» Tìm kiếm:

đài phát thanh

Dai phat thanh online danh cho cho “Đài phát thanh” online dành cho chó!

Thái Lan vừa khai trương một kênh “giao tiếp” mới cho các chú cẩu. Đây là đài phát thanh trên mạng Internet đầu tiên dành cho con vật..

Thiet lap dai phat thanh ca nhan tren Internet Thiết lập đài phát thanh cá nhân trên Internet

Sẽ không có gì thú vị hơn khi sử dụng máy tính ở bất kì nơi nào, bạn vẫn có thể nghe những bản nhạc mà mình yêu thích. Nếu vậy tại sao bạn..

Cuoc doi dau giua tinh bao Xoviet va CIA tai Dai Phat thanh tu do Cuộc đối đầu giữa tình báo Xôviết và CIA tại Đài Phát thanh tự do

Trong những năm Chiến tranh lạnh, Đài Phát thanh Tự do được coi là một công cụ quan trọng trong cuộc chiến tâm lý của các cơ quan mật vụ..

83 tac gia nhom tac gia co tac pham duoc nhan giai thuong bao chi toan quoc nam 2005 cua Hoi Nha bao Viet Nam 83 tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm được nhận giải thưởng báo chí toàn quốc năm 2005 của Hội Nhà báo Việt Nam

I. Giải báo chí đối với thể loại tin, bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép: * Giải A có 01 giải: 1. Nhóm tác giả: Thúy Nga, Uyên Ly, Đà Trang,..

Trung ta Bui Tung khong phai la nguoi bat giu Duong Van Minh Trung tá Bùi Tùng không phải là người bắt giữ Dương Văn Minh

Những năm vừa qua, các báo đài có nhiều bài viết về sự kiện bắt giữ nội các Dương Văn Minh ngày 30/4/1975 và soạn thảo các văn bản tuyên bố..

Bao Tuoi Tre doat 2 giai A Giai thuong bao chi toan quoc 2005 Báo Tuổi Trẻ đoạt 2 giải A Giải thưởng báo chí toàn quốc 2005

Trong hai ngày 18 và 19-2-2006, Hội đồng Giải báo chí toàn quốc năm 2005 của Hội Nhà báo Việt Nam đã họp để quyết định tặng Giải báo chí..

Ong chu 22 tuoi cua dai phat thanh 1 do “Ông chủ” 22 tuổi của đài phát thanh 1 “đô”

Không trải qua bất kỳ khoá đào tạo nào, không vốn đầu tư, không người trợ… nhưng chàng thanh niên 22 tuổi Raghav Mahato cùng đài phát..

Dai phat thanh danh cho cho meo Đài phát thanh dành cho chó, mèo

Một người yêu thích động vật ở California, Mỹ, đã thành lập một đài phát thanh trên mạng để “giải khuây” cho những cô cậu chó mèo trên..

Dai phat thanh rieng cho gai ban hoa Đài phát thanh riêng cho gái bán hoa

Các cô gái bán hoa tại thành phố Salvador, Brazil, chuẩn bị thành lập đài phát thanh riêng sau khi được chính phủ đồng ý.

Thuong thuc cac dai phat thanh truc tuyen Thưởng thức các đài phát thanh trực tuyến

Để có thể thưởng thức nội dung của một trong các đài phát thanh Internet đã có trong Asellus webradio (AW), bạn hãy nhấp chuột phải vào..

Dai phat thanh danh cho gai mai dam Đài phát thanh dành cho… gái mại dâm

Chính phủ Brazil vừa phê chuẩn một dự án cho phép Hiệp hội Mại dâm bang Bahia đưa đài phát thanh FM Radio Zona dành riêng cho những người..

Dai phat thanh online danh cho cho “Đài phát thanh” online dành cho chó!

Thái Lan vừa khai trương một kênh “giao tiếp” mới cho cẩu. Đây là đài phát thanh trên Internet đầu tiên dành cho con vật thân thiết với..

Xac dinh nhan chung gio phut lich su co mot khong hai cua dan toc Ky III Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử có một không hai của dân tộc - Kỳ III

Sau cuộc làm việc với những cán bộ có trách nhiệm của Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam, TP đã phỏng vấn Trung tướng Phạm Xuân Thệ, Tư lệnh..

Nha dai 15 ngay “Nhà đài” 15 ngày

Chỉ với một cái đầu VCD, một chiếc âm-li, từ cái loa xóm chuyên dùng để thông báo tin buồn, lịch phun thuốc trừ sâu, bón phân lúa... đã trở..

Ba dai truyen thanh phat song loi Thaksin bi dong cua Ba đài truyền thanh phát sóng lời Thaksin bị đóng cửa

Hôm qua 17/5, các nhà chức trách Thái Lan đã bắt đầu cho ngừng hoạt động 3 đài phát thanh tư nhân ở Bangkok sau khi ba đài phát thanh này..

Nhan chung dac biet Ky 1 Trung ta Tung hay dai uy The Nhân chứng đặc biệt - Kỳ 1: Trung tá Tùng hay đại úy Thệ?

Ai là người đã chấp bút soạn thảo văn kiện đầu hàng cho tướng Dương Văn Minh ngày 30-4-1975 tại Đài phát thanh Sài Gòn? Hơn 20 năm qua, cả..

Tieng vong que huong ben kia bo Thai Binh Duong Tiếng vọng quê hương bên kia bờ Thái Bình Dương

Cách đây 11 năm, tại quận Cam (California, Mỹ) xuất hiện Đài phát thanh mang tên Tiếng vọng quê hương phản ánh trung thực của tình hình..

Tu tin se dan ta den thanh cong Tự tin sẽ dẫn ta đến thành công

Les Brown và người em sinh đôi được Mamie Brown, một nhân viên phụ bếp và hầu gái nuôi dưỡng. Họ sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Dai phat thanh My vuc day Michael Jackson Đài phát thanh Mỹ vực dậy Michael Jackson

Các đài phát thanh Mỹ trong nhiều ngày qua đã đồng loạt phát lại những bài hát của Michael Jackson như một nỗ lực vực dậy sự nghiệp âm nhạc..

Phu Yen Dai Phat thanh tinh to chuc 7 chuong trinh Hoi dap tuyen sinh Phú Yên: Đài Phát thanh tỉnh tổ chức 7 chương trình "Hỏi đáp tuyển sinh"

Chương trình phát sóng trực tiếp “Hỏi đáp tuyển sinh năm 2005” do Đài Phát thanh Phú Yên tổ chức vào thứ 3 và thứ 6 trong tuần đang thu..