thu nhap Ca sĩ hải ngoại sẵn sàng đóng thuế thu nhập

Việc nộp thuế của các ca sĩ trong nước đang được dư luận quan tâm. Bên cạnh đó, có khá nhiều thắc mắc liên quan đến các ca sĩ hải ngoại..

Ca si can dong thue Ca sĩ cần đóng thuế

Xin các ca sĩ hiểu rằng ngân sách nhà nước một phần lớn là thu được từ thuế (theo tôi được biết là như vậy). Mà ngân sách nhà nước có..

Ca si hai ngoai dong thue nhu the nao Ca sĩ hải ngoại đóng thuế như thế nào?

Việc nộp thuế của các ca sĩ trong nước đang được dư luận hết sức quan tâm. Bên cạnh đó, có khá nhiều thắc mắc liên quan đến các ca sĩ hải..

Phan ung cua ca si khi nop thue thu nhap cao Phản ứng của ca sĩ khi nộp thuế thu nhập cao

Phần lớn ca sĩ đều đồng ý với quy định đóng thuế, dù trong số họ có những người "không hiểu lắm" về quy định này. Tuy nhiên, họ vẫn bức..

Bo Tai chinh giai trinh ly do ha muc dong thue Bộ Tài chính giải trình lý do hạ mức đóng thuế

Bộ Tài chính phải giải trình rõ ràng nguyên nhân của việc mở rộng diện đóng thuế. Ở các nước khác, thu chi của chính phủ được người dân..

My Tam nhe nhom sau khi dong thue Mỹ Tâm: nhẹ nhõm sau khi đóng thuế

TTCN - Tính đến nay, ca sĩ Mỹ Tâm là người dẫn đầu với số thuế phải nộp là 286,7 triệu đồng dựa trên bản tự kê khai tổng thu nhập của cô..

Sao bay gio moi lam gat viec dong thue "Sao bây giờ mới làm gắt việc đóng thuế"

Đó là thắc mắc của hầu hết những người quan tâm tới vấn đề thuế thu nhập của nghệ sĩ. Từ những góc độ chuyên môn khác nhau, họ đã tâm sự..

Ca si hai ngoai nao chua dong thue Ca sĩ hải ngoại nào chưa đóng thuế?

Những ca sĩ chưa đóng thuế hay chưa đăng ký mã số thuế cá nhân đều bị từ chối cấp phép biểu diễn...

Tuoi nghe cua ca si ngan nen can tich luy Tuổi nghề của ca sĩ ngắn nên cần tích lũy

Tôi không đồng ý với ý kiến cho rằng: "Ca sĩ hưởng lương từ việc đóng thuế của nhân dân nên việc đóng thuế thu nhập là đúng và không được..

Se de nghi khoi to ca si khong dong thue thu nhap ca nhan "Sẽ đề nghị khởi tố ca sĩ không đóng thuế thu nhập cá nhân"

Tiến trình kê khai cũng như quyết toán thuế thu nhập của giới nghệ sĩ rất chậm, dù cơ quan thuế đã lùi thời hạn lại nhiều lần. Phó cục..

My Tam nhe nhom khi hoan thanh nghia vu nop thue Mỹ Tâm nhẹ nhõm khi hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế

"Tôi rất ý thức việc đóng thuế thu nhập cá nhân. Là nghệ sĩ và là người của công chúng, tôi lại càng phải hoàn thành nghĩa vụ này nghiêm..

Dong thue dat theo gia nao Đóng thuế đất theo giá nào?

+ Tôi làm hồ sơ xin tồn tại nhà xây dựng không phép theo qui định và đã có biên nhận của UBND quận Bình Thạnh hẹn trả hồ sơ vào cuối năm..

Thu ban doc tuan qua 16225 Thư bạn đọc tuần qua (16-22/5)

Người thiệt hại đã tìm thấy xác và người mất tích trong cơn bão Chanchu- cả hai đều lên đến con số hàng trăm. Nỗi đau không có lời nào tả..

Khong dong thue lam anh huong loi ich quoc gia Không đóng thuế làm ảnh hưởng lợi ích quốc gia

Mình mong bạn Phương Châu và các bạn hiểu rằng thuế là nguồn nuôi của ngân sách nhà nước, và ngân sách chính là nguồn chi để xây dựng đường..

Lien quan den dong thue thu nhap Co can cong bo ten nghe si bi phat hanh chinh Liên quan đến đóng thuế thu nhập: Có cần công bố tên nghệ sĩ bị phạt hành chính ?

Đóng thuế thu nhập là trách nhiệm của mọi công dân. Trong đó, giới nghệ sĩ - những người của công chúng - được dư luận đặc biệt quan tâm..

Cong an gui giay moi dan di dong thue Công an gửi giấy mời dân đi... đóng thuế!

Hằng năm địa phương nơi tôi ở thường gửi thông báo các loại phí và thuế nhà đất đến từng hộ để người dân biết mà chuẩn bị tiền đóng. Năm..