» Tìm kiếm:

Đoàn Ngọc Phăng

Vu xuat khau dau lau Gap Than phap su ben My Vụ "xuất khẩu" đầu lâu: Gặp Thần pháp sư bên Mỹ

Theo những số liệu còn lưu lại tại Bưu điện trung tâm TPHCM, có khả năng Đoàn Ngọc Phăng đã 5 lần gửi trót lọt những chiếc sọ người sang Mỹ..

Nhan so nguoi de luyen bua ngai o My Nhận sọ người để luyện bùa ngải ở Mỹ

91 bức tượng bằng các loại chất liệu như gỗ, nhựa, thạch cao được Đoàn Ngọc Phăng gửi sang cho Dương Trùng Dương. Trong đó có 8 tượng Phật..

Bi an ve chiec dau lau xuat khau Bí ẩn về chiếc đầu lâu xuất khẩu

Ông Huỳnh Thái Sơn (còn gọi là Sơn "Bịt Mũi") là người đã bán chiếc đầu lâu cho ông Đoàn Ngọc Phăng gửi sang Mỹ. Đoàn Ngọc Phăng, người làm..

Xet xu vu dua so nguoi di My de hanh nghe me tin Xét xử vụ đưa sọ người đi Mỹ để hành nghề mê tín

Hôm nay (28-3), TAND huyện Bến Lức (Long An) đã đưa vụ án “gửi sọ người sang Mỹ” do Đoàn Ngọc Phăng, ngụ thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh..

Co quan dieu tra phai giam dinh ADN chiec so nguoi gui di My Cơ quan điều tra phải giám định ADN chiếc sọ người gửi đi Mỹ

Có cơ sở để tin rằng chiếc sọ người mà Đoàn Ngọc Phăng gửi sang Mỹ là của chị Báng, con gái ông Rạng. Tuy nhiên để xác định chính xác, cơ..

Xuat khau dau lau "Xuất khẩu" đầu lâu

Sáng 15/7, dư luận tại TPHCM xôn xao về vụ một thùng hàng xuất khẩu đi Mỹ có chứa một chiếc sọ người hôi thối.

Gui so nguoi sang My de hanh nghe me tin Gửi sọ người sang Mỹ để hành nghề mê tín (?)

Liên quan đến vụ gửi sọ người sang Mỹ vừa bị phát hiện, Công an quận 1 (TP.HCM) đã quyết định bắt khẩn cấp Huỳnh Thái Sơn (49 tuổi, ngụ Bến..

Xuat khau chui so nguoi 4 bi cao lanh an Xuất khẩu "chui" sọ người, 4 bị cáo lãnh án

Ngày 28/3, TAND H.Bến Lức (Long An) đã xét xử sơ thẩm vụ án "gửi sọ người sang Mỹ". Xuất phát từ nhu cầu của một người tên Dương Trùng..

Hop so gui ra nuoc ngoai do nguoi boc mo thue cung cap Hộp sọ gửi ra nước ngoài do người bốc mộ thuê cung cấp

Sơn "Bịt Mũi" khai trong lúc bốc dỡ 4 ngôi mộ (bị giải tỏa), anh ta đã lấy trộm một hộp sọ. "Hàng" sau đó được giao cho ông Đoàn Ngọc..

Gu i so nguoi ra nuoc ngoai Gửi sọ người ra nước ngoài

Trưa ngày 14/7, Chi cục Hải quan Bưu điện TP HCM đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Đoàn Ngọc Phăng, 38 tuổi, ở thị trấn Vĩnh..

Vu gui so nguoi di My Chu nhan chiec so la co gai 18 tuoi Vụ gửi sọ người đi Mỹ: Chủ nhân chiếc sọ là cô gái 18 tuổi?

Trong vụ án chuyển sọ người đi Mỹ, cơ quan điều tra (CQĐT) đã mất nhiều thời gian và công sức để xác định nguồn gốc chiếc sọ người nhưng cả..

Tim ra thu pham gui so nguoi Tìm ra thủ phạm gửi sọ người

Sáng qua, Cơ quan Điều tra Công an quận 1, TP HCM đã áp giải Đoàn Ngọc Phăng (là chủ thùng hàng gửi qua Mỹ có chứa một sọ người hôi thối)..

So nguoi xuat sang My la cua mot co gai khoang 20 tuoi Sọ người xuất sang Mỹ là của một cô gái khoảng 20 tuổi

Ngày 21-7, Công an quận 1 đã nhận được kết quả giám định về chiếc sọ người do ông Đoàn Ngọc Phăng mang đến Bưu điện TP.HCM gửi sang Mỹ hôm..

Khoi to vu an gui so nguoi ra nuoc ngoai Khởi tố vụ án gửi sọ người ra nước ngoài

Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TP HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 2 người liên quan đến vụ..

Tim ra thu pham gui so nguoi ra nuoc ngoai Tìm ra thủ phạm gửi sọ người ra nước ngoài

Sáng 15/7, Cơ quan Điều tra Công an quận 1, TP HCM đã áp giải Đoàn Ngọc Phăng (là chủ thùng hàng gửi qua Mỹ có chứa một sọ người hôi thối)..

Phat hien so nguoi trong mot buu kien Phát hiện sọ người trong một bưu kiện

Ngày 13/7, ông Đoàn Ngọc Phăng, 38 tuổi, ở khu phố 1, thị trấn Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, đến Bưu điện TPHCM làm thủ tục gửi một thùng hàng..

Tim ra thu pham gui so nguoi ra nuoc ngoai Tìm ra thủ phạm gửi sọ người ra nước ngoài

Sáng 15/7, Cơ quan Điều tra Công an quận 1, TPHCM đã áp giải Đoàn Ngọc Phăng (là chủ thùng hàng gửi qua Mỹ có chứa một sọ người hôi thối)..

Phat hien mot so nguoi hoi thoi trong thung hang gui ra nuoc ngoai Phát hiện một sọ người hôi thối trong thùng hàng gửi ra nước ngoài

* Chủ hàng bị bắt giữ để điều traTrưa ngày 14/7, Chi cục Hải quan Bưu điện TP.HCM đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Đoàn Ngọc..

So nguoi trong thung hang gui ra nuoc ngoai Sọ người trong thùng hàng gửi ra nước ngoài

Ngày 13/7, ông Đoàn Ngọc Phăng, 38 tuổi, ở khu phố 1, thị trấn Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, đến Bưu điện TP HCM làm thủ tục gửi một thùng hàng..

Tin them ve vu so nguoi gui ra nuoc ngoai Tim duoc thu pham cung cap hop so Tin thêm về vụ sọ người gửi ra nước ngoài: Tìm được thủ phạm cung cấp hộp sọ

Nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết, sáng ngày 15/7, tổ công tác của Cơ quan Điều tra Công an Q.1, TP.HCM đã áp giải đối tượng Đoàn..