» Tìm kiếm:

đóng góp ý kiến

Dong gop y kien vao cac du thao van kien trinh Dai hoi Dang toan quoc lan X Đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần X

Sáng 16/4, tại Hà Nội, Đảng đoàn Quốc hội đã tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần X...

TP HCM Lap trang web de cu tri dong gop y kien ve chinh sach TP.HCM: Lập trang web để cử tri đóng góp ý kiến về chính sách

Trang web đại biểu nhân dân TP.HCM sẽ là kênh quan trọng để cử tri TP đóng góp ý kiến của mình về các chủ trương, chính sách... cũng như..

Dong gop y kien cho Du thao Luat Nang luong nguyen tu Viet Nam Đóng góp ý kiến cho Dự thảo Luật Năng lượng nguyên tử Việt Nam

Ngày 24/1, tại Hà Nội, Viện Năng lượng Nguyên tử (NLNT) Việt Nam đã tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến cho Dự thảo Luật NLNT Việt Nam (Dự..

Dong gop y kien cho cac du an luat sap trinh quoc hoi Đóng góp ý kiến cho các dự án luật sắp trình quốc hội

Ngày 8/3, tại Hội trường Bộ tư lệnh Quân khu 9, Ủy ban Quốc phòng và an ninh của Quốc hội đã tiến hành phiên họp để thẩm tra và đóng góp ý..

The he tre dong gop y kien ve cac van de xa hoi Thế hệ trẻ đóng góp ý kiến về các vấn đề xã hội

Khoảng 400 thanh, thiếu niên (từ 11-17 tuổi) đến từ 8 tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ tham gia đóng góp ý kiến tại Diễn đàn "Lắng nghe..

Ra mat trang web de cu tri dong gop y kien Ra mắt trang web để cử tri đóng góp ý kiến

Theo Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, trang web đại biểu nhân dân TP.HCM ở địa chỉ www.dbnd.hochiminhcity.gov.vn vừa được khai..

Keu goi dong gop y kien phat trien thuong mai dien tu Kêu gọi đóng góp ý kiến phát triển thương mại điện tử

Hôm qua 11-11, Bộ Thương mại, Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) và Đài truyền hình VN đã phối hợp phát động cuộc vận động đóng góp..

Bo Thuong mai trung cau y kien ve thuong mai dien tu Bộ Thương mại trưng cầu ý kiến về thương mại điện tử

Ngày 11/11, cuộc vận động đóng góp ý kiến về các vấn đề thương mại điện tử (TMĐT) thời kỳ hội nhập do Bộ Thương mại tổ chức chính thức được..

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Yeu cau doanh nghiep gop y ve phi moi truong Yêu cầu doanh nghiệp góp ý về phí môi trường

Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thiện Nhân vừa yêu cầu các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực có nhiều chất thải gây ô..

Lan dau tien van dong gop y kien cho Thuong mai dien tu Lần đầu tiên vận động góp ý kiến cho Thương mại điện tử

Ngày 11/11, chào mừng sự kiện Việt Nam chính thức gia nhập WTO, Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ Thương mại, Phòng Thương mại và Công nghiệp..

Viet kieu dong gop y kien cho du thao van kien Dai hoi Dang Việt kiều đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội Đảng

Hôm qua 22.2, tại Hà Nội, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng người Việt ở nước ngoài cho dự thảo..

Lay y kien nguoi dan ve du luat phap lenh qua mang Lấy ý kiến người dân về dự luật, pháp lệnh qua mạng

Bắt đầu từ chiều 20/1, mọi người dân đều có thể dễ dàng đóng góp ý kiến của mình cho các dự án luật, pháp lệnh thông qua website..

Phan bo quota Vai tro quyet dinh la o Bo Thuong Mai Phân bổ quota: Vai trò quyết định là ở Bộ Thương Mại!

“Dấu và các quyết định cuối cùng Thủ tướng đã giao cho Bộ Thương mại, còn Bộ Công nghiệp chỉ có vai trò đóng góp ý kiến...”. Thứ trưởng..

Phan quota vai tro quyet dinh la o Bo Thuong Mai "Phân quota, vai trò quyết định là ở Bộ Thương Mại"

Trao đổi với báo chí về vai trò và trách nhiệm của Bộ Công nghiệp trong việc phân bổ quota dệt may vào thị trường Mỹ, Thứ trưởng Bùi Xuân..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Viet kieu dong gop y kien xay dung dat nuoc Việt kiều đóng góp ý kiến xây dựng đất nước

Thực trạng Việt nam hiện nay là tụt hậu, nặng hình thức thủ tục mà thiếu những người dám đi đầu dám nghĩ và dám làm, thậm chí còn hời hợt..

Da Nang Dan nam ro qui hoach chi tiet Đà Nẵng: Dân nắm rõ qui hoạch chi tiết

Lần đầu tiên TP Đà Nẵng sẽ công bố qui hoạch chi tiết tại bảy quận huyện (từ 23-6). Người dân có thể đóng góp ý kiến để từ đó cơ quan hữu..

Da Nang Dong gop y kien voi HDND qua duong day nong Đà Nẵng: Đóng góp ý kiến với HĐND qua đường dây nóng

Ngày 26.12, kỳ họp HĐND khóa VII, nhiệm kỳ 2004-2009 thành phố Đà Nẵng đã chính thức khai mạc. Ngoài việc kiểm tra tình hình sử dụng đất,..

Cac tinh Bac Kan Nghe An Quang Ngai TPHCM dong gop y kien Các tỉnh Bắc Kạn, Nghệ An, Quảng Ngãi, TPHCM đóng góp ý kiến

Với tinh thần thẳng thắn và có chất lượng, trong 6 tháng vừa qua, BCH tỉnh Hội KH Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “góp ý kiến vào..