» Tìm kiếm:

đàm phán

Gia nhap WTO Cam go dam phan song phuong Gia nhập WTO: Cam go đàm phán song phương

Sau cuộc họp tại Geneva, hy vọng mong manh được mở ra cho các nước chưa gia nhập WTO, khi kết thúc của vòng Doha được 147 nước quyết định..

Co luc tuong chua the ket thuc dam phan WTO Có lúc tưởng chưa thể kết thúc đàm phán WTO

Các nhà đàm phán của VN đã phải "công, thủ toàn diện" mới có được tấm vé vào WTO nhưng vẫn bảo vệ được quyền lợi của đất nước. Bộ trưởng..

Gia nhap WTO Nhieu thach thuc Gia nhập WTO: Nhiều thách thức!

Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy đàm phán nhằm mục tiêu sớm trở thành thành viên của WTO. Tiến trình đàm phán đã đạt được những kết quả quan..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Dam phan WTO cua VN kha quan Đàm phán WTO của VN khả quan

Theo ông Felipe Palacios Sureda, Tham tán Thương mại EU, phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Việt Nam, tiến trình đàm phán song phương của Việt..

Viet Nam sap can dich WTO Việt Nam sắp cán đích WTO

TP - Nguồn tin từ văn phòng đại diện thương mại Việt Nam tại Geneva cho biết, các phiên đàm phán đa phương và song phương tại Geneva lần..

Dam phan gia nhap WTO Da co luc tuong chua the ket thuc Đàm phán gia nhập WTO: Đã có lúc tưởng chưa thể kết thúc

Bộ trưởng Trương Đình Tuyển đã nói như vậy sau phiên đàm phán đa phương cuối cùng về việc Việt Nam gia nhập WTO trong cuộc trao đổi chân..

Paul Tran Van Thinh chuyen doi toi Ky 4 Cuoc chien det may Paul Trần Văn Thình - chuyện đời tôi (Kỳ 4): Cuộc chiến dệt may

Tháng 6-1977, tôi được bổ nhiệm là đặc sứ của Ủy ban châu Âu (EC) dẫn đầu nhóm chuyên gia 80 người chịu trách nhiệm tham gia đàm phán Hiệp..

Thoa thuan gia nhap WTO voi My Se cong bo chi tiet Thỏa thuận gia nhập WTO với Mỹ: Sẽ công bố chi tiết

Sau khi ký kết chính thức thoả thuận kết thúc đàm phán song phương với Hoa Kỳ sẽ công bố toàn bộ nội dung cam kết gia nhập WTO. Bộ trưởng..

Dam phan WTO khong con dat moc thoi gian Đàm phán WTO không còn đặt mốc thời gian

Vừa trở về từ Hội nghị Bộ trưởng WTO, Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự đã làm việc với Bộ trưởng Thương mại New Zealand và kết thúc..

Dam phan voi My co tien bo va kha quan "Đàm phán với Mỹ có tiến bộ và khả quan"

Cuối tháng 10 vừa qua, VN đã bắt đầu đàm phán với Mỹ về việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Theo Bộ trưởng Thương mại Trương..

Dam phan VietMy ve WTO da co nhieu buoc tien dang ke Đàm phán Việt-Mỹ về WTO đã có nhiều bước tiến đáng kể

Ngày 18/1, kết thúc phiên đàm phán kéo dài ba ngày với Hoa Kỳ về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), hai bên đã đạt..

Tien sat hon toi WTO Tiến sát hơn tới WTO

Nụ cười rạng rỡ luôn bừng sáng trên khuôn mặt Thứ trưởng Thương mại Lương Văn Tự suốt từ đầu đến cuối lễ ký thoả thuận kết thúc đàm phán..

Xay dung phap luat phuc vu dam phan gia nhap WTO Xây dựng pháp luật phục vụ đàm phán gia nhập WTO

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp để nghe đại diện Chính phủ trình bày báo cáo về một số vấn đề liên quan đến chương trình xây dựng pháp..

Su on dinh tao the va luc trong dam phan WTO Sự ổn định tạo thế và lực trong đàm phán WTO

Mục tiêu của WTO, của hội nhập là thuế quan ở mức 0%. VN đang gặp khó trong chuyện này, có những điều cần phải cân nhắc. Đàm phán dựa trên..

Vao WTO van tiep tuc phai tranh dau "Vào WTO vẫn tiếp tục phải tranh đấu"

Có lẽ ông Nguyễn Đình Lương là người có thâm niên cao nhất trong số các quan chức VN đàm phán với Mỹ về một hiệp định kinh tế.

Dam phan WTO voi My Chua biet khi nao ket thuc Đàm phán WTO với Mỹ: Chưa biết khi nào kết thúc

Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự đã cho biết như vậy tại lễ ký kết thỏa thuận giữa Việt Nam và Hàn Quốc về việc kết thúc đàm phán song..

Dam phan WTO them 1 phien nua trong thang 10 Đàm phán WTO: thêm 1 phiên nữa trong tháng 10

Thông tin mới nhất về kế hoạch đàm phán đa phương gia nhập WTO của Việt Nam cho biết, trong tháng 10, ngoài phiên đàm phán ngày 9/10 tới sẽ..

Vao WTO van tiep tuc phai tranh dau "Vào WTO vẫn tiếp tục phải tranh đấu"

Có lẽ ông Nguyễn Đình Lương là người có thâm niên cao nhất trong số các quan chức Việt Nam đàm phán với Mỹ về một hiệp định kinh tế.

My van la doi tac dam phan WTO kho khan cua VN Mỹ vẫn là đối tác đàm phán WTO khó khăn của VN

Tại phiên đàm phán đa phương chính thức thứ 10 của VN vừa qua ở Thuỵ Sỹ, các nước ASEAN, Ấn Độ và nhiều quốc gia đang phát triển khác đánh..