» Tìm kiếm:

Điện ảnh Việt Nam

Dien anh Viet Nam dang tap cach tieu tien dung cho Điện ảnh Việt Nam đang tập cách tiêu tiền đúng chỗ

Nếu trước kia tôi thường nói điện ảnh Việt Nam thiếu tiền lắm, thiếu người tài lắm, thì hôm nay tôi sẽ nói có tiền chút chút rồi, có người..

Dien anh Viet Nam dang tap cach tieu tien dung cho Điện ảnh Việt Nam đang tập cách tiêu tiền đúng chỗ

Nếu trước kia tôi thường nói điện ảnh Việt Nam thiếu tiền lắm, thiếu người tài lắm, thì hôm nay tôi sẽ nói có tiền chút chút rồi, có người..

Dien anh Viet Nam khong nen ly thuyet suong Điện ảnh Việt Nam không nên lý thuyết suông

Là người làm nghề và muốn thành đạt trong nghề, tôi muốn điện ảnh Việt Nam vươn cao, bay xa tới những giải thưởng tầm cỡ quốc tế. Nhưng để..

Dien anh Viet Nam truoc nguy co hoi nhap Điện ảnh Việt Nam trước “nguy cơ” hội nhập

Trong tình hình điện ảnh Việt Nam sắp bước vào một “khúc cua định mệnh”, cuộc hội thảo chủ đề Điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh xã hội..

Neu co kich ban hay phim Viet co the mo toi Oscar "Nếu có kịch bản hay, phim Việt có thể mơ tới Oscar"

Suốt 40 năm ở xứ người, ban đầu là Pháp, nay là Mỹ - Tiến sĩ Thạc Nguyễn, người quê gốc tỉnh Hải Dương này vẫn mang trong lòng niềm tự hào..

Giai thuong Hoi dien anh Viet Nam 2003 Tac dong xa hoi o dau Giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam 2003: "Tác động xã hội" ở đâu ?

Ông Trần Luân Kim - Tổng thư ký Hội điện ảnh Việt Nam trong lần trả lời phỏng vấn Thanh Niên đã khẳng định, tiêu chí chấm Giải thưởng Hội..

Dien anh Viet Nam hau WTO Noi luc con yeu Điện ảnh Việt Nam hậu WTO: Nội lực còn yếu

Ngày 7-11, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nền điện ảnh Việt Nam phải phát triển ra..

Uoc mo cho phim Viet Ước mơ cho phim Việt

Thế là chia tay một năm 2006 với nhiều chuyện buồn hơn vui của điện ảnh Việt Nam, nhưng có lẽ chưa bao giờ điện ảnh Việt Nam lại đứng trước..

Dien anh Viet Nam hau WTO Noi luc con yeu Điện ảnh Việt Nam hậu WTO: Nội lực còn yếu

Ngày 7/11, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nền điện ảnh Việt Nam phải phát triển ra..

Be mac Dai hoi Hoi Dien anh Viet Nam khoa 6 Bế mạc Đại hội Hội Điện ảnh Việt Nam khóa 6

* GS-TS Trần Luân Kim được bầu làm Chủ tịch hộiSáng 30/7, Đại hội lần thứ 6 Hội Điện ảnh Việt Nam đã bế mạc. Trong 3 ngày làm việc, gần 20..

Hanh trinh mang dien anh Viet Nam ra the gioi Hành trình mang "điện ảnh Việt Nam" ra thế giới

Vừa qua, nhà phê bình điện ảnh, Tiến sĩ Ngô Phương Lan có chuyến đi tới 3 bang của nước Mỹ để giới thiệu sách Tính hiện đại và tính dân tộc..

Dien anh VN ky vong lop dao dien tre tai nang Điện ảnh VN kỳ vọng lớp đạo diễn trẻ tài năng

Năm 2006, khi các đạo diễn trẻ Bùi Thạc Chuyên, Ngô Quang Hải nhận giải đạo diễn xuất sắc với phim “Sống trong sợ hãi” hay “Chuyện..

Dien anh Viet Nam truoc nguy co hoi nhap Điện ảnh Việt Nam trước “nguy cơ” hội nhập

TP - Trong tình hình điện ảnh Việt Nam sắp bước vào một “khúc cua định mệnh”, cuộc hội thảo chủ đề Điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh xã..

Vi sao dien anh Viet Nam chua tuong xung voi lich su nuoc nha Vì sao điện ảnh Việt Nam chưa tương xứng với lịch sử nước nhà?

Tôi là Trần Đức Trường, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapo. Cũng như bao bạn trẻ khác, tôi là một người thích xem phim và quan tâm..

Dien anh Viet Nam dang giam chan tai cho Điện ảnh Việt Nam đang… giậm chân tại chỗ?

Là thành viên Ban giám khảo của LHP châu Á tổ chức thường niên tại Ấn Độ, nhà phê bình lý luận điện ảnh Ngô Phương Lan vừa trở về và chị đã..

Dao dien Bui Tuan Dung Dien anh Viet Nam dang chuyen minh Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng: "Điện ảnh Việt Nam đang chuyển mình”

“Tôi thấy Điện ảnh Việt Nam đang chuyển mình. Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta phải bỏ quan niệm về Điện ảnh tư nhân và nhà nước. Các hãng..

Dien anh Viet Nam khong kem "Điện ảnh Việt Nam không kém"

Đến với điện ảnh tình cờ vào năm 1966, Giám đốc hình ảnh hãng phim DVT - Thạc Nguyễn - một Việt kiều người Mỹ gốc Việt (nhiều người biết..

Dien vien dien anh dang bi nghiep du hoa Diễn viên điện ảnh đang bị "nghiệp dư hóa”?

Trong những tên tuổi đã đặt viên gạch xây dựng tòa tháp điện ảnh Việt Nam, không thể không nhắc đến Trà Giang, Tuệ Minh, Lâm Tới, Huy Công,..

Dien anh Viet Nam trong boi canh xa hoi hoa va hoi nhap “Điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh xã hội hoá và hội nhập”

Đó là chủ đề buổi hội thảo sáng nay (30/3) tại Viện phim Việt Nam do Hội điện ảnh Việt Nam kết hợp với Ban lý luận phê bình – CLB báo chí..

Ben le Dai hoi Dien anh Viet Nam khoa VI Nghe dien dang bi nghiep du hoa Bên lề Đại hội Điện ảnh Việt Nam khóa VI: Nghề diễn đang bị nghiệp dư hóa

Điện ảnh Việt Nam đang sử dụng hơn 80% diễn viên không chuyên, nên đương nhiên số diễn viên này không có "chân" trong hội nghề nghiệp. Nghề..