» Tìm kiếm:

Điều hoà không khí

Thi truong may lanh sot ao Thị trường máy lạnh "sốt" ảo

Cùng với những mặt hàng phục vụ mùa hè như: Quạt điện, nước giải khát, đồ bơi, đồ điện lạnh..., trong những ngày qua, điều hoà không khí..

Chuong 9 Can chuyen huong chien luoc Cong nghiep dien dien tu gia dung Chương 9: Cần chuyển hướng chiến lược: Công nghiệp điện điện tử gia dụng

Như đã phân tích trong Chương 5, đến giữa năm 2006 Việt Nam sẽ gần như hoàn tất nghĩa vụ cắt giảm thuế trong khuôn khổ thực hiện Khu vực..

Khai mac dong thoi 4 trien lam quoc te ve thuong mai va cong nghiep Khai mạc đồng thời 4 triển lãm quốc tế về thương mại và công nghiệp

Sáng 15/3 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ- Hà Nội sẽ khai mạc đồng thời 4 triển lãm quốc tế về thương mại và công nghiệp, liên quan tới..

Thi truong may lanh sot ao Thị trường máy lạnh "sốt" ảo

Mùa hè năng nay, theo phòng marketing của một số hãng máy điều hoà không khí, hàng tại các đại lý, cửa hàng không thiếu, nhưng do thiếu..

Chay dieu hoa bang khi thai xe hoi Chạy điều hoà bằng khí thải xe hơi

Một nhà nghiên cứu Nam Australia đã phát minh ra cách tận dụng nhiệt từ khí thải xe hơi để vận hành một hệ thống điều hoà không khí rẻ hơn..

Thi truong may lanh sot ao Thị trường máy lạnh "sốt" ảo

Mùa hè năng nay, theo phòng marketing của một số hãng máy điều hoà không khí, hàng tại các đại lý, cửa hàng không thiếu, nhưng do thiếu..

Panasonic ra mat may dieu hoa the he moi Panasonic ra mắt máy điều hoà thế hệ mới

Ngày 14/2/2006, tại Hà Nội, hãng Panasonic đã cho ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm máy điều hoà không khí “AC Robot” và “Purtee..

Marjorie Yang nu hoang may mac the gioi Marjorie Yang - nữ hoàng may mặc thế giới

Được đánh giá là một trong số các nữ doanh nhân thành công nhất tại châu Á hiện nay, Marjorie Yang đã chứng minh tài năng và bản lĩnh của..

Tiet kiem ma van toc dep Tiết kiệm mà vẫn tóc đẹp

Môi trường ô nhiễm, làm việc trong môi trường bật máy điều hoà không khí, uốn nhuộm tóc bằng hoá chất, thiếu dinh dưỡng cho tóc làm tóc bạn..

Giai phap dieu hoa nhiet do moi Giải pháp điều hòa nhiệt độ mới

Công ty Comin Việt Nam và Công ty CIAT (nhà cung cấp máy điều hoà không khí và thiết bị không khí hàng đầu của Pháp) vừa giới thiệu ra thị..

Hop dem Thuong Hai se phat sot trong mua he Hộp đêm Thượng Hải sẽ phát sốt trong mùa hè

Các quán karaoke, hộp đêm và toà nhà văn phòng ở đô thị lớn nhất Trung Quốc sẽ phải tắt máy điều hoà không khí trong những giờ nóng nhất..

Toi dang o tren cao "Tôi đang ở trên cao..."

Gọi điện thoại cho Long bao giờ cũng là: "Đang ở trên cao, không thể nói chuyện được. Tí nữa xuống đất, mình sẽ gọi lại". "Xuống đất" Long..

Chuong 3 Thach thuc cua kinh te Trung Quoc Chương 3: Thách thức của kinh tế Trung Quốc

Bàn về chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam không thể không phân tích ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc. Kinh tế Trung Quốc vừa lớn về..

Benh van phong Bệnh... văn phòng

Môi trường làm việc hiện nay ở các văn phòng rất đa dạng, có nơi nhỏ hẹp, chỉ khoảng 20 chục mét vuông mà có đến 10-15 bàn máy vi tính san..

Khai truong tau chat luong cao Ha Noi Lao Cai Khai trương tàu chất lượng cao Hà Nội - Lào Cai

Từ hôm nay, tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai có thêm một đôi tàu LC5-6 phục vụ khách đi du lịch Sa Pa. Đoàn tàu mới có những thay đổi cơ..