» Tìm kiếm:

đào tạo nghề

Trung tam dao tao nghe Dien Ban Bao gio moi hoat dong Trung tâm đào tạo nghề Điện Bàn : Bao giờ mới hoạt động?

TT (Quảng Nam) - Trung tâm Đào tạo nghề Điện Bàn, khu vực bắc Quảng Nam, là một trong những đơn vị được ưu tiên đầu tư xây dựng để đào tạo..

Quang Nam dao tao nghe mien phi hon 7.000 TN dan toc Quảng Nam: đào tạo nghề miễn phí hơn 7.000 TN dân tộc

Sáng 8-5, bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam Nguyễn Hữu Sáng cho biết: hơn một năm qua, tỉnh đoàn đã phối hợp với các trung tâm đào tạo nghề của..

Can dao tao nghe theo nhieu cap trinh do Cần đào tạo nghề theo nhiều cấp trình độ

Tại hội thảo về tổ chức, quản lý dạy nghề do Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội tổ chức hôm nay, hầu hết đại biểu cho rằng nên đa dạng..

Hon 1 trieu hoc sinh duoc dao tao nghe Hơn 1 triệu học sinh được đào tạo nghề

Theo Tổng cục Dạy nghề, năm nay các bộ ngành, địa phương đã tuyển sinh được 1.074.000 người, vượt 100,4% kế hoạch. Riêng đào tạo nghề dài..

Nam 2004 se dao tao nghe cho gan 1 2 trieu nguoi Năm 2004: sẽ đào tạo nghề cho gần 1,2 triệu người

“Năm 2004, kinh phí cho đào tạo nghề sẽ tăng thêm 70 tỉ đồng so với 2003 (nâng tổng kinh phí đào tạo nghề lên 200 tỉ đồng), trong đó có..

Don bay thuc day dao tao nghe cho nguoi tan tat Đòn bẩy thúc đẩy đào tạo nghề cho người tàn tật

Ông Nguyên Xuân Tuệ. Ảnh: Như Trang.Thông tư số 19 do liên bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư ban hành được..

TP HCM them mot DN dau tu dao tao nghe sau cai nghien TP.HCM: thêm một DN đầu tư đào tạo nghề sau cai nghiện

Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn (Tegamex) sẽ đầu tư 15 tỉ đồng trang thiết bị, gồm 12 máy dệt kim tự động hóa và 50 máy may công nghiệp để..

Ve cac bien phap thuc hien xa hoi hoa dao tao nghe Về các biện pháp thực hiện xã hội hóa đào tạo nghề

TTCN - Tồn tại một nghịch lý là mặc dù thị trường luôn có nhu cầu lớn về lao động kỹ thuật, nhưng theo ước tính hằng năm lại có khoảng 28%..

The dao tao nghe cho nguoi mat dat Thẻ đào tạo nghề cho người mất đất

Cứ 1.000ha đất bị thu hồi có khoảng 20.000 lao động mất việc làm, trong đó lao động trẻ chiếm khoảng 60%. Do đó Hà Nội chủ trương cấp thẻ..

Ha Noi 70 hoc sinh dao tao nghe ra truong co viec lam ngay Hà Nội: 70% học sinh đào tạo nghề ra trường có việc làm ngay

70% số học sinh đào tạo nghề ra trường có việc làm ngay. Đây là đánh giá của Sở Lao động - Thương binh - Xã hội Hà Nội sau khi khảo sát..

Hoc nghe Nen chon hoc nhung nghe dai han Học nghề: Nên chọn học những nghề dài hạn!

Mặc dù sau khi tốt nghiệp từ các trường nghề, phần lớn học sinh đều dễ dàng tìm được việc, thế nhưng học nghề vẫn luôn bị học sinh từ chối?

Ho tro kinh phi cho doanh nghiep tiep nhan dao tao nghe va giai quyet viec lam Hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp tiếp nhận đào tạo nghề và giải quyết việc làm

Nhằm mục đích thực hiện tốt đề án giải quyết việc làm cho lực lượng lao động trên địa bàn, UBND thành phố Đà Nẵng vừa có Quyết định số..

Dem nghe ve buon Đem nghề về buôn

TP - Thầy Phạm Ngọc Châu là người có sáng kiến mở khoa Đào tạo nghề cho thanh niên dân tộc tại trường Đào tạo nghề thanh niên dân tộc Đăk..

Nhieu dia phuong dao tao nghe va giai quyet viec lam Nhiều địa phương đào tạo nghề và giải quyết việc làm

Các tỉnh Yên Bái, Bình Phước và Đà Nẵng đang triển khai các chương trình đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên.

Da Nang Tren 3 55 ty dong danh cho dao tao nghe mien phi Đà Nẵng: Trên 3,55 tỷ đồng dành cho đào tạo nghề miễn phí

Sáng 10-10-2004, Trung tâm hướng nghiệp từ thiện quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề miễn phí khoá I..

Dao tao nghe cho lao dong mat dat Đào tạo nghề cho lao động mất đất

Theo UBND TP Hà Nội, 750 lao động thuộc các vùng ngoại thành có đất chuyển đổi mục đích sử dụng sẽ được đào tạo nghề ngắn hạn. Những đối..

80 lao dong chua duoc dao tao nghe 80% lao động chưa được đào tạo nghề

Hôm nay (19/10), một dự thảo về đổi mới, phát triển dạy nghề đã được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đưa ra. Một trong những mục tiêu cụ..

Khanh Hoa ho tro 50 100 chi phi dao tao nghe cho lao dong xuat khau Khánh Hòa: hỗ trợ 50-100% chi phí đào tạo nghề cho lao động xuất khẩu

TT (Khánh Hoa - Trong kế hoạch đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ), tỉnh Khánh Hòa đã thí điểm thực hiện hỗ trợ chi phí đào tạo..

Hoc va day nghe o Duc Học và dạy nghề ở Đức

Hằng năm, số tiền mà chính phủ Đức kết hợp với các tập đoàn đầu tư vào dạy và đào tạo nghề lên đến 21,8 tỷ euro. Không chỉ ở các ngành kỹ..