Hoi quan On Lang da sua soan tuom tat be tho Ton Ngo Khong Hội quán Ôn Lăng đã sửa soạn tươm tất bệ thờ Tôn Ngộ Không

Đón năm Thân, Hội quán Ôn Lăng đã sửa soạn tươm tất bệ thờ Tôn Ngộ Không và mặc trang phục mới màu vàng sáng chói, thắp đèn chưng bông..

Thi tuyen cong chuc chi la hinh thuc Thi tuyển công chức - chỉ là hình thức?

Có 27 bài bị sửa có số điểm chênh lệch so với điểm thực từ 0,25 đến 1,5 điểm trong đó 16 bài có số điểm cao, 11 bài điểm thấp hơn thực..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Da sua chua cho ong cap nuoc be Đã sửa chữa chỗ ống cấp nước bể

Báo Thanh Niên có đăng tin phản ảnh về việc đơn vị thi công đào đường lắp đặt công trình ngầm đã làm bể ống cấp nước (tại trước thánh đường..

Da sua chua lo thung lon giua long duong Đã sửa chữa "lổ thủng lớn" giữa lòng đường

Báo Thanh Niên ngày 7/8/2004 phản ánh về một "lỗ thủng lớn" xuất hiện và tồn tại lâu ngày trên con đường có thu phí giao thông, gây nguy..

Da sua chua duong ong cap nuoc Đã sửa chữa đường ống cấp nước

TNO ngày 22/8 phản ảnh tuyến ống cấp nước trên đường Bùi Hữu Nghĩa, đoạn gần cầu Sắt, P.2, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) bị bể khiến nước sạch phun..

May bay bi xe dung da sua xong Máy bay bị xe đụng: đã sửa xong

Ông Phạm Văn Liệu - giám đốc Trung tâm Kiểm soát và khai thác Nội Bài của Vietnam Airlines (VNA) - cho biết chiếc máy bay ATR-72 bị ôtô..

TTHue da sua chua hon 30 nghin can nha hu hai do bao TT-Huế đã sửa chữa hơn 30 nghìn căn nhà hư hại do bão

Theo ông Trần Kim Thành, Phó Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh TT-Huế, tính đến thời điểm này, tỉnh đã khắc phục, sửa chữa được hơn..

Hieu truong Truong xiec VN sua van bang ha tuoi de tron huu Hiệu trưởng Trường xiếc VN sửa văn bằng, hạ tuổi để “trốn hưu”?

Sự thật là ông Hiệu trưởng Trường xiếc VN đã "làm xiếc" với văn bằng để giảm cho mình 3 tuổi. Trước đó, người đã đấu tranh với tiêu cực đã..

Hieu truong Truong xiec VN sua van bang ha tuoi de tron huu Hiệu trưởng Trường xiếc VN sửa văn bằng, hạ tuổi để “trốn hưu”?

Sự thật là ông Hiệu trưởng Trường xiếc VN đã "làm xiếc" với văn bằng để giảm cho mình 3 tuổi. Trước đó, người đã đấu tranh với tiêu cực đã..

Da sua chua duong Phan Van Hon Đã sửa chữa đường Phan Văn Hớn

TNO ngày 29/8/2006 đưa tin về việc đường Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12 (TP.HCM) xuống cấp thê thảm. Mặt đường nhựa đã biến mất, vô số..

Chung cu Hiep Binh Chanh Thu Duc da sua nhung chua het Chung cư Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức): đã sửa nhưng chưa hết

TS số ra ngày 16-3-2006 có phản ánh tình trạng các căn hộ tại chung cư Hiệp Bình Chánh (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) bị lún sụt...

Da sua Luat Dau tu theo kien nghi cua nha dau tu "Đã sửa Luật Đầu tư theo kiến nghị của nhà đầu tư!"

Chỉ một thời gian ngắn, dự thảo Luật Đầu tư đã được sửa theo hướng làm hài lòng các nhà đầu tư cũng như dư luận. Tách riêng hai giấy đăng..

Chinh phu Australia da sua doi bao cao vu khi Iraq Chính phủ Australia đã sửa đổi báo cáo vũ khí Iraq?

""Những thông tin tình báo về tình hình vũ khí huỷ diệt của chính quyền Saddam Hussein đã bị Chính phủ bóp méo vì mục đích chính trị"", cựu..

Ham Van Thanh 2 da sua xong 6 khoang Hầm Văn Thánh 2 đã sửa xong 6 khoang

Theo Công ty cổ phần bêtông Châu Thới 620 - đơn vị sửa chữa hầm chui Văn Thánh 2, đến nay công ty đã thi công khắc phục xong khoang 1, 2,..

Google vua va xong loi bao mat Google vừa vá xong lỗi bảo mật

Hôm qua (21-10), Google đã sửa một lỗi bảo mật của dịch vụ tìm kiếm thông tin trên web, lỗi bảo mật này có thể cho phép hacker sửa đổi lại..

Buoc thoi viec can bo phong Dao tao sua diem cho em gai Buộc thôi việc cán bộ phòng Đào tạo sửa điểm cho em gái

Để em gái ra trường dễ xin việc, Đặng Thị Thái, cán bộ phòng Đào tạo ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (thuộc ĐH Thái Nguyên), đã sửa điểm..

Ngoc Khue khong co ban linh nhan sai lam Ngọc Khuê không có bản lĩnh nhận sai lầm

Chúng ta có thể đã sửa thơ của người khác và quên mất tên tác giả nhưng chắc chắn chúng ta sẽ luôn nhớ đó không phải là bài thơ do mình..

Can bo sua diem cho nguoi nha bi de xuat buoc thoi viec Cán bộ sửa điểm cho người nhà bị đề xuất buộc thôi việc

TP - Trong cuộc họp sáng qua, 27/9, lãnh đạo Phòng Đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Quản trị Kinh doanh (thuộc Đại học Thái Nguyên), đã..