» Tìm kiếm:

đã được lập trình

Mitsubishi ra mat man hinh the he moi Mitsubishi ra mắt màn hình thế hệ mới

Tập đoàn điện tử Mitsubishi (Nhật Bản) vừa cho ra đời sản phẩm có tên DiamondTouch, một loại màn hình máy tính công nghệ cao được thiết kế..

Xuat hien trojan gia mao ban va cua Microsoft Xuất hiện trojan giả mạo bản vá của Microsoft

Một chiến dịch thư rác mới vừa được khởi động cuối tuần qua bằng việc xuất hiện một con trojan có khả năng ăn cắp mật khẩu đính kèm trong..

Video Clip Nhung cu danh bia cuc chuan Video Clip: Những cú đánh bi-a cực chuẩn

Những cú đánh đẹp như trong mơ, hay ít ra cũng đẹp như những quả bi-a đã được sắp xếp để đi theo đường đã được lập trình vậy.

Vi dang cua thanh cong Vị đắng của thành công

Dư luận ở châu Âu về kết quả Hội nghị thượng đỉnh mới rồi gần như đã được lập trình sẵn: trước hết là ca ngợi tài nghệ thương thảo của Thủ..

Xuat hien them 2 sau moi tan cong Windows Xuất hiện thêm 2 sâu mới tấn công Windows

Các chuyên gia bảo mật cho biết hiện đã xuất hiện hai con sâu máy tính nhắm mục tiêu khai thác lỗi bảo mật mới được công bố trong Windows...

Sau co tro lai tan pha Internet Sâu "cổ" trở lại tàn phá Internet

Mobler - một loại sâu "cổ" - vừa mới xuất hiện trở lại trên Internet và bắt đầu hoành hành trong cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, F-Secure..

Tin Anh Tin Ảnh

Nhà hàng mang tên "Rôbốt nhà bếp" ở Hồng Kông (Trung Quốc) đang trở nên rất nổi tiếng nhờ việc sử dụng các "rôbốt bồi bàn" để phục vụ thực..

52 thi sinh du tuyen VCK Hoc vien HAGL Arsenal JMG 52 thí sinh dự tuyển VCK Học viện HA.GL - Arsenal JMG

Ngày 16/7, Học viện HA.GL - Arsenal JMG đã khởi động VCK tuyển chọn 16 gương mặt xuất sắc nhất cho khoá đầu tiên. Có tổng cộng 52 thí sinh..

ASUSTek ra mat laptop 2 man hinh ASUSTek ra mắt laptop "2 màn hình"

ASUSTek Computer vừa đưa ra giới thiệu tại Hội chợ CES chiếc laptop "2 màn hình", cho phép duyệt một số nội dung thông tin mà không cần..

Motorola ky niem muoi nam TETRA Motorola kỷ niệm mười năm TETRA

Cách đây 10 năm, Motorola đã kí kết hợp đồng thương mại đầu tiên trên thế giới để triển khai hệ thống bộ đàm kỹ thuật số mặt đất (TETRA),..

Cuoi nam bat chot mau phuong vi Cuối năm, bất chợt màu phượng vĩ

Ngày tháng cứ cuốn ta đi. Từ những việc nhỏ trong gia đình: nào là cơm, nào áo nào quần, nào sửa nhà sửa cửa, đến ở cơ quan: nào hợp đồng,..

Ngan nam Athens Ngàn năm Athens

TTCN - Bạn bè tôi hay hỏi “Đi được những đâu rồi?”, và lắng nghe với vẻ hờ hững những nơi tôi liệt kê một hơi như đã được lập trình..

Giang ho gac kiem thanh chuyen gia ren nguoi Giang hồ "gác kiếm" thành chuyên gia rèn người

Một lần đi Đồng Nai công tác, xe tôi bị chết máy trên Quốc lộ 1A giữa đêm khuya. Thấy tôi loay hoay mãi không tìm được tiệm sửa xe, một bác..

SEA Games 24 Thi xong xuoi tat ca lai ve SEA Games 24: Thi xong xuôi tất cả lại về...

Cuối cùng thì SEA Games 24 đã kết thúc, 1 cái kết mà chẳng hề khiến ai... quan tâm bởi đơn giản nó như đã được lập trình từ trước theo kiểu..

Dien thoai phong cach thoi trang Italy gia 15 trieu dong Điện thoại phong cách thời trang Italy giá 15 triệu đồng

Giorgio Armani Samsung P520 vừa được trình làng trong tuần lễ thời trang xuân hè 2008 ở Italy. Ngày 29/2, sản phẩm được bán ra trên hệ..

Vi sao con nguoi khong bat tu Vì sao con người không bất tử?

Cuộc sống và cái chết đã được lập trình sẵn bởi gene di truyền, tựa như trong mỗi chúng ta đã có sẵn “đồng hồ” ấn định tuổi thọ. Nhiều..

SEA Games 24 Thi xong xuoi tat ca lai ve SEA Games 24: Thi xong xuôi tất cả lại về...

Cuối cùng thì SEA Games 24 đã kết thúc, 1 cái kết mà chẳng hề khiến ai... quan tâm bởi đơn giản nó như đã được lập trình từ trước theo kiểu..

Microsoft thiet lap trang web du phong nham tranh Mydoom B Microsoft thiết lập trang web dự phòng nhằm tránh Mydoom.B

Microsoft vừa cho biết họ đã tiến hành cài đặt một trang phép dự phòng cho những người sử dụng Internet, vốn có máy tính bị nhiễm virus..

Mot loi ich cua Internet Một lợi ích của Internet

Ba tên trộm người Argentina bị bắt sau khi dùng điện thoại ăn cắp chụp hình mình để xem chơi. Bọn trộm không ngờ là điện thoại di động đã..

Cong ty mot nha ban cho nguoi nha “Công ty một nhà” bán cho... người nhà

Một công ty ra đời thì người chủ lo nhất là đầu ra cho sản phẩm. Nhưng cũng có những công ty mà đầu vào, đầu ra dường như đã được lập trình..