Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 2 Vu giet Dung Ha Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 2): Vụ giết Dung Hà

Để mở rộng uy tín trong giới giang hồ, Trương Văn Cam đã chỉ đạo đàn em thủ tiêu những kẻ không chịu quy phục. Trong đó, nổi lên vụ giết Vũ..

Binh kiem va giac mo trieu phu USD Bình kiểm và giấc mơ triệu phú USD

Theo lịch xét xử của TAND TPHCM, ngày mai (25/9) vụ án Bình kiểm bắt cóc con trai Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Phương Nam tống tiền 10 triệu..

Hai banh va ke hoach lay so Dung Ha Hải "bánh" và kế hoạch lấy số Dung "Hà"

Nhận được "lệnh" của ông trùm Năm Cam, Hải "bánh" thừa biết, nếu đàn em trong nước lấy số Dung "Hà" thì sớm muộn gì Công an cũng lần ra. Vì..

Hai banh va ke hoach lay so Dung Ha Hải "bánh" và kế hoạch lấy số Dung "Hà"

Nhận được "lệnh" của ông trùm Năm Cam, Hải "bánh" thừa biết, nếu đàn em trong nước lấy số Dung "Hà" thì sớm muộn gì Công an cũng lần ra. Vì..

Bang giang ho cua Hai Chi bi pha nhu the nao Băng giang hồ của Hai Chi bị phá như thế nào?

Sau khi 6 tên đàn em bị bắt, Hai Chi cố gắng gõ cửa nhiều nơi “quen biết cũ” nhưng không ai dám ra tay. Hắn đi xem bói, một thầy bói mù..

Ho so toi loi cua Binh kiem Hồ sơ tội lỗi của Bình "kiểm"

Phạm Đức Bình (tức Bình "kiểm") là một đối tượng côn đồ hung hãn. Trong con người hắn hội đủ bản chất của một tên giang hồ cộm cán, lì lợm,..

Co giao Rung Cô giáo Rừng

TTCN - “Tít tít tít” - A, có tin nhắn mới. “Chị về rồi nè, ra chỗ cũ đón chị nhé!”. Bà chị về phép, tháng đầu tiên đi làm. Chỉ mới..

Cong an da pha bang con do Hai Chi nhu the nao Công an đã phá băng côn đồ Hai Chi như thế nào?

Sau khi 6 tên đàn em bị bắt, Hai Chi đi xem bói, một thầy bói mù mách hắn ăn chay niệm Phật sẽ giải được đại hạn. Hai Chi nghe theo về ăn..

Trum giang ho Dung ngua hoang da sa luoi Trùm giang hồ Dũng "ngựa hoang” đã sa lưới!

TNO ngày 1.8 đã thông tin về việc bắt và tạm giam 2 kẻ cưỡng đoạt tài sản. Tại cơ quan công an, lý lịch của 2 đối tượng được đưa ra ánh..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 22 Hanh vi cuong doat tai san cua nhom Lai Em Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 22): Hành vi cưỡng đoạt tài sản của nhóm Lai Em

Châu Phát Lai Em cho đàn em đến một số nhà hàng, khách sạn để bắt phải chi tiền bảo kê hằng tháng. Hai đàn em của hắn, Trần Văn Minh và Lê..

Hung Xui va phi vu dam mau Hùng "Xụi" và phi vụ đẫm máu

Trong một lần đi "ăn hàng", Hùng bị người dân phát hiện, rượt theo. Hắn chạy bán sống, bán chết và bị ngã xe, tay trái của hắn bị dập và..

Ronaldinho dinh liu toi ma tuy Ronaldinho dính líu tới ma túy?

Sau "chuyến bay đêm" tại hộp đêm Catwalk, rắc rối vẫn chưa buông tha tiền vệ người Brazil, Ronaldinho khi nhật báo O Globo vừa tiết lộ thêm..

Hung than cua Ngoc Xa Lo "Hung thần" của Ngọc "Xa Lộ"

Không chỉ Ngọc “Xa Lộ”, một tay anh chị khét tiếng của giang hồ Hà Nội cầm đầu vụ đập nhà dân tại hồ Ba Mẫu mà vụ án này còn liên quan..

Ky 2 Vong vay khep kin Kỳ 2: Vòng vây khép kín

Trong giới giang hồ miền Bắc từ trước đến nay, cái tên Sơn “bạch tạng” được nhắc đến với nhiều câu chuyện thêu dệt về nhân vật “cầm..

Hanh Nhat va dan em tiep tuc hau toa Hạnh Nhật và đàn em tiếp tục hầu tòa

Sáng 18/12, lần đầu tiên, trùm cho vay nặng lãi Trần Thị Hoàng Ánh (Ánh Phú), Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (Hạnh Nhật) và 11 đàn em đã bị đưa ra..

Tiep tuc phanh phui toi ac cua Hai Chi Tiếp tục phanh phui tội ác của Hai Chi

Người dân tại Bình Thuận nức lòng sau sự kiện cơ quan chức năng khởi tố, bắt giam Hai Chi, trùm băng nhóm xã hội đen "Đồi Hoa Mai" vào..

Trum go lau hoan luong “Trùm” gỗ lậu hoàn lương

Mặc dù đã chính thức “rửa tay gác kiếm” hàng chục năm nay, song đến bây giờ mỗi khi nghe nhắc đến biệt danh Hòa “tây”, giới anh chị..

Ha Tay Bat Pham Thi Thuy dan em cua Hien ca sau Hà Tây: Bắt Phạm Thị Thủy - đàn em của Hiền "cá sấu"

Chiều ngày 18/7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tây cho biết, công an tỉnh vừa bắt được Phạm Thị Thủy, đàn em thân tín của Nguyễn Thị Thu..

Bat Pham Thi Thuy dan em cua Hien ca sau Bắt Phạm Thị Thủy - đàn em của Hiền “cá sấu”

Chiều ngày 18/7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tây cho biết, công an tỉnh vừa bắt được Phạm Thị Thủy, đàn em thân tín của Nguyễn Thị Thu..

Xa hoi den o Ham Tan Binh Thuan Ngang nhien long hanh Xã hội đen ở Hàm Tân - Bình Thuận: Ngang nhiên lộng hành

Một trùm xã hội đen chuyên buôn lậu gỗ ở khu vực ngã ba 46, thuộc địa bàn xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, cùng đám đàn em lộng hành từ nhiều..