» Tìm kiếm:

ĐT Hà Tây

Ha Tay 3 hoi dong thi phai cham lai bai thi Hà Tây: 3 hội đồng thi phải chấm lại bài thi

Bộ GD-ĐT vừa có công văn khẩn (số 5298) gửi Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây về việc giải quyết những sai phạm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học..

Ha Tay xu ly nghiem sai pham trong ky thi tot nghiep THPT Hà Tây: xử lý nghiêm sai phạm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

“Tôi thấy Sở GD-ĐT Hà Tây đang e dè chưa muốn làm gì, chưa muốn đưa ra ý kiến. Sự việc chưa có chuyển biến tích cực gì”. Đó là ý kiến..

Thu ban doc tuan qua 20 26 6 Thư bạn đọc tuần qua (20-26/6)

Không phải chỉ mới năm nay, mà từ nhiều năm gần đây, người dân từng bức xúc, lên tiếng nhiều về những vấn đề của ngành giáo dục. Đó là việc..

So GD DT Ha Tay con cau gio den khi nao Sở GD - ĐT Hà Tây còn câu giờ đến khi nào?

TPCN - Sáng 23/6, Thanh tra Sở GD-ĐT Hà Tây đã mời giám thị Đỗ Việt Khoa đến làm việc để làm rõ những tiêu cực ở Hội đồng thi THPT Phú..

Trach nhiem chi thuoc ve giam thi va thi sinh Trách nhiệm chỉ thuộc về giám thị và thí sinh!

Ngày 10-6, theo đúng yêu cầu của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Hà Tây đã có văn bản báo cáo giải trình Bộ GD-ĐT về các sự cố nghiêm trọng xảy..

Se khong co van de gi voi thay Khoa "Sẽ không có vấn đề gì với thầy Khoa..."

Với tiêu đề "Cần ủng hộ và bảo vệ thầy giáo Ðỗ Việt Khoa", báo Nhân Dân số ra ngày hôm nay đăng bài khá chi tiết về "sự kiện thầy giáo..

Giam doc So GD DT Ha Tay bi yeu cau cho thoi chuc Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây bị yêu cầu cho thôi chức

TP - Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Tây đã ra quyết định kỷ luật Cảnh cáo về Đảng, đồng thời yêu cầu UBND tỉnh ra quyết định cho thôi chức Giám..

Cham lai bai thi So Giao duc Ha Tay cho chi dao Chấm lại bài thi: Sở Giáo dục Hà Tây chờ chỉ đạo

Ngay sau khi giám thị tố cáo tiêu cực thi cử trình diện Sở GD-ĐT Hà Tây, cung cấp những chứng cứ thu nhận được từ Hội đồng thi tốt nghiệp..

So Giao duc Ha Tay giai trinh su co thi tot nghiep Sở Giáo dục Hà Tây giải trình sự cố thi tốt nghiệp

Ngày 10/6, Sở GD-ĐT Hà Tây đã có văn bản giải trình với Bộ GD-ĐT về sự cố nghiêm trọng xảy ra trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

So GD DT Ha Tay noi khong voi thay chong tieu cuc Sở GD-ĐT Hà Tây "nói không" với thày chống tiêu cực

Ngày 19/vietnam_8, Hà Tây đã tổ chức lễ cam kết "Nói không với tiêu cực thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Tuy nhiên, thày giáo..

Ha Tay Bo va So chua tin loi to cao Hà Tây: Bộ và Sở “chưa tin” lời tố cáo

Sau bài báo “Gặp người tố cáo tiêu cực...”, nhiều bạn đọc, trong đó có cả các giáo viên, đã gửi thư, email, gọi điện bày tỏ sự ủng hộ..

Cach chuc chuyen cong tac doi voi Chu tich hoi dong thi Phu Xuyen A Cách chức, chuyển công tác đối với Chủ tịch hội đồng thi Phú Xuyên A

Trao đổi với báo chí vào lúc 18 giờ chiều nay (18/7), ông Nguyễn Đức Vui, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Tây cho biết cuộc họp đã xem xét lại..

Xu ly tieu cuc thi cu o Ha Tay truoc ngay 5 9 Xử lý tiêu cực thi cử ở Hà Tây trước ngày 5-9

Sở GD-ĐT Hà Tây vừa yêu cầu một số trường lập Hội đồng kỷ luật xử lý cán bộ ném bài và không hoàn thành nhiệm vụ thanh tra tại hội đồng thi..

Giam thi Do Viet Khoa bi lap bien ban 3 lan Giám thị Đỗ Việt Khoa bị lập biên bản 3 lần

Giám thị nổi tiếng chống tiêu cực Đỗ Việt Khoa đã lập “kỷ lục” 3 lần bị lập biên bản khi làm nhiệm vụ tại Hội đồng thi Trường THPT..

So GD DT Ha Tay khong muon huy bai thi tot nghiep Sở GD-ĐT Hà Tây không muốn hủy bài thi tốt nghiệp

"Sở đã trình lên Bộ danh sách học sinh vi phạm trong kỳ thì tốt nghiệp THPT vừa qua và 2 phương án xử lý. Quan điểm của chúng tôi là không..

So GD DT Ha Tay noi khong voi thay chong tieu cuc Sở GD-ĐT Hà Tây "nói không" với thầy chống tiêu cực

Ngày 19/8, Hà Tây đã tổ chức lễ cam kết "Nói không với tiêu cực thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Tuy nhiên, thầy giáo Đỗ Việt..

Bo GD DT se xem xet lai ket qua tot nghiep THPT cua tinh Ha Tay Bộ GD-ĐT sẽ xem xét lại kết quả tốt nghiệp THPT của tỉnh Hà Tây

Trả lời báo chí sáng 19/6, ông Trần Bá Giao, Phó chánh thanh tra Bộ GD-ĐT bày tỏ quan điểm không đồng tình với báo cáo của Sở GD-ĐT Hà Tây..

Truoc 107 phai cong bo hinh thuc ky luat Trước 10/7 phải công bố hình thức kỷ luật

* Thu tiền để "chi" cho giám thị * Xác định được 4 người ném tài liệu vào phong thi Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh Hà Tây đã hoàn tất..

Ha Tay Huy hang chuc van bao dung ho so dang ky du thi DH CD 2006 Hà Tây: Hủy hàng chục vạn bao đựng hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2006

TP - Ông Nguyễn Hữu Hiếu- Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây- cho biết, Sở GD-ĐT Hà Tây đã phải cho hủy bỏ khoảng chục vạn bao đựng hồ sơ đăng ký..

Ha Tay Yeu cau thu hoi hon 2 ty dong tien tham o Hà Tây: Yêu cầu thu hồi hơn 2 tỷ đồng tiền tham ô

TP - Tỉnh ủy Hà Tây yêu cầu cơ quan chức năng của tỉnh thu hồi trên 2 tỷ đồng mà một số cán bộ của Sở GD-ĐT Hà Tây đã chia chác và để ngoài..