» Tìm kiếm:

đèn cầy

Ram thang 8 Rằm tháng 8

Tôi đoan chắc đâu đó suốt chiều dài đường cong hình chữ S, vẫn còn những niềm vui ngày trung thu trọn vẹn.

Loi ich cua den cay Lợi ích của đèn cầy

Theo các nhà nghiên cứu Đại học Southampton (Anh), một ngọn đèn cầy (nến) bình thường có thể trở thành vũ khí mới nhất tiêu diệt vi khuẩn..

Muon mua cung khong co de mua Muốn mua cũng không có để mua

Thị trường hàng hóa ở những khu vực bão đi qua đang nóng lên. Ở Bến Tre, không chỉ tôn mà cả lá dừa cũng khan hiếm. Tại những vùng sâu của..

Thu tinh nhan tao cho dua sap Thụ tinh nhân tạo cho dừa sáp

- Dừa sáp chỉ có ở Cầu Kè, Trà Vinh. Điểm khác biệt của dừa sáp đặc ruột và ruột mềm như sáp đèn cầy. Một cây dừa sáp chỉ cho ra được vài..

Chay chua Doi 400 tuoi hang chuc tuong bi thieu rui Cháy chùa Dơi 400 tuổi, hàng chục tượng bị thiêu rụi

3h sáng 15/8, ngôi chùa Dơi nổi tiếng nhất ở Sóc Trăng đã phát hoả, làm cháy rụi hàng chục tượng phật, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Soc Trang Se nhanh chong khoi phuc nguyen trang chanh dien chua Doi Sóc Trăng: Sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng chánh điện chùa Dơi

Ngày 23/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã đến thăm và động viên sư sãi ở chùa Dơi (Sóc Trăng) sau khi ngôi..

Bom bong bong bang lo tai Bơm bong bóng bằng... lỗ tai

Wei Mingtang, một công nhân 55 tuổi ở Quảng Tây (Trung Quốc), có một khả năng hết sức đặc biệt: dùng hơi từ lỗ tai để... bơm bong bóng và..

Ngon lua Ngọn lửa

TTCN - Một cô bé mỗi ngày bất kể giờ giấc đều đến gõ cửa một cửa hàng tạp hóa để mua nhiều cây đèn cầy. Thời gian kéo dài một tháng rồi hai..

Soc Trang Chay o chua Doi chanh dien bi thieu rui Sóc Trăng: Cháy ở chùa Dơi, chánh điện bị thiêu rụi

Vào lúc 3h ngày 15.8, gian chánh điện (rộng 200 m2) chùa Mahatup (tên thường gọi là chùa Dơi, hay chùa Mã Tộc), thị xã Sóc Trăng (tỉnh Sóc..

Vu nguoc dai tre em o TPHCM Khoi to va bat tam giam ba Nguyen Thi Bich Hoa Vụ ngược đãi trẻ em ở TP.HCM: Khởi tố và bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Bích Hoa

10 giờ 30 ngày 3/10, Công an quận 2 - TPHCM đã công bố quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Thị Bích Hoa, người đã..

Cho can phong them am ap Cho căn phòng thêm ấm áp

Trong những chiếc khung gỗ nhỏ dán trên tường, hãy đặt những cây nến (đèn cầy) xinh xắn để tạo những tia sáng ấm áp cho căn phòng của bạn.

Can phong am ap Căn phòng ấm áp

Trong những chiếc khung gỗ nhỏ dán trên tường, hãy đặt đèn cầy vào để tạo nên những tia sáng ấm áp cho căn phòng của bạn.

Phut nho nha Ngay ram thang tam Phút nhớ nhà: Ngày rằm tháng tám

Nhìn những hộp bánh trung thu Đồng Khánh lạc lõng trong siêu thị xứ người, chợt thấy quay quắt nỗi nhớ ngày trăng tròn mong đợi. Tôi đã đi..

Lanh an 3 nam tu vi hanh ha tre em Lãnh án 3 năm tù vì hành hạ trẻ em

Trói một em bé giúp việc 12 tuổi vào cầu thang, dùng dây điện đánh tới tấp, lấy đèn cầy đốt cho sáp chảy vào người em... Đó là cách hành hạ..

Soc Trang Chay rui dien chinh chua Doi Sóc Trăng: Cháy rụi điện chính chùa Dơi

Vào lúc 3h ngày 15/8, gian điện chính chùa Mahatup (tên thường gọi là chùa Dơi), thị xã Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã phát hỏa. Ngọn lửa..

Bar den dau Bar... đèn dầu

Nằm ở giữa khu Tây "ba lô" trên đường Đề Thám, quận 1, TP HCM, bar Alezboo tối nào cũng chật kín khách nước ngoài. Toàn bộ nội thất ở đây,..

Bar den dau Bar... đèn dầu

Nằm ở giữa khu Tây "ba lô" trên đường Đề Thám, quận 1, TP HCM, bar Alezboo tối nào cũng chật kín khách nước ngoài. Toàn bộ nội thất ở đây,..