» Tìm kiếm:

đã hoàn thành

Du an mo rong Cang Tien Sa Da Nang Da hoan thanh 90 khoi luong cong viec Dự án mở rộng Cảng Tiên Sa - Đà Nẵng: Đã hoàn thành 90% khối lượng công việc

Sau hơn 2 năm thực hiện, đến nay dự án mở rộng Cảng Tiên Sa - Đà Nẵng đã hoàn thành được 90% khối lượng công việc. Riêng gói thầu số 5 -..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Duong ham Hai Van da hoan thanh hon 90 Đường hầm Hải Vân đã hoàn thành hơn 90%

TT (Đà Nẵng) - Đến nay, gói thầu 1A xây dựng phần hầm phía bắc của dự án hầm đường bộ qua đèo Hải Vân đã hoàn thành 92% và gói thầu 1B xây..

Thang 92007 se thong cau Vinh Tuy Tháng 9/2007 sẽ thông cầu Vĩnh Tuy

(VM) – Theo Ban quản lý dự án hạ tầng Tả Ngạn, dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy đã hoàn thành công tác chỉ định thầu 9/9 gói thầu xây lắp; 7/7..

Nhieu tinh co ban hoan thanh cong tac bau cu dai bieu Quoc hoi Nhiều tỉnh cơ bản hoàn thành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội

Đến cuối buổi chiều 20/5, đã có nhiều tỉnh, thành phố cơ bản hoàn thành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII.

Da hoan thanh viec ban le trai phieu Đã hoàn thành việc bán lẻ trái phiếu

Theo Phó tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước trung ương Trần Xuân Trí, đến hết chiều nay, cả nước đã hoàn thành việc phát hành trái phiếu công..

Quang Nam hoan tat bau cu QH o 24 xa Quảng Nam hoàn tất bầu cử QH ở 24 xã

Lúc 16 giờ chiều nay, ông Trần Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Phó Chủ tịch HĐBC Đại biểu Quốc hội khóa 12 tỉnh Quảng Nam thông báo:..

Du an cau Can Tho Da hoan thanh 18 Dự án cầu Cần Thơ: Đã hoàn thành 18%

Theo ông Nguyễn Văn Thanh, đồng giám đốc liên doanh tư vấn giám sát thi công dự án cầu Cần Thơ, đến nay dự án cầu Cần Thơ đã hoàn thành..

Lindsay Lohan da hoan thanh khoa cai nghien Lindsay Lohan đã hoàn thành khoá cai nghiện

Lindsay Lohan đã hoàn thành khoá điều trị 6 tuần tại trung tâm cai nghiện Pomises ở Mabilu. Nguồn tin riêng của People cho biết.

Nga da hoan thanh viec chuyen nhien lieu hat nhan cho Iran Nga đã hoàn thành việc chuyển nhiên liệu hạt nhân cho Iran

Chuyến hàng nhiên liệu hạt nhân thứ 8 và cũng là cuối cùng từ Nga đã đến Iran trong sáng nay 28/1. Như vậy, Nga đã hoàn thành cam kết của..

Duong lien cang A5 Q.7 da hoan thanh giai toa cac ho dan Đường liên cảng A5 (Q.7) đã hoàn thành giải tỏa các hộ dân

Ngày 3-11, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1, TP.HCM cho biết đến nay đường liên cảng A5 (Q.7) đã hoàn thành giải tỏa các hộ dân và giải..

Da hoan thanh buc thu phap 300m Đã hoàn thành bức thư pháp 300m

Chiều 2-1, bức thư pháp thể hiện trọn vẹn 3.254 câu Kiều của đại thi hào Nguyễn Du bằng thư pháp Việt ngữ trên ba cuộn giấy lớn dài với..

Ho khau da hoan thanh su menh lich su Hộ khẩu đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử!

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng” nguyên Bộ trưởng Bộ..

Tong thong Bush da hoan thanh nghia vu quan su "Tổng thống Bush đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự"

Nhà Trắng hôm qua (10/2) công bố các tư liệu chứng minh Tổng thống Bush đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đây là nỗ lực vượt bậc của Bush và..

Mike Horn da hoan thanh chuyen di bo chinh phuc Bac Cuc Mike Horn đã hoàn thành chuyến đi bộ chinh phục Bắc Cực

Nhà thám hiểm người Nam Phi Mike Horn đã trở thành người đầu tiên đi vòng quanh Bắc Cực mà không sử dụng bất cứ phương tiện cơ giới nào...

Chung toi da hoan thanh 50 muc tieu “Chúng tôi đã hoàn thành 50% mục tiêu”

(Dân trí)- Sau trận hòa rất bất ngờ trước Thụy Điển, đội trưởng Dwight Yorke của Trinidad-Tobago tỏ ra rất phấn khích khi tuyên bố với 1..

Nhieu to bau cu da hoan thanh viec kiem phieu Nhiều tổ bầu cử đã hoàn thành việc kiểm phiếu

Theo báo cáo nhanh của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tiến độ bầu cử, tính đến 17 giờ chiều nay, đã có 27 tỉnh có tỷ lệ số tổ..

Bac Kinh Benh vien chuyen dieu tri SARS da hoan thanh Bắc Kinh: Bệnh viện chuyên điều trị SARS đã hoàn thành

Hôm nay, sau 8 ngày thi công với sự tham gia của khoảng 7.000 nhân công, cơ sở y tế chuyên điều trị SARS ở phía bắc thủ đô Trung Quốc đã..

Ukraine SNG da hoan thanh nhiem vu Ukraine: "SNG đã hoàn thành nhiệm vụ"

Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG) đã hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra cho mình và "không có hi vọng gì trong tương lai SNG sẽ phát triển".

Da hoan thanh Ha Noi Ha Noi Đã hoàn thành Hà Nội, Hà Nội

Sau hơn hai tháng lăn lộn qua các vùng miền Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa... bộ phim Hà Nội, Hà Nội với sự hợp tác của đạo diễn VN Bùi Tuấn Dũng..