» Tìm kiếm:

Đoàn Không

Nguoi linh trong con bao du Người lính trong cơn bão dữ

Đi đến đâu, chúng tôi cũng gặp những người lính đủ mọi quân, binh chủng đang giúp dân ổn định cuộc sống.

Truc thang tap ket san sang cuu nan khi bao tan Trực thăng tập kết sẵn sàng cứu nạn khi bão tan

Hôm nay, vì bão đổ bộ vào đất liền rất với tốc độ lớn nên các máy bay chưa thế tham gia cứu nạn. Trực chỉ huy cứu nạn của Đoàn Không quân..

Quan dau trong con hong thuy Quặn đau trong cơn hồng thuỷ

Ngày 13/11, mưa vẫn như cầm chĩnh đổ xuống mảnh đất miền Trung. Dù đã hết sức cứu hộ, nhưng hàng chục ngàn người dân các huyện Đại Lộc, Quế..

Cuu nan lu lut mien Trung Khong quan vao cuoc Cứu nạn lũ lụt miền Trung: Không quân vào cuộc

Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp tại các tỉnh khu vực miền Trung, sáng nay (28-11), Sư đoàn Không quân 372 đã lên phương án đột..

Trung Quoc Cong bo su giup do cua Khong quan Lien Xo doi voi Giai phong quan Trung Quốc: Công bố sự giúp đỡ của Không quân Liên Xô đối với Giải phóng quân

Vừa qua, các cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc đã công bố những tài liệu nằm trong kho hồ sơ lưu trữ tuyệt mật nói về sự giúp đỡ vô cùng..

The tran quan My tai vung Vinh Thế trận quân Mỹ tại vùng Vịnh

Mỹ đã tấn công Iraq. Một thế trận ba mũi giáp công đã được triển khai tại các khu vực lân cận Iraq để thực hiện kế hoạch thôn tính Baghdad..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Bo nhiem TGD cum cang hang khong mien Trung Bổ nhiệm TGĐ cụm cảng hàng không miền Trung

Sáng 11-7, tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Nguyễn Tiến Sâm đã trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng..

Mot hai ba nao cung nhay Một, hai, ba... nào cùng nhảy!

Từ ngày CLB Hàng không phía Bắc và phía Nam ra đời dưới sự quản lý của Quân chủng Phòng Không - Không quân, khá đông các bạn trẻ đã tìm đến..

Dien bien lu lut o mien Trung Diễn biến lũ lụt ở miền Trung

Lũ rút, các vùng bị chia cắt vẫn nguy ngập Mưa đã ngớt, trời bắt đầu hửng nắng song số người chết vì lũ ở miền Trung vẫn tăng. Các vùng bị..

Thoat chet sau nua ngay vui dap trong song bao Thoát chết sau nửa ngày vùi dập trong sóng bão

Chiều 5/12, chiếc trực thăng cứu hộ cứu nạn của Sư đoàn Không quân 370 quần thảo nhiều vòng khắp khu vực Cần Giờ - TPHCM thì phát hiện một..

Dung truc thang cuu tro vung cao Tay Giang Dùng trực thăng cứu trợ vùng cao Tây Giang

Chiều qua, đại tá Lê Thanh Tùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Quảng Nam cho biết, đơn vị đã xin được máy bay của Sư đoàn không quân 372..

Neu Otto Lilienthal song day Nếu Otto Lilienthal sống dậy...

Trên thế giới, ai đã bước vào cuộc đời phi công để được xuyên mây, rẽ gió, bay bổng lên cao đều không thể không biết đến Otto Lilienthal...

Chiec chia khoa vang cua doan Sao Do Chiếc “chìa khóa vàng” của đoàn Sao Đỏ

Kỳ 3:“Thung lũng Mig” Đến trận đánh ngày 9/10/1966 của biên đội Ngân - Minh, khi Phạm Thanh Ngân mang tên lửa không hạ được địch, còn..