» Tìm kiếm:

đèn tín hiệu

Ha Noi Nhieu nut den tin hieu chi de trang tri Hà Nội: Nhiều nút đèn tín hiệu chỉ để... “trang trí”

Hà Nội hiện có trên 600 nút giao thông nhưng chỉ có khoảng 200 nút giao thông có lắp đèn tín hiệu. Tuy nhiên có nhiều nút đèn được lắp đặt..

Den tin hieu chi de trang tri Đèn tín hiệu chỉ để trang trí

Hà Nội hiện có trên 600 nút giao thông nhưng chỉ có khoảng 200 nút giao thông có lắp đèn tín hiệu. Tuy nhiên có nhiều nút đèn được lắp đặt..

Ha Noi van hanh den tin hieu uu tien nguoi di bo Hà Nội vận hành đèn tín hiệu ưu tiên người đi bộ

Chiều 9/8, lần đầu tiên cụm đèn tín hiệu cho người đi bộ ở Hà Nội đã được đưa vào sử dụng ở ngã ba Lê Thái Tổ - Hàng Trống. Theo khảo sát..

Xem lai den tin hieu va phan luong giao thong Xem lại đèn tín hiệu và phân luồng giao thông

Việc lắp đặt đèn tín hiệu hay phân luồng giao thông cần phải căn cứ vào hiện trạng đường sá. Các con đường ở TP.HCM có đặc điểm ngắn, hẹp,..

Giai phap cho den tin hieu uu tien nguoi di bo Giải pháp cho đèn tín hiệu ưu tiên người đi bộ

Với các phố đông đúc như gần chợ, siêu thị..., nơi có lượng người băng qua đường lớn thì không cần bố trí hệ thống đèn này mà dành ra các..

Luoc su den xanh den do Lược sử đèn xanh đèn đỏ

Ra đời trước ôtô, đèn xanh đèn đỏ ban đầu chỉ dành cho tàu hỏa và thắp sáng bằng khí gas. Sau 43 năm, chúng mới chạy điện nhưng vẫn cần..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Dung xem nhe den tin hieu Đừng xem nhẹ đèn tín hiệu

Một trong những nguyên nhân gây tai nạn giao thông không thể không nhắc đến người điều khiển xe không sử dụng hoặc sử dụng không đúng chức..

Nguoi di bo khong biet co den uu tien Người đi bộ không biết có đèn ưu tiên

Đã 2 tháng, cụm đèn tín hiệu ưu tiên người đi bộ tại hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, theo khảo sát của VnExpress, nhiều..

Den tin hieu 4 pha da giai quyet duoc un tac giao thong Đèn tín hiệu 4 pha đã giải quyết được ùn tắc giao thông

Sau 15 ngày lắp đặt hệ thống đèn giao thông 4 pha tại ngã tư Daewoo (Hà Nội), tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm tại đây đã giảm rõ rệt...

Phan anh qua Duong day nong Phản ảnh qua Đường dây nóng

* Những giao lộ cần có đèn tín hiệu Tại giao lộ 3 Tháng 2 và quốc lộ 91B, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ (ảnh 1), lượng xe qua lại rất đông nhưng..

Den tin hieu cho nguoi di bo Đèn tín hiệu cho người đi bộ

Dự kiến từ ngày 20/6, hệ thống đèn phục vụ người đi bộ qua đường đầu tiên ở Việt Nam sẽ được triển khai tại các điểm, tuyến tại Hà Nội có..

Lap them den tin hieu re truoc khoang 30 giay Lắp thêm đèn tín hiệu rẽ trước khoảng 30 giây

Tôi đề nghị nên lắp thêm tín hiệu cho phép rẽ trước khoảng 20 đến 30 giây cho những phương tiện giao thông muốn rẽ trái hoặc phải. Sau đó..

Den tin hieu cho nguoi di bo bi phot lo Đèn tín hiệu cho người đi bộ bị phớt lờ

Trên đường Nguyễn Chí Thanh đoạn gần vòng xoay ngã sáu Nguyễn Tri Phương ngay trước cổng Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (Q.10,..

Phan luong giao thong khu vuc nga tu Binh Trieu Kha Van Can Quoc lo 13 Phân luồng giao thông khu vực ngã tư Bình Triệu (Kha Vạn Cân - Quốc lộ 13)

Nhằm hạn chế ùn tắc giao thông tại khu vực ngã tư Bình Triệu, nhất là sau thời điểm có xe lửa băng qua, Sở Giao thông Công chánh TP Hồ Chí..

Den tin hieu co cung nhu khong Đèn tín hiệu có cũng như không!

Bạn đọc phản ảnh qua Đường dây nóng: thời gian gần đây, tại khu vực ngã tư Nguyễn Văn Lượng - Thống Nhất thuộc KP.2, P.16, Q.Gò Vấp..

Tai nan giao thong tang tren cac tuyen quoc lo TP HCM Tai nạn giao thông tăng trên các tuyến quốc lộ TP HCM

Thiếu biển báo và vạch sơn phân chia làn đường, mở dải phân cách hoặc đặt đèn tín hiệu tùy hứng... đã khiến số vụ tai nạn giao thông trên..

Chuan bi lap dat den tin hieu cho nguoi di bo Chuẩn bị lắp đặt đèn tín hiệu cho người đi bộ

Dự kiến từ ngày 20/6, hệ thống đèn phục vụ người đi bộ qua đường đầu tiên ở Việt Nam sẽ được triển khai tại các điểm, tuyến tại Hà Nội có..

Ha Noi Tam nguoi thiet mang vi tac trach Hà Nội: Tám người thiệt mạng vì... tắc trách?

8 tháng lại đây, nút giao thông Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân) đã xảy ra nhiều vụ TNGT, trong đó có 5 vụ nghiêm trọng làm..