» Tìm kiếm:

đèn trời

Mua tha den troi Mùa thả đèn trời

"Đi thả đèn trời đi! Đảm bảo không có gì hay bằng”… Đó là rất nhiều trong số những lời hẹn hò của giới trẻ trong những ngày thu trong..

Tha den troi choi trung thu Thả đèn trời chơi trung thu

Chiếc đèn bay lên trời, ánh sáng lung linh của nó mang theo bao nhiêu lời nhắn nhủ dễ thương trên đó. Trung thu năm nay, giới trẻ Hà Nội có..

Xon xao dem hoi den troi Xôn xao... đêm hội đèn trời

Sự kiện lễ hội đèn trời hướng về Cần Thơ được tổ chức vào tối nay (4/10) đang tạo nhiều làn sóng ý kiến không chỉ trong cộng đồng mạng mà..

Gioi tre hao huc tha den troi Giới trẻ háo hức thả đèn trời

Trên bãi cát sông Hồng (Hà Nội), từng nhóm thanh niên chụm đầu viết những lời ước lên chiếc đèn trời. Hàng chục chiếc lần lượt nối đuôi bay..

100 den troi chao mung tuyen VN 100 đèn trời chào mừng tuyển VN

Trong những ngày qua, một số CĐV đã lặn lội xuống tận Hải Phòng, đặt mua thêm 100 chiếc đèn trời để đốt chào mừng trước và sau trận Việt..

Se co 100 den troi dot chao mung DTVN Sẽ có 100 đèn trời đốt chào mừng ĐTVN!

Một thông tin thú vị cho độc giả của TP, đó là trong những ngày qua, một số CĐV đã lặn lội xuống tận Hải Phòng, đặt mua thêm 100 chiếc đèn..

Chum anh Le hoi den troi o My Dinh Chùm ảnh: Lễ hội đèn trời ở Mỹ Đình

Từ những đường link qua mạng, hôm 29/9, các bạn trẻ Hà Nội đã có một đêm hội thả đèn trời rực rỡ tại Mỹ Đình. Mỗi chiếc đèn bay lên thắp..

Tha den troi gay hoa hoan Thả đèn trời gây hỏa hoạn

Tối qua, 4/10, tại khu vực Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), hàng trăm chiếc đèn trời đã được thả lên. Nhưng không may một số cái vừa bay được..

Chum anh Tha den troi vi nan nhan vu cau Can Tho Chùm ảnh: Thả đèn trời vì nạn nhân vụ cầu Cần Thơ

TS- Tối 4/10, khu vực trước cửa sân vận động Mỹ Đình tập trung rất đông thanh niên, học sinh và sinh viên. Họ đến đây để thả đèn trời ủng..

Tha thien dang coi chung ba hoa Thả thiên đăng, coi chừng "bà hỏa"!

Đêm Trung thu, thanh niên khắp nơi lại xôn xao kế hoạch đi chơi rằm. Năm nay, rất nhiều bạn trẻ Hà thành chọn cho mình một kế hoạch Trung..

Vua tha den troi vua lo den rot vao dau Vừa thả đèn trời vừa lo đèn… rớt vào đầu!

Ngay từ 19g tối qua (4-10), hàng ngàn người đã tập trung tại sân vận động Mỹ Đình để cùng thả những chiếc đèn trời tưởng niệm các nạn nhân..

Nguoi kinh doanh nhung loi chuc lanh Người kinh doanh những lời chúc lành

Bạn châm bấc... Chiếc đèn tỏa quầng sáng rực trong đêm, từ từ bay lên bầu trời rồi lững lờ trôi, mang theo những mơ ước, những lời chúc an..

Lung linh tha den dem Ram Lung linh thả đèn đêm Rằm

Đêm Rằm năm nay có rất đông các bạn trẻ tới khu Mỹ Đình để thả đèn trời. Mặc dù thời tiết không thuận, mưa và rất nhiều gió, nhưng từng..

Sang tao voi Viet Idea Sáng tạo với Việt Idea

Khi gặp được những thành viên của Câu lạc bộ Việt Idea, chúng tôi cảm nhận một điểm rất chung: hầu như bạn nào cũng như say với thôi thúc:..

Den troi Rong nghe thuat trong le hoi Da Lat 110 nam Đèn trời, Rồng nghệ thuật trong lễ hội Đà Lạt 110 năm

Lễ hội kỷ niệm 110 năm thành phố Đà Lạt sẽ diễn ra từ 25 – 30/11 tới với nhiều chương trình: hội chợ triển lãm du lịch Ấn tượng Đà Lạt..

Nguoi kinh doanh nhung loi chuc lanh Người kinh doanh những lời chúc lành

Bạn châm bấc... Chiếc đèn tỏa quầng sáng rực trong đêm, từ từ bay lên bầu trời rồi lững lờ trôi, mang theo những mơ ước, những lời chúc an..

Xin nuoc mat thoi roi “Xin nước mắt thôi rơi”

Đêm thả đèn trời tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ mang theo thông điệp “xin nước mắt thôi rơi”, một sáng kiến của nhóm..