De thi va dap an chinh thuc khoi B C va D dot 2 2006 Đề thi và đáp án chính thức khối B, C và D, đợt 2-2006

Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn thi đợt 2 - khối B, C và D trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 (ngày 9 và 10-7-2006). TT xin giới..

Dap an va de thi truong CD Kinh te doi ngoai Cong nghiep thuc pham TP HCM Su pham TP HCM Đáp án và đề thi trường CĐ Kinh tế đối ngoại, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Sư phạm TP.HCM

Hiện đã có đáp án và đề thi chính thức vào các trường CĐ Kinh tế đối ngoại, CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, CĐ Sư phạm TP.HCM - kỳ thi..

De thi va dap an ky thi tuyen sinh Cao dang nam 2005 Đề thi và đáp án kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2005

Hiện đã có đáp án chính thức về các môn thi tuyển sinh 2005 của các trường Cao đẳng. TT sẽ lần lượt cung cấp cho các bạn học sinh và quý..

Van nan trong tuyen sinh dai hoc De thi venh dap an "Vấn nạn" trong tuyển sinh đại học: Đề thi “vênh” đáp án

Liên tục trong 3 kỳ thi tuyển sinh đại học 2002, 2003, 2004, kỳ nào giữa đáp án và đề thi cũng có độ vênh ít nhiều, thậm chí có câu hỏi và..

Co nen so do hoa tam hon Có nên "sơ đồ hóa" tâm hồn?

Nên hay không nên có một đáp án cho môn Văn và nếu có thì đáp án ấy phải như thế nào? Ngay khi lá thư bức xúc của học sinh Nguyễn Kim Ngân..

Dap an tot nghiep THPT 2006 cua Bo GD DT Đáp án tốt nghiệp THPT 2006 của Bộ GD-ĐT

Ngay sau khi kết thúc buổi thi môn Ngoại ngữ/ Vật lý chiều nay 2/6, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT 2006...

Bo GD DT tra loi ve dap an mon Hoa Bộ GD-ĐT trả lời về đáp án môn Hóa

Về những tranh luận quanh đáp án môn Hóa học kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2007 đợt 1, Ban đề thi tuyển sinh 2007 khẳng định, câu 21..

Dap an chay theo thi sinh Đáp án "chạy theo" thí sinh?

"Cái đích quan trọng nhất của kỳ tuyển sinh là chọn đúng những thí sinh xứng đáng vào đại học, chứ tuyệt nhiên không phải để công bố một..

Cham thi mon Van Co bo qua dap an Chấm thi môn Văn: Có bỏ qua đáp án?

"Đây chỉ là đáp án nên những người soạn đáp án sẽ vạch rõ ý tứ cụ thể, rõ ràng, còn thí sinh có thể triển khai theo nhiều cách khác nhau...

Dap an cac mon thi DH dot 2 cua Bo GD DT Đáp án các môn thi ĐH đợt 2 của Bộ GD-ĐT

Mời các thí sinh và bạn đọc xem đáp án chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tất cả các môn thi Đại học 2007 đợt hai (các khối B, C,..

Em so nhung dap an mon van Em sợ những đáp án môn văn!

"… Em không dám viết những gì chệch-ra-ngoài-đường-ray-đáp-án để rồi bị điểm liệt. Môn văn mà có đáp án, nghe đã thấy hãi. Đã thế đáp án..

Xem truc tiep dap an chinh thuc khoi A 2005 cua Bo GD DT tren Tien Phong Online Xem trực tiếp đáp án chính thức khối A 2005 của Bộ GD-ĐT trên Tiền Phong Online

(TPO) Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức 3 môn thi Toán, Lý, Hóa của đề thi ĐH khối A năm 2005. Mời bạn đọc xem trực tiếp toàn văn đáp..

Dap an mon su mau thuan sai nhieu kho cham Đáp án môn sử mâu thuẫn, sai nhiều, khó chấm!

Ưu điểm lớn nhất của đề thi đại học môn Lịch sử năm nay là mới và hay. Thế nhưng, đề thi này rất khó làm đáp án, rất khó xác định mốc thời..

Cham thi theo dap an hay sach giao khoa Chấm thi theo đáp án hay sách giáo khoa?

Tổ ra đề thi môn Vật lý kỳ thi ĐH năm nay vừa có văn bản khẳng định nội dung đáp án đã được công bố là hoàn toàn chính xác. ""Chính xác""..

Mon Lich su Dap an nhe hon de thi Môn Lịch sử: Đáp án "nhẹ" hơn đề thi!

Trao đổi với chúng tôi, PGS TS Phạm Xanh, tổ trưởng tổ ra đề thi ĐH môn Lịch sử khẳng định như vậy trước ý kiến cho rằng đáp án môn này..

De thi va dap an tuyen sinh DH CD 2005 Đề thi và đáp án tuyển sinh ĐH, CĐ 2005

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu, nhận định đề thi của các thí sinh, TS xin cung cấp toàn bộ đề thi và đáp án của tất cả các khối A, B, C và D..

Loi giai va dap an cac mon thi DHCD 2006 Lời giải và đáp án các môn thi ĐH-CĐ 2006

Lời giải của TP do các thầy cô giáo có uy tín thực hiện sẽ được cập nhật ngay sau mỗi môn thi. Đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT cũng được cập..

Dap an cham van nen the nao Đáp án chấm văn nên thế nào?

Có thể nói không thể bỏ được việc chấm văn theo đáp án. Vì dẫu tập trung tạo điều kiện cho người học suy nghĩ sáng tạo thì giáo dục và dạy..

De va Dap an cac mon thi tuyen sinh DH CD nam 2005 dot 2 Đề và Đáp án các môn thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2005 (đợt 2)

Nhằm cung cấp thông tin đến các học sinh và phụ huynh về kỳ thi ĐH-CĐ năm 2005, chúng tôi xin đăng tải đáp án kỳ thi đợt 2 gồm các khối:..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...