» Tìm kiếm:

đã phát triển

Ap thap khong ten da phat trien thanh bao Rumbia Áp thấp không tên đã phát triển thành bão Rumbia

Lúc 10h sáng 5/10, mạng dự báo JTWC của Hải quân Hoa Kỳ đã có thông báo số 2 về vùng xoáy lốc ngoài khơi Philippines trước đó, đã phát..

Sharp thanh cong voi dia quang 100GB Sharp thành công với đĩa quang 100GB

TS – Sharp đã phát triển thành công loại đĩa quang 2 lớp có dung lượng đạt đến 100GB có thể chứa được những bộ phim với độ “siêu phân..

Sharp thanh cong voi dia quang 100GB Sharp thành công với đĩa quang 100GB

Sharp đã phát triển thành công loại đĩa quang 2 lớp có dung lượng đạt đến 100GB có thể chứa được những bộ phim với độ “siêu phân giải”.

Cat giam thue nhap khau co anh huong den thu ngan sach Cắt giảm thuế nhập khẩu có ảnh hưởng đến thu ngân sách?

Việc thực hiện các cam kết này sẽ không gây tác động tiêu cực cho nguồn thu ngân sách. Đúng một ngày sau khi Việt Nam được kết nạp làm..

WB pho bien kinh nghiem phat trien cua VN ra khap the gioi WB phổ biến kinh nghiệm phát triển của VN ra khắp thế giới

(VM)- Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam ngày 14/2 cho biết, WB đã đưa rất nhiều kinh nghiệm phát triển của Việt Nam lên trang chủ của..

Cap song sinh dinh lien than duoc tach roi da phat trien binh thuong Cặp song sinh dính liền thân được tách rời đã phát triển bình thường

Đầu tháng 11/2005, hai bé gái song sinh 18 tháng ở quận Bình Thạnh, TP HCM, dính liền nhau đã được phẫu thuật tách rời thành công sau 8..

Anh La gan nhan tao dau tien tren the gioi Anh: Lá gan nhân tạo đầu tiên trên thế giới

Các nhà nghiên cứu Đại học Newcastle của Anh vừa công bố đã phát triển thành công lá gan nhân tạo đầu tiên trên thế giới. Phối hợp với các..

San xuat dau lua tu phieu sinh vat Sản xuất dầu lửa từ phiêu sinh vật

Công ty Bio Fuel Systems của Tây Ban Nha cho biết đã phát triển một phương pháp nuôi phiêu sinh vật và biến chúng thành dầu lửa. Trong một..

10 cong nghe dang chu y cua nam 2008 10 công nghệ đáng chú ý của năm 2008

Đó là các công nghệ ảo hoá, chuẩn không dây mới, công nghệ nano, linux, giao tiếp hợp nhất, video hội họp... 1. Ảo hóa Ảo hóa là động lực..

2012 Linux ngu tri tren 13 so DTDD 2012: Linux ngự trị trên 1/3 số ĐTDĐ

Hãng nghiên cứu ABI Research dự báo đến năm 2012 hệ điều hành mã nguồn mở Linux sẽ được sử dụng trên khoảng 31% số lượng điện thoại thông..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

Tranh chap Han Quoc Hoa Ky ve tieu chuan Internet vo tuyen WIPI chong doi BREW Tranh chấp Hàn Quốc – Hoa Kỳ về tiêu chuẩn Internet vô tuyến: WIPI chống đối BREW

Tranh chấp đang gia tăng giữa KWISF (Diễn đàn tiêu chuẩn hóa Internet vô tuyến Hàn Quốc) đã phát triển WIPI và QUAL đã phát triển BREW...

Nhin lai 50 nam the gioi mobile Nhìn lại 50 năm thế giới mobile

Ericsson giới thiệu hệ thống liên lạc di động tự động đầu tiên vào năm 1956 - một bước tiến làm thay đổi hoàn toàn cách thức con người liên..

Dai hoi Hoi LHTN VN tinh An Giang lan thu V Da phat trien duoc hon 3.270 chi hoi moi Đại hội Hội LHTN VN tỉnh An Giang lần thứ V: Đã phát triển được hơn 3.270 chi hội mới

Trong 2 ngày 30/11 và 1/12, Ủy ban Hội LHTN tỉnh An Giang đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa V (nhiệm kỳ 2004-2009) với sự tham dự của anh..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

Trung Quoc se pha the doc quyen cua ICANN Trung Quốc sẽ phá thế độc quyền của ICANN

Trung Quốc có thể đã có kế hoạch phá thế độc quyền của Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) cùng Hệ thống tên miền quốc tế sau khi đã..

Cookie dong giai phap bao mat chong lua dao moi "Cookie động" - giải pháp bảo mật chống lừa đảo mới

Các nhà khoa học thuộc trường ĐH công nghệ thông tin bang Indiana Mỹ đã phát triển thành công một kĩ thuật bảo mật mới mang lại khả năng..

Dong Nai Mot be gai chua day 3 tuoi da phat trien nhu thieu nu Đồng Nai: Một bé gái chưa đầy 3 tuổi đã phát triển như thiếu nữ

Theo lời mẹ cháu Nguyễn Thị Huỳnh N., hồi mới sinh N. hoàn toàn bình thường, nhưng khi được 24 tháng tuổi, cháu đã “thấy tháng” lần..

Hang chuc ngan nguoi bi lua tien qua mang Hàng chục ngàn người bị lừa tiền qua mạng

Khi bị công an Hà Nội triệu tập, Uông Thị Đông - Giám đốc Cty Đầu tư thương mại Thời đại, thừa nhận đã phát triển được 11.000 thành viên..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..