» Tìm kiếm:

đáng báo động

Dang bao dong ve trach nhiem cua chinh quyen co so Đáng báo động về trách nhiệm của chính quyền cơ sở

"Có thể nói đây là một thông tin gây chấn động nhân tâm và là một vấn đề đáng báo động, về hiệu quả thực sự của chính quyền cơ sở"- Đại..

Tan cong website Trao luu dang bao dong Tấn công website: Trào lưu đáng báo động

TP - Thạc sỹ Nguyễn Tử Quảng, GĐ Trung tâm An ninh mạng Đại học Bách khoa Hà Nội (BKIS),cho rằng hành động tấn công website Bộ Giáo dục -..

Gao ngoai vao dong bang dang bao dong Gạo ngoại vào đồng bằng: đáng báo động!

Sau bài “Gạo ngoại vào vựa lúa đồng bằng” (TS), chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia về hiện tượng đáng báo động này.

Sach dich Tham hai toi te dang bao dong Sách dịch: “Thảm hại, tồi tệ, đáng báo động”

Chiều 18/11, tại trụ sở Hội Nhà văn VN, đông đảo dịch giả đã toạ đàm về chất lượng sách văn học dịch trong thời gian gần đây - nguyên nhân..

Mot ky thi dang bao dong Một kỳ thi đáng báo động!

TTCN - Nhìn lại kỳ thi tuyển sinh sau đại học của năm 2003, ta sẽ thấy kỳ thi tuyển sinh này không khác một kỳ thi tuyển của bậc THCS, THPT..

Hon 45 chu doanh nghiep co trinh do cap 3 tro xuong Hơn 45% chủ doanh nghiệp có trình độ cấp 3 trở xuống

Theo điều tra, có tới 50% số doanh nghiệp VN có mức vốn nhỏ bé dưới 1 tỉ đồng; 88% số DN có công nghệ ở trình độ trung bình và lạc hậu,..

Nong do luu huynh benzen trong khi thai rat dang bao dong “Nồng độ lưu huỳnh, benzen... trong khí thải rất đáng báo động”

* Thưa ông, được biết SVCAP có tiến hành cuộc khảo sát về chất lượng khí thải tại Hà Nội và có lấy mẫu thử nghiệm từ các cây xăng. Ông có..

Chat luong cac cong trinh co so ha tang dang bao dong Chất lượng các công trình cơ sở hạ tầng đáng báo động!

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Võ Hồng Phúc chiều qua (6-5) đã dành riêng cho TS cuộc trao đổi về vấn đề chất lượng của các công trình cơ..

TPHCM vi pham dat dai va bao ve moi truong dang bao dong TP.HCM: vi phạm đất đai và bảo vệ môi trường đáng báo động

Ngày 16-10-2003, theo yêu cầu của Bộ Tài nguyên - môi trường, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã có báo cáo cho bộ và UBND TP.HCM về tình..

TPHCM Chem nhau vi mua ban ao tren mang TP.HCM: Chém nhau vì mua bán ảo trên mạng

Trên địa bàn TP.HCM gần đây đã liên tục xảy ra nhiều vụ chém nhau tại các điểm Internet, làm nhiều người trọng thương. Đáng báo động là..

Chi so gia tieu dung da tang den muc dang bao dong Chỉ số giá tiêu dùng đã tăng đến mức đáng báo động

Ngày 28/4, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo, thông báo nội dung phiên họp thường kỳ của Chính phủ tháng 4. Theo ông Nguyễn Kinh Quốc,..

Sinh vien chay thay dang bao dong Sinh viên chạy thầy - đáng báo động!

TP - Là một người được Seekvn2000 gửi thư tố cáo hiện tượng tiêu cực của thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học..

An hoa mam benh tu ngai cuu khong sach Ẩn hoạ mầm bệnh từ ngải cứu "không sạch"

Ngải cứu rất nhiều dược tính vì thế chữa được nhiều bệnh. Rất nhiều người tiêu dùng từ lâu xem ngải cứu như là một vị thuốc nên cho rằng..

Co hay khong mot song thu trong sinh vien Viet Nam Có hay không mốt “sống thử” trong sinh viên Việt Nam?

(TP) Sau khi TP đưa lên mạng bài “Sống thử – Mốt thời thượng của sinh viên Trung Quốc và những tranh cãi”, nhiều sinh viên đã gửi ý..

Da so cac y kien deu khong dong tinh voi song thu Đa số các ý kiến đều không đồng tình với "sống thử"

(TPO) Sau khi Tiền phong Online đăng bài "Có hay không mốt "sống thử" trong SV Việt Nam" lên diễn đàn, chúng tôi đã nhận được ngót 1000 ý..

Mam benh dang bao dong Mầm bệnh đáng báo động

Từ chuyện xảy ra ở MTS cho thấy, một cản trở không đáng kể mà không thể vượt qua đang báo hiệu sự bất cập về mặt quản lý. Đây là mầm bệnh..

Dao tao dai hoc he tai chuc Chat luong da dang bao dong Đào tạo đại học hệ tại chức: Chất lượng đã đáng báo động?

Thời điểm này, khi nhiều trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh ĐH, cao học thì cũng là lúc hệ vừa học vừa làm (gọi tắt là tại chức - TC)..

Anh Vu Anh Tuan Chu tich Hoi dong Doi TP HCM Van de dang bao dong Anh Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM: Vấn đề đáng báo động

"Trước đây cũng có tình trạng học sinh chuyền tay nhau những cuốn truyện đồi trụy chép tay nhưng nó diễn biến âm thầm và học sinh còn biết..

Tinh trang nao pha thai gia tang dang bao dong Tình trạng "nạo phá thai" gia tăng đáng báo động

Con số chấn động này được đưa ra tại hội thảo “Khảo sát về thái độ và hành vi của phụ nữ đối với vấn đề kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ)”,..

Mot con so dang bao dong Một con số đáng báo động!

Công trình nghiên cứu của TS Nguyễn Minh Hòa đã nêu lên một con số có lẽ làm tất cả chúng ta phải suy nghĩ: trên thực tế số sinh viên (SV)..