» Tìm kiếm:

đáng xấu hổ

George Michael an nem khong co gi dang xau ho George Michael “ăn nem” không có gì đáng xấu hổ

Mặc dù bị “tình nương” hoãn cưới vô thời hạn nhưng chàng ca sĩ đồng tính George Michael vẫn không chịu xin lỗi. Với anh “ăn nem” không..

Chuyen dang xau ho Chuyện đáng xấu hổ

Thuốc đắng dã tật, nói thật mất lòng. Nhưng mất lòng trước để được lòng sau. Vì thế, xin nêu một vài chuyện đáng xấu hổ mà báo chí đã đưa..

Cam tieu thu ca basa Viet Nam Mot quyet dinh dang xau ho Cấm tiêu thụ cá basa Việt Nam: “Một quyết định đáng xấu hổ”

Xung quanh sự kiện một số tiểu bang tại Mỹ (tiểu bang Alabama, Louisiana và Mississippi) cấm tiêu thụ cá ba sa Việt Nam, Giáo sư William..

Ca si Phuong Thanh khong phai nguoi dang xau ho Ca sĩ Phương Thanh không phải người đáng xấu hổ

Qua bài nhận xét của một bạn đọc: "Khó chịu với lời phát biểu của Phương Thanh", tôi nhận thấy người đáng xấu hổ không phải là ca sĩ mà..

Thanh Long Toi la mot nguoi cha dang xau ho Thành Long: Tôi là một người cha đáng xấu hổ

“Tôi là một người cha đáng xấu hổ. Nhưng con người chỉ có thể chọn một, vì vậy tôi chỉ có thể chịu trách nhiệm với một bên” - Thành..

An cap la hanh dong dang xau ho Ăn cắp là hành động đáng xấu hổ

Nếu lớp thanh niên trẻ cứ đi ăn cắp và giật giải thưởng như vậy thì không hiểu sau 5, 10 năm nữa đất nước chúng ta có được những gì?

Mot chuyen dang buon va dang xau ho Một chuyện đáng buồn và đáng xấu hổ

Một lần nữa, kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lại có địa phương phải hủy kết quả thi vì bài làm của thí sinh có kết quả giống nhau (vụ thi HS..

Mot chuyen dang buon va dang xau ho Một chuyện đáng buồn và đáng xấu hổ!

Một lần nữa, kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lại có địa phương phải hủy kết quả thi vì bài làm của thí sinh có kết quả giống nhau. Và một lần..

Mot quyet dinh dang xau ho “Một quyết định đáng xấu hổ”

Giáo sư William Anderson - tiến sĩ kinh tế học, hiện giảng dạy tại Trường ĐH Frostburg State (tiểu bang Maryland, Mỹ) - trao đổi với TS..

That la dang xau ho Thật là đáng xấu hổ

Anh em chúng tôi đã đồng lòng nhất trí, tay nắm tay bên nhau ký tên để gửi tới Ban tổ chức một bản khiếu nại mang đầy hy vọng của anh em..

Y Moan Xa roi dong bao la dieu dang xau ho Y Moan: "Xa rời đồng bào là điều đáng xấu hổ"

Gây ấn tượng trong lòng khán giả bởi chất giọng trời cho, phong cách biểu diễn "hoang dại mà rừng rực lửa", nhưng đến giờ, Y Moan vẫn chưa..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Lam lanh voi chong chang co gi dang xau ho Van a Làm lành với chồng chẳng có gì đáng xấu hổ Vân à

Bạn biết không? Trong gia đình tôi, tôi luôn là người làm lành trước đấy. Có người nói vui thế này: "Mình nhịn chồng mình, mình xin lỗi..

Bao bien cho viec ngoai tinh that dang xau ho Bao biện cho việc ngoại tình thật đáng xấu hổ

Dưới mắt tôi, anh là một người đàn ông chưa trưởng thành về nhân cách, ngay cả những lời chỉ trích của anh đối với vợ chứng tỏ rằng anh..

Quoc Tru Hat nhep su lua doi dang xau ho Quốc Trụ: "Hát nhép, sự lừa dối đáng xấu hổ"

Đứng trên bục giảng gần 30 năm, NSƯT Quốc Trụ mãn nguyện với nhiều lớp học sinh của mình mà tên tuổi đã trở nên quen thuộc với công chúng..

Tran hoa dang xau ho cua chu san Chi Lang Trận hoà đáng xấu hổ của chủ sân Chi Lăng

Được chơi ngay tại thánh địa Chi Lăng, khán giả cổ vũ cuồng nhiệt, nhưng đội Đà Nẵng vẫn thi đấu rời rạc, thiếu bài bản đến đáng thất vọng!

Su vo tu dang xau ho Sự “vô tư” đáng xấu hổ

Nghệ sĩ trình diễn Đào Anh Khánh đã tổ chức “Cơn mê” - cuộc Đáo xuân lần 5 vào tối 8-3. Với sự giúp đỡ của nhà tài trợ, các nghệ sĩ và..

Nhung hinh anh dang xau ho Những hình ảnh đáng xấu hổ

Khá nhiều người phải thốt lên""chưa từng thấy trong đời"" khi chứng kiến hai cầu thủ Newcastle là Lee Bowyer và Kyeron Dyer choảng nhau..

An han vi da chia tay em Ân hận vì đã chia tay em

Tôi chẳng bao giờ quên được ngày đó. Cô ấy khóc nhiều lắm, đến bây giờ mỗi khi nhớ lại nước mắt tôi lại ứa ra vì thương cô ấy. Một quyết..