» Tìm kiếm:

đóng gói

Sua bot dom duoc che bien nhu the nao Sữa bột dỏm được “chế biến” như thế nào?

Các loại sữa bột đã được sản xuất, đóng gói ở đâu? Công thức ra sao? Nhóm PV chúng tôi đã tìm đến một số cơ sở sản xuất sữa và ghi nhận...

Dong goi cac file text va van ban thanh mot Đóng gói các file text và văn bản thành một

Bạn sưu tập rất nhiều biểu mẫu và muốn lưu chúng lại thành một file để thuận tiện hơn trong việc quản lý và sử dụng của mình, để thực hiện..

Dong goi nhieu tai lieu van ban voi nhau Đóng gói nhiều tài liệu văn bản với nhau

Bạn sưu tập rất nhiều biểu mẫu và muốn lưu chúng lại thành một file để thuận tiện hơn trong việc quản lý và sử dụng của mình, để thực hiện..

Khai truong vuon uom che bien va dong goi thuc pham Khai trương vườn ươm chế biến và đóng gói thực phẩm

Sáng nay 13/11, tại Khu công nghiệp Thực phẩm Hapro, Vườn ươm chế biến và đóng gói thực phẩm (HBI) đã chính thức khai trương nhằm hỗ trợ..

Vietkey Linux 30 da san sang de tren ban Vietkey Linux 3.0 đã sẵn sàng để trên bàn ?

Vietkey Linux vừa ra phiên bản 3.0 với nhiều tính năng được xem là rất đáng chú ý như bộ phần mềm ứng dụng văn phòng OpenOffice và bộ trình..

Hoi cach dong goi va bao mat du lieu 1 Hỏi cách đóng gói và bảo mật dữ liệu (1)

Chào các bạn. Hiện tại tôi có một kho dữ liệu hơn 600 trang html (+1000 ảnh đi kèm) và được xây dựng như một website. Không biết bạn nào..

Dong goi duoc pham de giam gia thuoc Đóng gói dược phẩm để giảm giá thuốc

Tháng 7 tới, nhà máy sản xuất dược phẩm trong nước ICA Pharmaceuticals sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm đóng gói với hình thức dành riêng..

Khai truong vuon uom che bien va dong goi thuc pham Khai trương vườn ươm chế biến và đóng gói thực phẩm

Vườn ươm Chế biến và Đóng gói Thực phẩm (viết tắt là HBI) đã chính thức khai trương tại Khu công nghiệp Thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi, huyện..

Hon loan thi truong sua bot Hỗn loạn thị trường sữa bột

Đời sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng sữa cũng ngày càng tăng. Vì vậy mà thị trường sữa bột chưa bao giờ lại phong phú đa dạng như hiện..

Dong goi cac tap tin flash thanh mot file duy nhat Đóng gói các tập tin flash thành một file duy nhất

Các tập tin flash ngày càng được sử dụng nhiều với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh khá tốt. Để xem tập..

Thi truong Tet Gia doi tung ngay Thị trường Tết: Giá "đội" từng ngày

Tại siêu thị trên phố Thái Hà (Hà Nội), phần lớn khách hàng phải đặt quà Tết trước từ 20 ngày đến 1 tháng. Siêu thị phải thuê 1 điểm riêng..

Dong goi tap tin flash thanh mot files exe duy nhat Đóng gói tập tin flash thành một files exe duy nhất

Các tập tin flash ngày càng được mọi người sử dụng khi chúng có rất nhiều ưu điểm là trong khi kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng hình ảnh..

SWIFT PDF 1.1 Dong goi file anh thanh tap tin PDF duy nhat SWIFT PDF 1.1 – Đóng gói file ảnh thành tập tin PDF duy nhất

Bạn vừa quét xong (scan) khá nhiều văn bản hoặc giấy tờ để chuẩn bị gởi đến cho khách hàng? Thay vì phải e-mail từng tập tin ảnh một, bạn..

Dong goi moi tap tin thanh file cai dat Đóng gói mọi tập tin thành file cài đặt

Bạn muốn chia sẻ một số dữ liệu cho bạn bè mình, nhưng lúng túng trong việc xử lý và phân loại vì có quá nhiều loại tập tin cần gửi. Để..

Sua tiet trung va nhung dieu can biet Sữa tiệt trùng và những điều cần biết

Trong những năm gần đây, vấn đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đã được đặt lên hàng đầu trong các quyết định mua sản phẩm và dịch..

Trien lam quoc te ve che bien va dong goi thuc pham Triển lãm quốc tế về chế biến và đóng gói thực phẩm

Từ ngày 8 -10.10, Công ty cổ phần triển lãm, hội nghị và quảng cáo VN (VCCI EXPO) phối hợp với Công ty dịch vụ triển lãm Bangkok (BES) Thái..

Intel cong bo cac san pham bo nho Serial Flash Intel công bố các sản phẩm bộ nhớ Serial Flash

Ngày 15/9, Tập đoàn Intel đã công bố các sản phẩm bộ nhớ Intel Serial Flash (S33) hiện đang được xuất xưởng nhằm đáp ứng những yêu cầu về..

PGD So BCVT TPHCM Tiet kiem lon khi chuyen doi sang PMNM PGĐ Sở BCVT TP.HCM: “Tiết kiệm lớn khi chuyển đổi sang PMNM”

Sở Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh đã rất nỗ lực trong việc cùng với các ban, ngành có liên quan xử lý nghiêm nạn vi phạm bản quyền..

Xuat khau che sang Pakistan can chu y khau dong goi Xuất khẩu chè sang Pakistan cần chú ý khâu đóng gói

Theo phản ánh từ các doanh nghiệp Pakistan nhập khẩu chè của Việt Nam, việc sử dụng bao giấy kraft để đóng gói chè không phù hợp với thị..

Chi 5 8 la hang that Chỉ 5 - 8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản..