» Tìm kiếm:

đám ma trang 2

An cap ca tien phung dam ma Ăn cắp cả tiền phúng đám ma

Để 54 triệu đồng tiền phúng viếng đám ma trên bàn rồi đi uống cà phê, khi trở về, ông Đan hốt hoảng vì gói tiền đã không cánh mà bay. Thủ..

Dan nhi co phai la dan dam ma Đàn nhị có phải là đàn... đám ma?

Tại Hà Nội, các em học sinh tiểu học rất thích thú “kết bạn” với các nhạc cụ dân tộc thông qua dự án “Đưa âm nhạc truyền thống về..

Di tim bong Đi tìm bóng

Với một kiếp người có bi kịch nào hơn khi được sinh ra với hồn và xác không hoà thành một. Như một ngày bước đi trên hà phố chợt rùng mình..

Chuyen dai ve nguoi di tim bong Ky 1 Chuyện dài về "người đi tìm bóng"…(Kỳ 1)

Năm lớp 8, lần đầu tiên em trộm thỏi son của chị hai và tự trang điểm cho mình và mặc chiếc áo đầm - một niềm hạnh phúc ngất ngây, nhưng..

Nha gai dai tiec cuoi nha trai khoc dam ma Nhà gái đãi tiệc cưới, nhà trai… khóc đám ma!

- Ngày 5/3 ở xã Liêu Tú, huyện Long Phú, Sóc Trăng có một đám cưới kỳ lạ: Chú rể vừa phải sang nhà cô dâu cử hành hôn lễ, vừa phải lo tang..

Mat chuc vi dam ma to Mất chức vì đám ma to

Một quan chức Trung Quốc vừa bị cách chức và khai trừ khỏi Đảng Cộng sản vì đã tổ chức đám tang quá xa hoa cho mẹ. > Vũ khỏa thân hết thời..

Rac roi chuyen ken trong dam ma Rắc rối chuyện kèn trống đám ma

Kèn trống trong tang lễ giờ đây không còn giữ nguyên bản sắc như xưa. Nhưng quản lý nghề này khá phức tạp vì đây là phong tục tập quán, vả..

Tra gia cho su that Trả giá cho sự thật

Nhiều người cho rằng gia đình ông bà Mỗ là một gia đình hạnh phúc. Lúc nào và ở bất cứ đám tiệc tùng nhậu nhẹt nào cũng đều thấy ông bà Mỗ..

Thuoc chuot vu khi giet nguoi o nong thon Trung Quoc Thuốc chuột - vũ khí giết người ở nông thôn Trung Quốc

Tại tỉnh miền núi Hồ Bắc, Chen Xiaomei đã rắc thuốc độc vào cỗ đám ma chồng, làm 10 khách tham dự thiệt mạng, hôm 21/10. Nguyên nhân là thủ..