» Tìm kiếm:

Đoàn Phú Tấn

Ban tron truc tuyen EURO 2004 Nhung gi dong lai Bàn tròn trực tuyến: EURO 2004 - Những gì đọng lại

14h30 chiều 5/7, Tiến sĩ Vũ Công Lập, HLV Vương Tiến Dũng và cựu trọng tài Đoàn Phú Tấn đã có mặt tại Toà soạn TS để tham gia cuộc bàn tròn..

Nguoi bi bao chi san lung nhat hom qua giam sat Doan Phu Tan Toi khong lo lang gi vi toi trong sang Người bị báo chí "săn lùng" nhất hôm qua - giám sát Đoàn Phú Tấn: "Tôi không lo lắng gì vì tôi trong sáng"

Ngay sau khi các báo, đài đưa thông tin có một vị quan chức không phải là lãnh đạo, nhưng có vai vế dính líu trực tiếp đến vụ việc trọng..

Cac cuu trong tai Ha Noi kien nghi xu ly ong Doan Phu Tan Các cựu trọng tài Hà Nội kiến nghị xử lý ông Đoàn Phú Tấn

Hội cựu trọng tài bóng đá Hà Nội đã có đơn kiến nghị lần thứ ba gửi đến Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt..

Ong Vu Tien Thanh thua nhan hanh vi dua hoi lo Ông Vũ Tiến Thành thừa nhận hành vi đưa hối lộ

(TP) Ngay tại bản sơ cung đầu tiên, ông Vũ Tiến Thành đã thừa nhận hành vi đưa hối lộ trước trận ĐA.TP - H.Huế. Ủy viên HĐTT Đoàn Phú Tấn..

4 giam sat va 10 trong tai lam nhiem vu tai VCK U.21 4 giám sát và 10 trọng tài làm nhiệm vụ tại VCK U.21

Hôm 12/9, LĐBĐVN đã chính thức công bố danh sách 4 giám sát và 10 trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại VCK Giải U.21 Báo Thanh Niên lần IX-2005..

Trong tai sai pham tiep tuc duoc phan cong Trọng tài sai phạm, tiếp tục được phân công!

Giới hâm mộ bóng đá không khỏi ngạc nhiên khi trong danh sách phân công trọng tài 3 lượt đấu thứ 4 (6, 8/2), 5 (12, 15/2) , 6 (20, 22/2)..

Vi trong tai hay vi triet Hoi dong Trong tai Vì trọng tài hay vì "triệt" Hội đồng Trọng tài?

Năm nay, giải được điều hành theo một phương thức mới bởi những nhà tổ chức đã công phu đẻ ra nó bằng điều lệ và luật nhằm vô hiệu hoá Hội..

Bat cap Hoi dong trong tai Bất cập Hội đồng trọng tài

Liên đoàn bóng đá Việt Nam, hôm qua (8/11), đã chỉ định ông Nguyễn Ngọc Vinh (Sở TDTT Lâm Đồng) làm Chủ tịch Hội đồng trọng tài (nhiệm kỳ..

Can co su nghiem minh Cần có sự nghiêm minh

Theo sự phản ánh của nhiều giám sát, trọng tài trong buổi tổng kết lớp tập huấn chiều 20/1 tại Đà Nẵng, đã xảy ra một chuyện coi không được..

Ong Doan Phu Tan Khong the co chuyen tieu cuc voi toi Ông Đoàn Phú Tấn: ""Không thể có chuyện tiêu cực với tôi""!

Ông Đoàn Phú Tấn khẳng định không biết gì về thông tin một nhân vật quan trọng không phải là lãnh đạo VFF có liên quan tới đường dây tiêu..

Ong Doan Phu Tan khong duoc tiep tuc dieu hanh cong tac trong tai Ông Đoàn Phú Tấn không được tiếp tục điều hành công tác trọng tài

Hôm qua tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá VN có cuộc họp bất thường với một số thành viên Hội đồng Trọng tài quốc gia. Liên đoàn đã chính thức..