» Tìm kiếm:

đáng tin cậy

Xe hoi den tu Nhat Ban dang tin cay nhat Xe hơi đến từ Nhật Bản đáng tin cậy nhất

Một cuộc nghiên cứu mới đây của Tạp chí Consumer Report (Mỹ) đã chỉ ra danh sách những chiễc xe đáng tin cậy cũng như kém tin cậy nhất. Hầu..

Tom Hanks nguoi noi tieng dang tin cay nhat Tom Hanks, người nổi tiếng đáng tin cậy nhất

Chắc chắn Pairs Hilton hay Lindsay Lohan không bao giờ dám bén mảng tới cuộc bình chọn Danh hiệu "Người nổi tiếng đáng tin cậy nhất" do..

Honda Accord chiec xe dang tin cay nhat thap ky Honda Accord - chiếc xe đáng tin cậy nhất thập kỷ

Các mẫu xe Nhật Bản thống trị hoàn toàn 10 vị trí đầu tiên trong danh sách 100 chiếc xe cũ đáng tin cậy nhất mà hãng bảo hiểm ôtô của Anh..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Nhung xe dang tin cay nhat nam 2007 Những xe đáng tin cậy nhất năm 2007

Ngày 9/8, hãng nghiên cứu thị trường J.D. Power của Mỹ đã công bố kết quả khảo sát ý kiến của người tiêu dùng về những mẫu xe ô tô đáng tin..

Phat trien thuong hieu cua chinh ban Phát triển "thương hiệu" của chính bạn

Danh tiếng tốt là chiếc chìa khóa chắc chắn đi đến sự thành công. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay không dành thì giờ để tạo dựng và duy trì..

Ngoi sao dang tin cay nhat Ngôi sao đáng tin cậy nhất

Tom Hank, người thành danh từ những vai anh hùng hoặc có tính nồng hậu, chân thành, ví như trong siêu phẩm điện ảnh "Forest Gump" hoặc "Con..

WB Ke hoach phat trien cua VN la mot chien luoc dang tin cay WB: "Kế hoạch phát triển của VN là một chiến lược đáng tin cậy"

(VM)- "Kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội 5 năm 2006 – 2010 của Việt Nam là một chiến lược đáng tin cậy và bền vững về mặt tài chính để..

VN la noi dau tu dang tin cay VN là nơi đầu tư đáng tin cậy

“Các nhà đầu tư Anh nhìn nhận tích cực về VN như là nơi đầu tư đáng tin cậy. Đa số rất hài lòng về những biện pháp gần đây của Chính phủ..

Nhung mac xe dang tin cay nhat Những mác xe đáng tin cậy nhất

Mới đây, công ty Warranty Direct của Mỹ đã tiến hành một trong những cuộc khảo sát lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô thế giới nhằm thu..

Nhung thuong hieu oto dang tin cay nhat Những thương hiệu ôtô đáng tin cậy nhất

Xét riêng những dòng xe tuổi đời không quá 3 năm, xe Toyota được đánh giá là ít gây phiền nhiễu nhất cho người sử dụng, kế đến là Honda -..

Bi mat ve su thanh cong cua phisher Bí mật về sự thành công của phisher

Ba học giả người Mỹ vừa cho công bố kết quả một nghiên cứu về nguyên nhân vì sao mà bọn tội phạm lừa đảo trực tuyến (phishers) vẫn tiếp tục..

CipherTrust gioi thieu thanh cong cu loc spam CipherTrust giới thiệu thanh công cụ lọc spam

Hãng CipherTrust - một hãng bảo mật thư điện tử hàng đầu trên thế giới - vừa mới giới thiệu sản phẩm Thanh công cụ TrustedSource có khả..

Dong vong thang tu Đồng vọng tháng tư

Một trong những cảm hứng của người viết trẻ, dù muốn dù không, vẫn là kỷ niệm trong trẻo của cuộc tình đã đi qua. Dấu vết ấy khó phai. Ngày..

Microsoft phat hanh ban thu nghiem Vista SP1 Microsoft phát hành “bản thử nghiệm Vista SP1”

Microsoft lại vừa có thêm một động thái “tung hoả mù” tiếp tục làm “rối ren” thêm tình thế xung quanh bản Windows Vista Service..

Giao dien da ngon ngu danh cho WMP 11 “Giao diện đa ngôn ngữ” dành cho WMP 11

Microsoft vừa cho ra mắt bộ “Giao diện người dùng đa ngôn ngữ” (MUI) cho chương trình Windows Media Player 11 dành cho tất cả khách..

San hang tren cho ao “Săn hàng” trên chợ ảo

Mặc dù mới ở thời kỳ đầu của thương mại điện tử (TMĐT) nhưng giới tiêu dùng Việt Nam đã được làm quen với khái niệm mua hàng trực tuyến..

Catalog ve thong tin dang tin cay tren web Catalog về thông tin đáng tin cậy trên web

Khi giao cho học trò làm bài tập, giáo viên biết rằng chúng sẽ chủ yếu tra cứu qua Internet. Nhưng với hàng triệu website, đến người lớn..

Ban co dang tin cay Bạn có đáng tin cậy?

Người có độ tin cậy cao thường gặp thuận lợi trong công việc bởi các sếp đặc biệt thích tính cách này. Thế nhưng, để tạo lòng tin nơi người..