» Tìm kiếm:

đã được cài đặt

Da co the SIM 128K Đã có thẻ SIM 128K

Mạng di động MobiFone vừa công bố họ đã tung ra thị trường thông tin di động Việt Nam thẻ SuperSIM 128K với dung lượng bộ nhớ lên đến 128K...

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

Google xac nhan loi phishing trong Public Search Service Google xác nhận lỗi phishing trong Public Search Service

Google vừa xác nhận một lỗi bảo mật có thể bị lợi dụng để tổ chức tấn công phishing tồn tại trong ứng dụng dịch vụ Public Service Search..

USB lam chia khoa van nang USB làm chìa khóa vạn năng

Thiết bị lưu trữ USB hiện đã trở nên rất phổ biến. Ngoài chức năng phổ biến là di chuyển và lưu trữ dữ liệu, USB có thể chứa những chương..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 2 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 2)

… nhiều thứ đã được cài đặt sẵn trong văn bản hướng dẫn thi hành luật của các cấp thừa hành... đấy là các văn bản hướng dẫn tham nhũng..

Bao cao su cho phan mem may tinh "Bao cao su" cho phần mềm máy tính

Công ty tin học VMware (Mỹ) vừa giới thiệu bản thử nghiệm ACE - ứng dụng tạo lớp vỏ ảo bao bọc các ứng dụng đã được cài đặt trong máy tính...

Trojan Cuop bien vung Caribe Trojan "Cướp biển vùng Caribe"

Một chiến dịch rác giả mạo cung cấp thông tin về phần mới bộ phim "Cướp biển vùng Caribe" nhằm phát tán một con Trojan vừa được khởi động...

Loi Samba mo cua cho tin tac tan cong Mac Lỗi Samba mở cửa cho tin tặc tấn công Mac

Hãng bảo mật Symantec hôm qua (29/5) cảnh báo tin tặc có thể dễ dàng tấn công Mac OS X thông qua một lỗi bảo mật chết người ứng dụng Samba..

Apple va loi chet nguoi cho Quicktime Apple vá lỗi chết người cho Quicktime

Apple hôm qua (29/5) đã phát hành cập nhật bảo mật để bít một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong phiên bản ứng dụng Quicktime 7.1.6. Lỗ..

Hacker loi dung Wikipedia de phat tan Blaster Hacker lợi dụng Wikipedia để phát tán Blaster

Wikipedia vừa bị tin tặc “bắt cóc” và biến nó trở thành một công cụ để phát tán một phần mềm độc hại nổi tiếng – con sâu Blaster. Cụ..

PowerPoint hung chiu mot dot tan cong zeroday moi PowerPoint hứng chịu một đợt tấn công zero-day mới

Hãng bảo mật Symantec cho biết họ vừa phát hiện ra mã độc hại nhắm mục tiêu tấn công một lỗi bảo mật hoàn toàn mới trong PowerPoint. Như..

Loi bao mat lien thong IE Firefox Lỗi bảo mật liên thông IE - Firefox

Hãng bảo mật Secunia cho biết vừa lỗi bảo mật vừa được phát hiện trong Internet Explorer 7 không chỉ ảnh hưởng đến phiên bản trình duyệt..

Cac san pham dich vu bao mat VinaClean Các sản phẩm dịch vụ bảo mật VinaClean

Để bảo vệ máy tính trước các nguy cơ tấn công từ virus, trojan, keylogger….dịch vụ bảo VinaClean là một giải pháp hữu hiệu. Chỉ với tin..

PowerPoint lai bi trojan tan cong PowerPoint lại bị trojan tấn công

Hãng bảo mật VeriSign iDefense cảnh báo người dùng nên thận trọng với các tệp tin PowerPoint giả mạo lời chúc Giáng sinh, bởi đó có thể là..

28 phan mem khong duoc va loi bao mat 28% phần mềm không được vá lỗi bảo mật

Hãng bảo mật Secunia cho biết có khoảng hơn 1/4 số lượng phần mềm được sử trên PC không được cài đặt các bản vá lỗi bảo mật cần thiết. Phần..

Firefox lai mac loi URL chet nguoi Firefox lại mắc lỗi URL “chết người”

Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE Mozilla thừa nhận Firefox mắc lỗi như IE Mozilla hiện..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Cay dan duong cam bang bang doc dao Cây đàn dương cầm bằng băng độc đáo

Một công ty công viên cây xanh của thành phố Cáp Nhĩ Tân (thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang), Trung Quốc vừa cho ra mặt một tác phẩm nghệ thuật..

Cung cai dat va khoi dong Windows XP Vista tren mot may tinh Cùng cài đặt và khởi động Windows XP, Vista trên một máy tính

Vấn đề tương thích ứng dụng vẫn là một trong những phiền toái nhất đối với người dùng Windows Vista. Khả năng nâng cấp phần mềm lên một..