» Tìm kiếm:

đã giải mã

Vien Pasteur TP HCM Da giai ma hoan chinh gen virus H5N1 Viện Pasteur TP.HCM: Đã giải mã hoàn chỉnh gen virus H5N1

Theo Viện Pasteur TP.HCM, đến nay đã giải mã hoàn chỉnh toàn bộ tám đoạn gen virus H5N1 gây bệnh cúm gà ở VN, đang tiếp tục nghiên cứu so..

Giai ma duoc ba doan gen gay benh cua virus cum ga chung H5N1 Giải mã được ba đoạn gen gây bệnh của virus cúm gà chủng H5N1

Tin từ Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Khoa học và công nghệ VN cho biết: các nhà khoa học tại đây đã giải mã được trình tự gen N1 của..

Da giai ma duoc mot phan bi mat cua mafia Italia Đã giải mã được một phần bí mật của mafia Italia

Kể từ sau khi “bố già” Bernardo Provenzano bị bắt hôm 11/4, cảnh sát Italia đã tìm được những tài liệu, chứng cứ rất quan trọng ở..

Da giai ma hoan toan bo gen cum A H5N1 Đã giải mã hoàn toàn bộ gen cúm A-H5N1

Một nhóm nghiên cứu của Viện Văcxin và sinh phẩm y tế Nha Trang vừa nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm thành công năm lô văcxin gồm 5.000..

Viet Nam giai ma thanh cong gen virus H5N1 Việt Nam giải mã thành công gen virus H5N1

TS- Kết quả phân tích gen H5 trên virus Influenza A của Phòng Sinh học phân tử –Viện Pasteur TP HCM đã giải mã được trình tự đoạn gen H5..

Da giai ma hoan toan bo gen cum A H5N1 Đã giải mã hoàn toàn bộ gen cúm A H5N1

Một nhóm nghiên cứu của Viện Văcxin và sinh phẩm y tế Nha Trang vừa nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm thành công năm lô văcxin gồm 5.000..

Da giai ma duoc bi an cac vu no lon trong vu tru Đã giải mã được bí ẩn các vụ nổ lớn trong vũ trụ

Dùng vệ tinh để thu tín hiệu tia gamma trong vũ trụ, các nhà khoa học Anh đã xác định 15% số vụ nổ GRB xảy ra ở các thiên hà cách dải Ngân..

Giai ma cay lua Giải mã cây lúa

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế cho biết, họ đã giải mã gien của cây lúa (gạo) có thể cho phát triển những giống lúa mới có sức đề kháng..

Viec phat hien virus cum H5N1 co the rut ngan con 12 gio Việc phát hiện virus cúm H5N1 có thể rút ngắn còn 12 giờ

Viện trưởng Công nghệ sinh học Lê Trần Bình cho biết, chiều qua đã giải mã 3 đoạn gene gây bệnh của virus cúm gà. Dựa trên kết quả này,..

TP HCM giai ma hoan chinh bo gen virus H5N1 TP.HCM: giải mã hoàn chỉnh bộ gen virus H5N1

Viện Pasteur TP.HCM đã giải mã hoàn chỉnh bộ gen gồm tám mảnh ARN của virus cúm A type H5N1 thu được từ bệnh phẩm của ba bệnh nhân tử vong..

Nhung vu lua doi trong khoa hoc Ky 3 Su that va ngo nhan trong khoa hoc Những vụ lừa dối trong khoa học, Kỳ 3: Sự thật và ngộ nhận trong khoa học

Tạp chí khoa học của Mỹ Live Science đã giải mã trở lại một số quan niệm khoa học có chất huyền thoại phổ biến nhất. Thì ra không phải tất..

Giai ma thanh cong nu cuoi cua Mona Lisa bang may tinh Giải mã thành công nụ cười của Mona Lisa bằng máy tính(!)

Các nhà khoa học của đại học tổng hợp Illinois vừa công bố rằng đã giải mã thành công nụ cười bí ẩn đã có hơn 500 năm tuổi của nàng Mona..

Giai ma di truyen voi mamut Giải mã di truyền voi mamút

Các nhà khoa học tại Viện Nhân chủng học Tiến hóa Max Planck, Leipzig, Đức, đã giải mã mẫu gen của loài voi mamút khổng lồ bị tuyệt chủng..

Bi an cua ong mat duoc phat hien trong bo gen Bí ẩn của ong mật được phát hiện trong bộ gen

Các nhà khoa học đã giải mã bộ gen của ong mật, khám phá các mấu chốt về tập tính xã hội phức tạp, nêu bật giác quan về mùi và nguồn gốc..

Co gai nguoi rung van con bi an Cô gái “người rừng” vẫn còn bí ẩn

Cho dù còn rất nhiều bí ẩn về “cô gái 18 năm lạc ở rừng” Rơ Chăm H’Pnhiêng chưa thể giải thích, nhưng sự có mặt của chuyên gia tâm lý..

Giai ma tieng ca voi Giải mã tiếng cá voi

Các nhà khoa học Úc đang nghiên cứu âm thanh của cá voi bướu cho biết họ đã giải mã hệ thống liên lạc bí ẩn của cá voi, xác định tiếng kêu..

Stephan Homer Nguoi giai ma ho so Tinh bao CHDC Duc Stephan Homer - Người giải mã hồ sơ Tình báo CHDC Đức

Chỉ là một nhân viên Bưu điện TP Berlin thuộc CHDC Đức nhưng Stephan Homer từng bị xếp vào danh sách đối tượng cần theo dõi của Cục Tình..

Vien Pasteur TP HCM hoan thanh giai ma gien virus H5N1 Viện Pasteur TP HCM hoàn thành giải mã gien virus H5N1

Sáng nay (15/11), Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thông báo đã giải mã gien virus cúm A H5N1 trên gia cầm và người, sau 1 năm 3 tháng..

My Giai ma hoan chinh bo gien cua meo Mỹ : Giải mã hoàn chỉnh bộ gien của mèo

Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí "Nghiên cứu bản đồ gien" (Mỹ) số ra ngày 31/10, các nhà khoa học Mỹ đã giải mã bản đồ gien hoàn..

Canh bao ve su bung no cua phan mem bat coc Cảnh báo về sự bùng nổ của phần mềm bắt cóc

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo số lượng các phần mềm “bắt cóc” dữ liệu đang tăng trưởng rất nhanh. Số liệu thống kê của hãng bảo..