» Tìm kiếm:

đã được công nhận

Lam the nao de nhan biet mot truong tot o My Làm thế nào để nhận biết một trường tốt ở Mỹ?

Một chương trình đào tạo tốt hay một trường đại học có chất lượng tốt ở Mỹ phải là một cơ sở đã được công nhận bởi một tổ chức được Bộ Giáo..

Se xem xet lai nhieu truong hop GS PGS da duoc cong nhan Sẽ xem xét lại nhiều trường hợp GS, PGS đã được công nhận

Bên cạnh việc giải quyết các trường hợp khiếu nại, tố cáo đối với các ứng viên trong đợt công nhận chức danh GS, PGS sắp tới, Hội đồng chức..

10 tuoi da duoc cong nhan la ky su cua Microsoft 10 tuổi đã được công nhận là kỹ sư của Microsoft

Cô bé Arfa Karim Randhawa đến từ Faisalabad (Pakistan), mới 10 tuổi đã trở thành kỹ sư lập trình đẳng cấp của hãng phần mềm hàng đầu thế..

Chi boi thuong theo gia dat co muc dich su dung da duoc cong nhan Chỉ bồi thường theo giá đất có mục đích sử dụng đã được công nhận

Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài chính, giá đất để bồi thường là giá đất theo mục đích sử dụng của đất bị thu hồi được công nhận theo qui..

Hoang thanh Thang Long da duoc cong nhan Di tich Quoc gia Hoàng thành Thăng Long đã được công nhận Di tích Quốc gia

- Từ nay, Khu di tích Thành cổ Hà Nội và Di tích Khảo cổ học 18 Hoàng Diệu sẽ thành một thể thống nhất, thuận lợi cho việc làm hồ sơ trình..

Tu phan anh cua baoThanh Nien Quyen loi chinh dang cua ong Don Van Tieu da duoc cong nhan Từ phản ánh của báoThanh Niên: Quyền lợi chính đáng của ông Đôn Văn Tiếu đã được công nhận

Ngày 1/4/2002, Thanh Niên có đăng bài Tranh chấp đất đai ở P.25 Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh: Đúng - sai đã rõ: Sao không thi hành?, phản..

10 tuoi da duoc cong nhan la ky su cua Microsoft 10 tuổi đã được công nhận là kỹ sư của Microsoft

Cô bé Arfa Karim Randhawa đến từ Faisalabad (Pakistan), mới 10 tuổi đã trở thành kỹ sư lập trình đẳng cấp của hãng phần mềm hàng đầu thế..

Quyen so huu nha chung cu da duoc cong nhan Quyền sở hữu nhà chung cư đã được công nhận

Từ hôm nay (24/3), các chủ hộ chung cư ở TP HCM đã chính thức được công nhận quyền sở hữu căn nhà của mình sau thời gian dài chờ đợi.

UNESCO Nha nhac trieu Nguyen la kiet tac cua nhan loai UNESCO: Nhã nhạc triều Nguyễn là kiệt tác của nhân loại

TT (Huế) - Vào lúc 15g30 ngày 7-11-2003, trong buổi lễ tổ chức tại Paris, ông Koichiro Matsura - tổng giám đốc UNESCO - đã chính thức công..

Ke hoach tuyen sinh dau cap cua quan 3 TP HCM Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của quận 3, TP.HCM

UBND quận 3 vừa thông qua kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp của quận. Các trường tiểu học trong quận sẽ nhận HS theo sự phân tuyến của..

Nha nhac trieu Nguyen Kiet tac cua nhan loai Nhã nhạc triều Nguyễn: Kiệt tác của nhân loại

Vào lúc 15g30 ngày 7-11-2003, trong buổi lễ tổ chức tại Paris, ông Koichiro Matsuura- tổng giám đốc UNESCO - đã chính thức công bố dạnh mục..

Dia chi do cua phong trao khuyen hoc Yen Bai Địa chỉ đỏ của phong trào khuyến học Yên Bái

Đến bây giờ, xã Suối Giàng đã có hệ thống trường từ mầm non đến THCS với hơn 700 học sinh. Điều đáng nói là 100% các em trong độ tuổi, cả..

TP HCM Quan 3 cong bo ke hoach tuyen sinh dau cap TP. HCM: Quận 3 công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp

Lớp 1: Trường Lương Định Của tuyển 105 HS lớp tăng cường tiếng Pháp, ngày 23.6 tổ chức khảo sát năng khiếu tiếng Pháp.

Viet Nam kiem soat chat chat luong thuy san vao Nhat Việt Nam kiểm soát chặt chất lượng thủy sản vào Nhật

Cơ quan chức năng Việt Nam sẽ kiểm tra 100% các lô hàng tôm, mực của DN đã được công nhận đạt tiêu chuẩn đảm bảo VSATTP về chỉ tiêu hoá..

Thuy san vao Nga phai co chung nhan an toan Thủy sản vào Nga phải có chứng nhận an toàn

Tất cả các lô hàng thủy sản xuất khẩu vào Nga từ 15/1 phải có Giấy chứng nhận VSATTP (theo mẫu do Cục Kiểm dịch động thực vật Liên bang Nga..

TP HCM Ke hoach tuyen sinh dau cap cua Q.3 TP.HCM: Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của Q.3

Phòng Giáo dục Q.3 cho biết, các trường Tiểu học trong quận sẽ nhận học sinh (HS) theo sự phân tuyến của Phòng Giáo dục và trực tiếp gửi..

Di san trong mat cac nha tham dinh Di sản trong mắt các nhà thẩm định

""Nhạc cung đình Huế, lần này được công nhận, đã làm nên một "mối duyên đẹp" vì Cố đô Huế đã được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới"" -..

De tuyen dung nhan su co hieu qua Để tuyển dụng nhân sự có hiệu quả

Chìa khóa giúp xây dựng thành công một chương trình tuyển dụng là tuân thủ một quy trình đã được công nhận cho từng vị trí mà doanh nghiệp..

Ha Tay Cuoi nam nguoi dan do xo mua dat xay mo Hà Tây: Cuối năm, người dân “đổ xô” mua đất xây mộ

Thời gian gần đây, nếu bất cứ ai đi qua làng Đường Lâm đều thấy hàng chục người túm tụm, người mua đất, người xây mộ diễn ra hàng ngày ngay..

Binh dang trong viec cong nhan GS PGS he ngoai cong lap Bình đẳng trong việc công nhận GS, PGS hệ ngoài công lập

Sau ngày 15/10, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước sẽ công bố những quy định chi tiết mới nhất xung quanh việc xét công nhận chức danh GS,..