» Tìm kiếm:

đài truyền hình

Day la Dai truyen hinh Sai Gon giai phong “Đây là Đài truyền hình Sài Gòn giải phóng!”...

“Đây là Đài truyền hình Sài Gòn giải phóng” - những âm từ ấy đã được phát trên màn ảnh nhỏ Đài truyền hình Sài Gòn (cũ) lúc 19g ngày..

Day la Dai Truyen hinh Sai Gon giai phong “Đây là Đài Truyền hình Sài Gòn giải phóng...”

Đó là câu nói đầu tiên của phát thanh viên Hồ Mỹ Hạnh xuất hiện trên màn hình Đài Truyền hình Sài Gòn vào lúc 19h ngày 1/5/1975 - một thời..

Xa hoi hoa truyen hinh Da den luc Xã hội hoá truyền hình: Đã đến lúc?

Sáng ngày 5/1/2006, tại phố biển Nha Trang, trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình toàn quốc, đã diễn ra một cuộc hội thảo quan trọng với..

Cang thang tai cuoc hop ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Căng thẳng tại cuộc họp bản quyền truyền hình SEA Games 24

* Đại diện kênh RTM (Malaysia) tức giận rời khỏi cuộc họp* “Mua bản quyền hay không là quyền của các đài” * Đại diện các đài truyền..

Tranh gianh ban quyen San choi cua cac dai gia Tranh giành bản quyền - “Sân chơi” của các đại gia

Câu nói nổi tiếng gần 20 năm trước trên các đài truyền hình “nếu không có gì thay đổi vào giờ chót thì đài truyền hình... sẽ truyền trực..

Suc hut Ha Thanh Sức hút Hà Thành

Tôi nhớ một lần thành phố Hà Nội tổ chức cuộc Hội thảo bàn về chính sách thu hút nhân tài. Một nhà báo đàn anh ghé tai tôi bảo rằng: Hà Nội..

Iraq Dai truyen hinh bi tan cong 11 nguoi thiet mang Iraq: Đài truyền hình bị tấn công, 11 người thiệt mạng

TP - Một vụ tấn công đơn lẻ lớn nhất tại Iraq nhằm vào các nhà báo đã xảy ra lúc 7h sáng 12/10 tại đài truyền hình Shaabiya của người Hồi..

Hap dan Hoi cho phim tai TPHCM Hấp dẫn Hội chợ phim tại TP.HCM

Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 26, Hội chợ phim - triển lãm kỹ thuật truyền hình được tổ chức với hàng chục gian hàng..

Mot dai truyen hinh tai Venezuela bi dong cua Duong pho Caracas hon loan Một đài truyền hình tại Venezuela bị đóng cửa: Đường phố Caracas hỗn loạn

Không khí trong lòng đất nước Venezuela dần nóng lên sau khi một đài truyền hình phải đóng cửa và một đài khác "kêu gọi ám sát Tổng thống..

Gio vang cho phim VN “Giờ vàng” cho phim VN?

“Hệ thống phát thanh - truyền hình VN ngày càng khẳng định vị trí là một trong những phương tiện thông tin đại chúng thiết yếu của xã..

Sai pham trong dau tu xay dung va mua sam trang thiet bi Sai phạm trong đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị

Theo Thanh tra Chính phủ, qua thanh tra hai dự án đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM và của Đài..

Cac tay sung pha Dai Truyen hinh Palestine thach thuc Abbas Các tay súng phá Đài Truyền hình Palestine, thách thức Abbas

Một nhóm tay súng ủng hộ phong trào Hamas, hôm nay, đã tập kích và phá phách văn phòng Đài Truyền hình Palestine ở Gaza vì cho rằng kênh..

Vu dam phan ban quyen truyen hinh SEA Games van tac Vụ đàm phán bản quyền truyền hình SEA Games vẫn tắc

Cuộc họp về bản quyền phát sóng tại Bangkok hôm qua vẫn chưa tạo ra tiếng nói chung giữa BTC SEA Games 2007 và các đài truyền hình Đông Nam..

Trung Quoc Quoc gia cua cac dai truyen hinh cap Trung Quốc: Quốc gia của các đài truyền hình cáp

Với một mạng truyền hình cáp phát triển khá sớm, đến đầu năm 2003 đã có khoảng 100 triệu thuê bao, truyền hình cáp Trung Quốc là mạng lớn..

Ca si tre co nen len hinh bang moi gia Ca sĩ trẻ có nên “lên hình” bằng mọi giá ?

Xuất phát từ quan niệm muốn “nổi” phải xuất hiện trong các show ca nhạc của một đài truyền hình nào đó, đặc biệt là show truyền hình trực..

Tam than vac dao xong vao Dai Truyen hinh Tâm thần vác dao xông vào Đài Truyền hình

Lúc 16h10 ngày 19/2 (mồng 3 Tết), có một người tự ý xông vào Đài truyền hình TPHCM đòi gặp Giám đốc Đài truyền hình. Lực lượng bảo vệ Đài..

Ca si tre co nen len hinh bang moi gia Ca sĩ trẻ có nên “lên hình” bằng mọi giá ?

Xuất phát từ quan niệm muốn “nổi” phải xuất hiện trong các show ca nhạc của một đài truyền hình nào đó, đặc biệt là show truyền hình..

Xa hoi hoa cac chuong trinh truyen hinh Canh tranh hay hop tac Xã hội hóa các chương trình truyền hình: Cạnh tranh hay hợp tác ?

Trong khuôn khổ liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 26, buổi hội thảo Xã hội hóa các chương trình truyền hình đã diễn ra vào sáng..

Bai hoc kinh nghiem cho VTV "Bài học kinh nghiệm cho VTV"

Sáng 23-2, tại cuộc họp báo do VTV và FPT chủ trì này, việc VTC có được chia sẻ quyền phát sóng World Cup 2006 hay không vẫn còn là câu..

Bau chon cho vinh Ha Long la yeu nuoc Bầu chọn cho vịnh Hạ Long là yêu nước

Trong khuôn khổ chương trình Hạ Long - Ngàn năm quyến rũ do TNO kết hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện diễn ra vào đêm nay (29.9), sẽ..