» Tìm kiếm:

đào tạo lại

Hon 50 sinh vien tot nghiep phai dao tao lai Hơn 50% sinh viên tốt nghiệp phải đào tạo lại

Theo kết quả khảo sát từ đề tài trọng điểm cấp Bộ do ĐH Sư phạm TP HCM thực hiện, các nhà tuyển dụng phải đào tạo lại cho hơn 50% sinh viên..

Nhu cau lon nhung phai dao tao lai Nhu cầu lớn, nhưng phải... đào tạo lại

Theo Hiệp hội Phần mềm VN (Vinasa), các công ty phần mềm đa quốc gia đang nhắm đến VN như một thị trường nhân lực mới.

TPHCM 5 trieu nguoi can duoc dao tao lai TPHCM: 5 triệu người cần được đào tạo lại

TPHCM hiện chỉ có 1,5 triệu học sinh - sinh viên được học tập chính quy, còn lại hơn 5 triệu người dân (trong đó có 2 triệu lao động) có..

50 SV tot nghiep phai dao tao lai 50% SV tốt nghiệp phải đào tạo lại

Kết quả khảo sát trong 2 năm (2004-2006) ở 20 trường ĐH trong cả nước được Bộ GD-ĐT công bố ngày 4/1. Có gần 5.500 người tham gia trả lời..

Day nghe hien nay su lang phi to lon Dạy nghề hiện nay: sự lãng phí to lớn

Trao đổi về luật dạy nghề, hầu hết doanh nghiệp đều nhất quán với các nhận định: dạy nghề hiện nay còn lãng phí quá lớn, chất lượng chưa..

Den 2010 dao tao lai 98 van giao vien pho thong Đến 2010, đào tạo lại 98 vạn giáo viên phổ thông

TP - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho biết tại Hội nghị Chính phủ mở rộng, từ nay đến 2010 sẽ phải đào tạo lại 98 vạn giáo viên phổ..

Doi tuyen U.19 Quoc gia Phai dao tao lai tu A den Z Đội tuyển U.19 Quốc gia: Phải đào tạo lại từ A đến Z

"Tôi thực sự bị bất ngờ, quá bất ngờ vì không nghĩ trình độ của các cầu thủ lại kém đến thế. Gần như tôi phải làm lại từ A- Z. Đội tuyển..

19 ty dong dao tao lai cho gan 9.000 hoc sinh ngoi nham lop 19 tỷ đồng đào tạo lại cho gần 9.000 học sinh ngồi "nhầm lớp"

Ngày 6/2, Sở GD-ĐT Kontum cho biết, qua khảo sát đã phát hiện 8.800 học sinh đang ngồi "nhầm lớp”. Trong đó có 6.300 em thuộc bậc học..

Dao tao lai Hoa hau Co le danh bo tay Đào tạo lại Hoa hậu: Có lẽ đành … bó tay!

Nhà văn Thùy Linh cũng khẳng định rằng: “Các người đẹp phải tự đào tạo mình”. Nhưng liệu các hoa hậu có đủ bản lĩnh, tài năng, trình độ..

Doi moi dien anh Phai dao tao lai khong the tiec tien Đổi mới điện ảnh: Phải đào tạo lại, không thể tiếc tiền

Không phải ngẫu nhiên mà ông Trần Luân Kim-Tổng thư ký Hội điện ảnh lại phát biểu rất mạnh mẽ rằng: “Đội ngũ điện ảnh của chúng ta hiện..

Nhan luc CNTT Thay tho deu thieu Nhân lực CNTT: Thầy, thợ đều thiếu!

Nguồn nhân lực CNTT VN đang đứng trước tình trạng báo động, lực lượng giáo viên vừa thiếu vừa yếu, 80-90% các sinh viên tốt nghiệp phải đào..

Lao dong nganh det may Kieu gi cung phai dao tao lai Lao động ngành dệt may: Kiểu gì cũng phải đào tạo lại

Lao động ngành dệt may hiện nay chủ yếu tự học, tự đào tạo theo phương thức kèm cặp trong các nhà máy xí nghiệp là chính. Toàn bộ ngành..

CNTT Viet Nam Thay tho deu thieu CNTT Việt Nam: Thầy, thợ đều thiếu!

Nguồn nhân lực CNTT VN đang đứng trước tình trạng báo động, lực lượng giáo viên vừa thiếu vừa yếu, 80-90% các sinh viên tốt nghiệp phải đào..

Treo khung hoc phi cho cac truong DH “Treo” khung học phí cho các trường ĐH

“Tất cả các trường công lập phải qua kiểm định đạt mức cao mới được thu học phí cao. Chưa qua kiểm định không được tự động tăng học..

Giao duc su hoai nghi Giáo dục sự hoài nghi

Điều các doanh nghiệp hiện nay không hài lòng là cứ phải đón nhận những "người máy" thụ động, lạc hậu về tri thức, thiếu thốn về kỹ năng để..

Giao duc su hoai nghi Giáo dục sự hoài nghi

Điều các doanh nghiệp hiện nay không hài lòng là cứ phải đón nhận những "người máy" thụ động, lạc hậu về tri thức, thiếu thốn về kỹ năng để..

Kiem dinh chat luong cac truong trung cap Kiểm định chất lượng các trường trung cấp

Thực trạng chất lượng đào tạo hiện nay ở hệ trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cho thấy chương trình học không đáp ứng được nhu cầu của doanh..

Sinh vien CNTT ra truong thuong phai dao tao lai Sinh viên CNTT ra trường thường phải đào tạo lại

Theo tôi, học công nghệ thông tin là nghiên cứu những cái mới. Và chỉ có niềm đam mê mới có thể giúp chúng ta học tốt được. Hầu như toàn bộ..