» Tìm kiếm:

đóng góp

De giam ganh nang le phi cho dan Để giảm gánh nặng lệ phí cho dân...

Loại trừ các khoản phí, lệ phí phải nộp theo qui định của Nhà nước khi giải quyết các việc hành chính, mỗi hộ dân còn phải đóng góp hằng..

Xu huong ve nguon cua Viet kieu ngay cang tang Xu hướng "về nguồn" của Việt kiều ngày càng tăng

Hai tiếng đồng hồ chưa đủ để các nhà khoa học, giáo sư, doanh nhân Việt kiều, chia sẻ hết những suy nghĩ với bạn đọc trong cuộc phỏng vấn..

Cac nuoc ASEAN co vi tri dac biet doi voi Viet Nam "Các nước ASEAN có vị trí đặc biệt đối với Việt Nam!"

Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm đã khẳng định như vậy trong bài trả lời phỏng vấn các phóng..

Dong gop cho giao duc la lam viec dai nghia Đóng góp cho giáo dục là làm việc đại nghĩa

Hơn 900 tỉ đồng, trên 22,3 triệu USD, 232.000 bảng Anh, 1,5 triệu m2 đất... là những con số ước tính tổng giá trị đóng góp cho giáo dục của..

Bai ca dong gop "Bài ca" đóng góp

Họp phụ huynh về, Thị Mẹt nằm dài ra sàn nhà, thở ra ngao ngán: "Thế này rồi chết thôi!"; "Sao?" - Ngơ hỏi; "Tiền xây dựng nhà trường năm..

Quoc hoi kien nghi ve le phi hanh dan Quốc hội kiến nghị về lệ phí... hành dân

Việc huy động đóng góp sức dân đã nảy sinh nhiều vấn đề nổi cộm, gây bức xúc trong nhân dân. Việc mỗi hộ dân phải thường xuyên đóng góp..

Quoc hoi kien nghi ve le phi hanh dan Quốc hội kiến nghị về lệ phí... hành dân

Việc huy động đóng góp sức dân đã nảy sinh nhiều vấn đề nổi cộm, gây bức xúc trong nhân dân. Việc mỗi hộ dân phải thường xuyên đóng góp..

Cac DN dong gop them 750 trieu dong xay cau Chom Lom Các DN đóng góp thêm 750 triệu đồng xây cầu Chôm Lôm

TP - Các DN trong và ngoài nước đã đóng góp thêm 750 triệu đồng để xây dựng cầu Chôm Lôm, nơi 19 em hoc sinh chết và mất tích trong vụ đắm..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Dong gop cua tri thuc kieu bao Co the nhan len gap boi Đóng góp của trí thức kiều bào: Có thể nhân lên gấp bội!

Người VN ở nước ngoài, đặc biệt là những chuyên gia và trí thức kiều bào… được xác định là một nguồn lực của nước ta từ nhiều năm nay...

Doi thoai giua Chu tich nuoc va thanh nien Đối thoại giữa Chủ tịch nước và thanh niên

8h sáng nay (25/3), tại ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có buổi đối thoại với thanh niên cả..

Lam sao giam lam thu phi le phi Làm sao giảm lạm thu phí, lệ phí?

Chuyện phí và lệ phí đang nổi lên như một vấn đề thời sự được nhiều người quan tâm, khi vào hạ tuần tháng 9, Ủy ban Tài chính và Ngân sách..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Bai bo ngay nhung khoan thu phi le phi ngoai danh muc Bãi bỏ ngay những khoản thu phí, lệ phí ngoài danh mục

1/11/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 24/2007/CT-TTg về việc tăng cường chấn chỉnh việc thực hiện các quy định của pháp luật về..

Nhung thung dong gop tai dia dao Cu Chi Những thùng “đóng góp” tại địa đạo Củ Chi

Khách đến tham quan địa đạo Củ Chi - Bến Đình đều thấy nhiều thùng “đóng góp” được đặt tại bếp Hoàng Cầm hay tại bàn ăn khoai mì. Ra..

Vai tro cua LHQ va nhung dong gop cua Viet Nam Vai trò của LHQ và những đóng góp của Việt Nam

Dưới đây là bài viết của Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm, nhân dịp Đại hội đồng LHQ sẽ bỏ phiếu về việc Việt Nam ứng..

Nhung ky luc cua xa hoi hoa giao duc Những “kỷ lục” của xã hội hoá giáo dục

Về công tác xã hội hóa giáo dục, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận xét: Ngân sách giáo dục như một tấm chăn hẹp sẽ còn ngắn, hụt trong..

Nhung dong gop to lon cua cong dong Viet tai My Những đóng góp to lớn của cộng đồng Việt tại Mỹ

Theo thống kê năm 2005, thu nhập bình quân tính theo đầu người của Mỹ là 25.000 USD, riêng người Mỹ gốc Việt là 21.000 USD. Như vậy, người..

Sau 6 ngay ban doc dong gop 814 trieu dong Sau 6 ngày, bạn đọc đóng góp 814 triệu đồng

Trong ngày 26/5, tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi Vì một chiếc cầu cho trẻ em Nông Sơn, có 150 cá nhân, đơn vị ở nhiều địa phương đóng góp..