Dan ong tam trang Đàn ông - tâm trạng

Đàn ông có phải là đàn bà đâu mà sống phụ thuộc vào tuần trăng và tâm trạng. Đàn ông không nên có tâm trạng mà chỉ nên có... tiền.

Khi dan ong khong goi dien Khi đàn ông không gọi điện

Chẳng cần phải quá tinh ý để đoán được đàn bà hay nói về chuyện gì. Khi tụ tập với nhau, đàn bà hay nói về đàn ông, thậm chí nói về đàn ông..

Noi nhieu Dan ong va dan ba ai hon ai Nói nhiều - Đàn ông và đàn bà, ai hơn ai?

Cả thế giới đều cho rằng đàn bà không chỉ nói dai, nói dài mà còn nói dở, trong khi đàn ông là nạn nhân của vấn nạn "đàn bà nói". Nhưng sự..

Dan ong vo cung bi an Đàn ông vô cùng bí ẩn?

Đàn ông ít lãng mạn hơn phụ nữ? Trong hai phái, kẻ thích các chuyện tình nhất lại chính là đàn ông. Đàn ông yêu dễ hơn phụ nữ. Ngược lại,..

Dan ong len nui Đàn ông lên núi

Đàn ông thường không giấu giếm quan hệ của mình với núi. Đàn ông hay khoe: "Vừa ở trên núi về" hay "Lại sắp lên núi rồi". Nói chung, đàn..

Dan ong va nhung dieu tai sao Đàn ông và những điều tại sao

Phụ nữ luôn có trong đầu những thắc mắc không sao lý giải nổi về cánh mày râu. Tại sao họ thích nhìn gái đẹp? Tại sao họ không thể nói câu:..

Tam trang yeu cua chang Tâm trạng "yêu" của chàng

Bạn có biết rằng trong vấn đề biểu hiện tình dục, đàn ông luôn phải chịu nhiều áp lực tâm lý nặng nề hay không? Suy nghĩ này luôn chất chứa..

Phat hien moi ve su khac nhau giua dan ong va phu nu Phát hiện mới về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ

Hóa ra là sự khác biệt chủ yếu giữa đàn ông và phụ nữ nằm ở não chứ không phải ở chỗ mà chúng ta vẫn nghĩ. Cách đây không lâu các nhà khoa..

Dan ong nhin xa hon Đàn ông nhìn xa hơn

Hóa ra là sự khác biệt chủ yếu giữa đàn ông và phụ nữ nằm ở não chứ không phải ở chỗ mà chúng ta vẫn nghĩ. Cách đây không lâu các nhà khoa..

Dan ong muon duoc lam dan ong Đàn ông muốn được làm... đàn ông

Ước muốn căn bản nhất của đàn ông là được làm đàn ông. Với bạn gái, họ cũng muốn được thể hiện mình là đàn ông. Với vợ, họ càng muốn chứng..

De hieu ro dan ong Để hiểu rõ đàn ông

Nhiều phụ nữ thắc mắc là nhiều lúc họ không thể hiểu nổi đàn ông. Đàn ông có lúc nồng nhiệt có lúc lại hờ hững. Vậy cảm xúc của đàn ông..

Cuoc chien trong phong ngu phan cuoi Cuộc chiến trong phòng ngủ (phần cuối)

Đàn ông hay rầy la phụ nữ. Đàn ông không hiểu gì về sex. Đàn ông nói quá nhiều. Đàn ông không cẩn thận trong việc ăn mặc. Đàn ông không coi..

Noi dau bi cam sung o dan ong Nỗi đau bị "cắm sừng" ở đàn ông

Đôi khi, nếu biết vợ "đi lại", nhưng chưa lên giường với kẻ khác, đàn ông có thể tha thứ được. Điều đau đớn nhất là họ hay tưởng tượng ra..

Biet ta hieu nguoi Biết ta, hiểu người

Nam giới và nữ giới có rất nhiều sự khác biệt, 13 điều so sánh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân và nửa kia của mình.

Nhung dieu Eva nen biet ve Adam Những điều Eva nên biết về Adam

Lâu nay, người ta đã đưa ra nhiều khuôn mẫu về đàn ông con trai: Họ không thích âu yếm sau khi đã được thỏa mãn; họ chỉ quan tâm đến những..

Dan ong song khong tho bang phu nu Tai sao Đàn ông sống không thọ bằng phụ nữ. Tại sao?

Một nghiên cứu ở Mỹ cho biết đàn ông có nguy cơ chết sớm hơn phụ nữ gấp 3 lần! Còn theo các tổ chức của Liên hợp quốc, tuổi thọ trung bình..