» Tìm kiếm:

đã trải qua

Thai Thuy Linh da trai qua nhung cuoc phau thuat tham my Thái Thuỳ Linh đã trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

“Tôi đã trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó cuộc phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng nhất đó là, cuộc “phẫu thuật” về tư..

Anh Tam hay nghi toi quy luat nhan qua Anh Tâm hãy nghĩ tới quy luật nhân quả

Cuộc sống còn dài anh à? Bạn gái anh đã trải qua cơn sóng gió của cuộc đời, đã trải qua nỗi đau quá lớn, nhưng cô ấy đã có nghị lực để vượt..

Ha Tran Toi da trai qua mot thoi gian tron tranh Hà Trần: "Tôi đã trải qua một thời gian trốn tránh..."

Năm qua, album Hà Trần 1998 - 2003 như một lời tiễn biệt "thời con gái hay giống như một dấu chấm chuyển đoạn trong sự nghiệp của Hà Trần"...

Ha Tran Toi da trai qua mot thoi gian tron tranh Hà Trần: "Tôi đã trải qua một thời gian trốn tránh..."

Năm qua, album Hà Trần 1998 - 2003 như một lời tiễn biệt "thời con gái hay giống như một dấu chấm chuyển đoạn trong sự nghiệp của Hà Trần"...

Me toi da trai qua dia nguc chung chong Mẹ tôi đã trải qua địa ngục chung chồng

Bây giờ mỗi khi nghĩ lại mà tôi ứa nước mắt vì thương xót mẹ mình. Tôi cứ hối hận sao lúc đó mình không nhất quyết, là không đồng ý sống..

8 tuoi da trai qua 128 lan phau thuat 8 tuổi đã trải qua 128 lần phẫu thuật

Mới lên 8 tuổi nhưng một bé trai tại Northants (Anh) đã phải trải qua 128 lần phẫu thuật ở mặt và đầu mới vượt qua những căn bệnh bẩm sinh..

Toi da tra i qua nhu ng nga y khu ng khie p nhu Trang Tôi đã trải qua những ngày khủng khiếp như Trang

Người chú ruột của tôi đã làm điều đó khi tôi còn nhỏ, chưa đủ nhận thức. Sau này khi lớn lên tôi cũng rất khờ dại để cho chuyện ấy xảy ra..

39 niem vui cuoc doi ban da trai qua chua 39 niềm vui cuộc đời, bạn đã trải qua chưa?

1. Khi hoa nở, bạn có tâm tình để ngắm hoa. 2. Thích trái cây, hoa quả. 3. Bạn cảm nhận được những cơn gió mùa xuân nhẹ nhàng thổi qua các..

Tet o ky tuc xa Tết ở ký túc xá

Đêm cuối tháng Chạp trời se lạnh, những bông điệp vàng lặng lẽ nở, lặng lẽ tàn trước sự bỡn cợt của cơn gió cuối năm. Mùa xuân đang đến rất..

Chung ta se khong ngoi cho so phan nua chi Hien nhe Chúng ta sẽ không ngồi chờ số phận nữa chị Hiền nhé

Em cũng đã trải qua những chuyện buồn. Nhiều lúc em cố đổ lỗi cho số phận. Nhưng sau cùng nghĩ lại, em nhận được tất cả kết quả này là do..

Ngoc Chau da trai qua 5 moi tinh "Ngọc Châu đã trải qua 5 mối tình"

Nhiều người cứ thắc mắc vì sao đã 40 tuổi rồi mà chàng nhạc sĩ Ngọc Châu vẫn chưa muốn lấy vợ. Anh cứ hiền lành, bình tĩnh đến mức làm cho..

Toi da trai qua cam giac giong Ngoc Tôi đã trải qua cảm giác giống Ngọc

Ngọc thân mến! Mình hiểu được những gì đã và đang xảy ra với bạn, bởi mình từng trong hoàn cảnh ấy, mà lại với chính người anh ruột của..

Ngoc da can dam hon toi khi dam noi ra su that Ngọc đã can đảm hơn tôi khi dám nói ra sự thật

Có lẽ Ngọc ít nhiều đã hơn tôi, Ngọc đã can đảm nói ra với mọi người về bí mật của Ngọc. Còn tôi, suốt 20 năm qua cái bí mật ấy tôi chưa..

Toi da chuoi pha bong da nhay da chay da kem nguoi "Tôi đã chuồi phá bóng, đã nhảy, đã chạy, đã kèm người..."

"Tôi kiệt sức!". Ở bên lề sân cỏ, HLV Raymond Domenech đã trải qua trận tứ kết trước Brazil trong tâm trạng cực kỳ căng thẳng. Thế nên ông..

Ke chuyen chinh minh Kể chuyện chính mình

Những câu chuyện chúng ta kể cho trẻ sẽ giúp ích chúng rất nhiều. Khi nghe bạn kể rằng chính bản thân mình đã trải qua những khó khăn đó,..

Toi da trai qua thoi diem kho khan nhu Viet Tôi đã trải qua thời điểm khó khăn như Việt

Tôi không những đã yêu mà còn say mê người thứ hai vì cô ta đẹp, thông minh, cởi mở, có thể chia sẻ với tôi bất cứ điều gì tôi muốn chia..

Em da trai qua cam giac bi phu bac giong chi Kim Em đã trải qua cảm giác bị phụ bạc giống chị Kim

Bạn trai đã bỏ rơi em sau hơn 5 năm yêu nhau vì một người con gái khác. Anh ta quen với người con gái đó được hơn 3 tháng. Anh đã dẫn cô ấy..

Cha me ban Thai cung co ly Cha mẹ bạn Thái cũng có lý

Cha mẹ Thái đã trải qua cuộc sống hôn nhân nhiều năm nên hiểu rõ rằng tình yêu và cuộc sống hôn nhân không hoàn toàn giống nhau. Mặt khác,..

Su yeu duoi cua anh Chi se lam kho nguoi than yeu Sự yếu đuối của anh Chi sẽ làm khổ người thân yêu

Tôi đã trải qua cảm giác bị bỏ rơi, nên tôi hiểu, trong trường hợp của anh nếu từ bỏ người vợ chưa cưới để đi theo tiếng gọi của tình yêu,..