» Tìm kiếm:

điện ảnh

Chinh dien anh tu nhan se cuu vot si dien cho dien anh nuoc nha "Chính điện ảnh tư nhân sẽ cứu vớt sĩ diện cho điện ảnh nước nhà"

"Tính nghiệp dư là truyền thống của điện ảnh nước nhà đấy chứ. Đừng đổ cho điện ảnh tư nhân" - ý kiến của nhà biên kịch chuyên nghiệp..

Nghi dinh 96 khuyen khich phim noi Nghị định 96 khuyến khích phim nội

Chính phủ vừa ban hành nghị định 96/2007/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật điện ảnh. Theo nghị định này, từ ngày 6-6-2007 tỉ lệ phim VN chiếu..

Du thao Luat dien anh Cham 100 nam ma van hong Dự thảo Luật điện ảnh: Chậm 100 năm mà vẫn... hỏng!

Hôm nay, 25/5, Dự thảo Luật Điện ảnh được Cục Điện ảnh đem ra-nbsp;hội thảo nhưng các ý kiến vẫn-nbsp;không thể thống nhất...

Nguoi My lam luan an Tien si ve dien anh VN Người Mỹ làm luận án Tiến sĩ về điện ảnh VN

Từ tháng 1-2006, Dự án Điện ảnh ở Khoa Văn (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) do Quỹ Ford tài trợ đã mở khóa đầu tiên với 30 học viên tham..

Giao luu truc tuyen voi Cau lac bo Cascadeur Hoi dien anh TP HCM Giao lưu trực tuyến với Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, vào lúc 14h chiều nay (23/1), Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM và “người đóng..

14h ngay 23 1 giao luu truc tuyen voi Cau lac bo Cascadeur Hoi dien anh TP HCM 14h ngày 23/1, giao lưu trực tuyến với Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, vào lúc 14h ngày 23/1/2006, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM và “người đóng thế..

Dien anh VN nam 2006 day manh xa hoi hoa Điện ảnh VN năm 2006: đẩy mạnh xã hội hoá

"Năm 2006, điện ảnh đẩy mạnh hơn nữa quá trình xã hội hoá, cố gắng thu hút khán giả đến rạp và tăng khả năng thu hồi vốn cho sản xuất phim..

Du an luat dien anh Co kip cot truyen hinh voi dien anh Dự án luật điện ảnh: Có kịp “cột” truyền hình với điện ảnh?

Tiếp thu ý kiến của Đại biểu Quốc Hội, bản dự thảo Luật Điện ảnh mới nhất vừa đưa ra tại Hội nghị chuyên gia về dự án Luật Điện ảnh tổ chức..

Hau Canh dieu vang 2004 Hoi chung giai nhi Hậu Cánh diều vàng 2004: Hội chứng giải nhì?

Đúng 10 giờ sáng nay Lê Hoàng, Đỗ Minh Tuấn, Hoàng Dũng và Vi Cầm đã có cuộc giao lưu trực tuyến cùng độc giả TS...

Nguoi rong choi qua vuon dien anh Người rong chơi qua vườn điện ảnh

Biết chị qua internet, một người phụ nữ có nét cười rạng rỡ, những entry trong blog là những bài viết về phim, về người làm phim và các sự..

Du an dien anh Dao tao dien anh mien phi cho sinh vien Viet Dự án điện ảnh - Đào tạo điện ảnh miễn phí cho sinh viên Việt

Dự án điện ảnh bắt đầu thực hiện từ năm 2006 nhằm phát triển những tài năng viết trẻ về điện ảnh và truyền hình tại Việt Nam. Đây là khoá..

Chi tieu tuyen sinh DH Van hoa Ha Noi DH San khau dien anh Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Sân khấu điện ảnh

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội có chỉ tiêu tuyển sinh ĐH năm 2007 là 800 cho bảy ngành khối C, D1, R1, R2, R3. Trường ĐH Sân khấu điện ảnh có 220..

NSND Tra Giang Hap dan nhat khi dung truoc ong kinh NSND Trà Giang: “Hấp dẫn nhất khi đứng trước ống kính”

“Với điện ảnh, việc đứng trước ống kính là hấp dẫn nhất nên khi không còn vai diễn thích hợp nữa, tôi trở về với góc nhìn của một khán..

Dien anh khong chi don gian la loi nhuan Điện ảnh không chỉ đơn giản là lợi nhuận

Dự án đào tạo điện ảnh dành cho các sinh viên tốt nghiệp ĐH KHXH-NV Hà Nội với sự tài trợ của Quỹ Ford đã tạo ra một môi trường học tập..

Dien anh VN 2007 Se la mot nam nhieu bien dong Điện ảnh VN 2007: Sẽ là một năm nhiều biến động?

Năm 2006 qua đi, điện ảnh VN có nhiều niềm vui và những nỗi buồn, nhưng đó là thực tế để điện ảnh VN năm 2007 bước vào thời kỳ mới, nhất là..

Du thao Luat Dien anh da duoc chinh sua Dự thảo Luật Điện ảnh đã được chỉnh sửa

Dự thảo Luật điện ảnh cấm những cảnh đầu rơi máu, cận cảnh khoả thân, làm tình, loạn luân… trong hoạt động điện ảnh, đã gây không ít..

Dien anh VN 2007 Se la mot nam nhieu bien dong Điện ảnh VN 2007: Sẽ là một năm nhiều biến động?

Năm 2006 qua đi, điện ảnh VN có nhiều niềm vui và những nỗi buồn, nhưng đó là thực tế để điện ảnh VN năm 2007 bước vào thời kỳ mới, nhất là..

Dien anh VN 2005 Nhung cu hich can thiet Điện ảnh VN 2005: Những cú hích cần thiết

Năm 2005 có nhiều sự kiện tác động mạnh đến điện ảnh VN. Sự tác động là cần thiết bởi điện ảnh dường như quá lúng túng, chậm chạp trong..

Dau nam noi chuyen Ngoi sao phim Viet Đầu năm nói chuyện... Ngôi sao phim Việt

Bức tranh của điện ảnh VN đang dần hiển hiện những gam màu sáng. Thế nhưng, “bộ mặt” của điện ảnh VN vẫn vắng bóng những ngôi sao thực..

Gop y cho du thao Luat Dien anh Tranh cai trong van de bao tro va cam ky Góp ý cho dự thảo Luật Điện ảnh: Tranh cãi trong vấn đề “bảo trợ” và cấm kỵ

Ngày 2.3.2006, cuộc hội thảo góp ý dự thảo Luật Điện ảnh chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XI đã diễn ra tại TP.HCM. Bản..