» Tìm kiếm:

đã có sẵn

Bat dau nhan bai thi Viet C V xin viec Bắt đầu nhận bài thi "Viết C.V. xin việc"

Từ 15-3-2006, BTC cuộc thi "Khởi nghiệp và thăng tiến" bắt đầu nhận bài cho phần thi "Viết C.V xin việc". Người dự thi có thể gửi C.V xin..

Het han nhan bai du thi Viet C V xin viec Hết hạn nhận bài dự thi "Viết C.V. xin việc"

Hôm thứ Sáu, ngày 14-4, là hạn chót nhận bài dự thi cho phần "Viết C.V xin việc" của cuộc thi "Khởi nghiệp và thăng tiến". Ngay bây giờ,..

14 4 het han nhan bai du thi Viet C V xin viec 14-4, hết hạn nhận bài dự thi "Viết C.V. xin việc"

Thứ Sáu, ngày 14-4, sẽ là hạn chót nhận bài dự thi cho phần "Viết C.V xin việc" của cuộc thi "Khởi nghiệp và thăng tiến". Ngay từ bây giờ,..

Cong ty ban may tinh can len tieng ve ban quyen phan mem Công ty bán máy tính cần lên tiếng về bản quyền phần mềm

Có ai đặt câu hỏi liệu các hãng máy tính nội đã có sẵn phần mềm bản quyền trong sản phẩm PC của họ? Nếu từng người dân đi mua máy tính và..

Gian lan trong thi cu Kho lam noi mai Gian lận trong thi cử: Khổ lắm nói mãi!

Vào phòng thi được khoảng 30 phút, thí sinh (đã được dặn trước) xin đi vệ sinh. Ra đến nhà vệ sinh hoặc là đã có sẵn một giáo viên đứng đợi..

Kenh mua ban doanh nghiep moi Kênh mua bán doanh nghiệp mới

Khi sản xuất kinh doanh không thấy hiệu quả, gặp khó khăn về tài chính, thay đổi hướng kinh doanh, chán nản hoặc một ngàn lý do khác thì..

Con chan chu gi nua ma Thu khong tho lo voi anh ay Còn chần chừ gì nữa mà Thu không thổ lộ với anh ấy

Bạn có đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà không dám tiến lên! Thiên thời là vì anh ấy đã chia tay với người yêu. Đây là lúc để bạn bước..

Nhieu san pham co loi the khi gia nhap WTO Nhiều sản phẩm có lợi thế khi gia nhập WTO

Chúng ta có khoảng 5, 6 sản phẩm không “sợ” khi hội nhập là gạo, cà phê, cao su, điều, tiêu, chè..., đó là những sản phẩm đã có sẵn lợi..

Hoc ngoai ngu qua cac tac pham kinh dien Học ngoại ngữ qua các tác phẩm kinh điển

www.gutenberg.org Nếu bạn đã có sẵn vốn liếng ngoại ngữ cơ bản, thì một cách tuyệt vời để vừa nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách hiệu..

Ca the gioi se lai xon xao vi Mat ma Da Vinci Cả thế giới sẽ lại xôn xao vì "Mật mã Da Vinci"?

Sau sức hút của "Nhiệm vụ bất khả thi III", lúc này cả thế giới lại xôn xao khi chưa đầy một tuần nữa "Mật mã Da Vinci" của đạo diễn Ron..

Than dong kinh doanh tin hoc cua chau A Thần đồng kinh doanh tin học của châu Á

Không ai nghĩ rằng một cháng trai mới 17 tuổi lại là một Tổng giám đốc điều hành của cả một tập đoàn quốc tế. Thế nhưng điều đó là sự thật..

Cho phep thi sinh su dung mau ho so in tu mang Internet Cho phép thí sinh sử dụng mẫu hồ sơ in từ mạng Internet

Cuối giờ chiều 16/2, ông Quách Tuấn Ngọc - Giám đốc Trung tâm tin học Bộ GD-ĐT cho biết: Ban chỉ đạo tuyển sinh đã có quyết định cho phép..

Co quan thue co lan san Cơ quan thuế có lấn sân?

Từ cuối năm 2005, Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế nghiên cứu đề án lắp đặt thiết bị để kiểm soát doanh số bán ra ở các doanh nghiệp có..

Buffon Moggi se lam chung ta ngac nhien - Buffon: Moggi sẽ làm chúng ta ngạc nhiên

Thủ môn Juventus tin tưởng rằng Tổng giám đốc của Bianconeri đã có sẵn chủ kiến của mình, một nước cờ thần bí.

Nghe thuat lam dau Nghệ thuật làm dâu

“Người ta còn phải đi thuê địa điểm để làm ăn buôn bán, đằng này mình đã có sẵn lợi thế nhà mặt đường, lại ở tuyến phố trung tâm, việc..

Chin dieu toi ky trong phong van Chín điều “tối kỵ” trong phỏng vấn

1. "Công ty của Ông/Bà làm gì?" Hãy đặt các câu hỏi thể hiện sự hiểu biết và sự nhiệt tình của bạn nếu được nhận vào công ty, không nên đưa..

Chat Yahoo Mesenger vui oi la vui Chat Yahoo! Mesenger vui ơi là vui

Yahoo! Messenger đã có sẵn các biểu tượng emoticons diễn tả cảm xúc khi chat nhưng liệu rằng nó có đủ diễn tả tâm trạng với một người giàu..

Dien Tet thoi Diện Tết thời… @

Chỉ vài cái nhấp chuột, những công dân mạng đã dễ dàng “bắt” được một bộ đồ mới toét Gucci, Christian Dior, Giorgio Armani, Calvin..

Hoc tro Sai Gon mau kinh doanh Học trò Sài Gòn "máu" kinh doanh

Muốn mua một đĩa CD, một tấm thiệp ý nghĩa tặng bạn bè, hay đơn giản chỉ là tờ báo, học sinh Sài Gòn có khi không cần phải ra tiệm. Trong..

80 ti phu doc than 80 tỉ phú độc thân

Giờ đây, những cô gái mơ ước có một tấm chồng cao sang, giàu có không cần phải truy cập vào các trang web hẹn hò qua mạng để tìm "một nửa"..