» Tìm kiếm:

đã quá tải

Khu xu ly rac Phu Son moi hoat dong da qua tai Khu xử lý rác Phú Sơn mới hoạt động đã quá tải

Được xây dựng trên khu đất rộng 4,2 ha thuộc phường Phú Sơn, Thanh Hoá, khu chứa và xử lý rác này có tổng vốn đầu tư 14 tỷ đồng. Theo thiết..

Diem do o to Chua den gio G da qua tai Điểm đỗ ô tô: Chưa đến “giờ G” đã quá tải

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ những 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TPHCM, câu chuyện điểm đỗ xe ô tô đã trở nên cực kỳ căng thẳng.

Diem do oto Chua den gio G da qua tai Điểm đỗ ôtô: Chưa đến "giờ G" đã quá tải

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ những 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TPHCM, câu chuyện điểm đỗ xe ôtô đã trở nên cực kỳ căng thẳng.

Diem do oto Chua den gio G da qua tai Điểm đỗ ôtô: Chưa đến "giờ G" đã quá tải

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TP.HCM, câu chuyện điểm đỗ xe ôtô đã trở nên cực kỳ căng thẳng. Một..

Duong day 500 KV Bac Nam da qua tai Đường dây 500 KV Bắc - Nam đã quá tải

Ông Trần Viết Ngãi, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam cho biết như vậy, khi trả lời câu hỏi vì sao phải có thêm đường dây..

Duong bay Ca Mau TPHCM da qua tai Đường bay Cà Mau - TPHCM đã quá tải

Ngày 6/6, ông Đặng Kiều Bá - Giám đốc Cảng sân bay Cà Mau cho biết: Sau gần một tháng đưa vào khai thác thương mại tuyến hàng không TPHCM -..

Dich tieu chay cap dien bien phuc tap Benh vien da qua tai Dịch tiêu chảy cấp diễn biến phức tạp: Bệnh viện đã quá tải

Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế cho biết, số bệnh nhân nghi nhiễm tiêu chảy cấp nguy hiểm tiếp tục tăng làm Viện Các bệnh truyền nhiễm và..

Bai rac Dong Thanh chong choi voi mua mua Bãi rác Đông Thạnh chống chọi với... mùa mưa

Hiện nay, Đông Thạnh đã quá tải với trên 8 triệu tấn rác và hàng trăm nghìn mét khối nước thải từ rác. Bên cạnh đó, lượng rác mỗi ngày của..

Hoi chua Huong Cap treo co nguy co qua tai Hội chùa Hương: Cáp treo có nguy cơ "quá tải"

TP - Đúng là điểm chờ cáp treo lên động Hương Tích đã quá tải. Tôi nhìn đồng hồ, mới hơn 8h sáng. Tôi nhận ra mấy người quen, họ đã mua vé..

Ha tang giao thong qua tai la quy luat phat trien Hạ tầng giao thông quá tải là quy luật phát triển

Thực trạng hiện nay cho thấy, hệ thống hạ tầng giao thông nay đã quá tải. Đây là quy luật của sự phát triển. Cái bất cập là ở chỗ chúng ta..

Ha Noi Xiet lai giao thong dip Tet Hà Nội: Xiết lại giao thông dịp Tết

Theo Sở GTCC Hà Nội, hiện nay mật độ đường bình quân ở Hà Nội rất thấp, chỉ đạt 4,38 km đường/km2, trong đó, theo báo cáo có tới trên 60%..

5 nam toi xe buyt se phai gong minh 5 năm tới xe buýt sẽ phải “gồng” mình?

Lượng khách đi xe buýt tại Hà Nội đã tăng từ 12 triệu lượt người (năm 2000) lên 300 triệu lượt vào năm 2005, đã quá tải nhưng mới chỉ bằng..

Qua tai o cac trung tam cai nghien Quá tải ở các trung tâm cai nghiện

Vụ Tổng hợp Kinh tế Quốc dân cho biết, hiện nay đã xuất hiện tình trạng quá tải của các trung tâm cai nghiện ở một số tỉnh, thành phố...

Len huong nho dich dau mat do "Lên hương" nhờ dịch đau mắt đỏ

Sáng 14/8, Bệnh viện Mắt TW ở 16 Bùi Thị Xuân, Hà Nội, đông đến nghẹt thở. Bệnh viện vốn đã quá tải nay lại tăng gấp bội do dịch đau mắt đỏ..

Nhung em nho se canh khong the cho Những em nhỏ "sệ cánh" không thể chờ !

Những tuần gần đây, số bệnh nhân có biểu hiện xơ teo cơ về Bệnh viện Nhi T.Ư để được phẫu thuật rất đông, có ngày lên đến 200 trường hợp...

Dich ta bung phat o Mozambique Dịch tả bùng phát ở Mozambique

Dịch tả bùng phát ở quốc gia Nam Phi này trong mấy ngày qua khiến ít nhất 26 người thiệt mạng và gần 3.000 người nhập viện. Chỉ riêng tại..

Cho o Noi lo cua sinh vien mua tuu truong Chỗ ở - Nỗi lo của sinh viên mùa tựu trường

Một trong những nỗi lo thường xuyên của sinh viên ở các tỉnh, thành mới về Hà Nội nhập học là vấn đề nhà ở. Trong khi ký túc xá (KTX) của..

Dau tu du hoc huong di cua benh vien hien dai Đầu tư du học, hướng đi của bệnh viện hiện đại

Bệnh viện (BV) Đa khoa Ngọc Tâm là dự án lớn đã khởi động gần một năm nay với quy mô 500 giường bệnh (tổng mức đầu tư gần 500 tỉ đồng)...

Hom nay he thong luoi dien cua 6 tinh hoat dong tro lai Hôm nay, hệ thống lưới điện của 6 tỉnh hoạt động trở lại

Ông Đặng Huy Cường, Giám đốc Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia cho biết, đến 7h30 sáng 13/7, việc lắp đặt máy biến áp thứ hai công..