» Tìm kiếm:

ĐT Hà Nội

Trao Huan chuong Doc lap hang nhi cho nganh GD DT Ha Noi Trao Huân chương Độc lập hạng nhì cho ngành GD-ĐT Hà Nội

Sáng 16-11, ngành GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo VN 20-11 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì do Nhà nước trao tặng...

Ha Noi cho phep HS thay doi nguyen vong vao lop 10 THPT cong lap Hà Nội cho phép HS thay đổi nguyện vọng vào lớp 10 THPT công lập

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho học sinh, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố công khai toàn bộ số lượng đăng ký dự tuyển vào các trường THPT công lập để..

Day hoc lich su Thang Long Ha Noi trong truong pho thong Dạy học lịch sử Thăng Long - Hà Nội trong trường phổ thông

Văn phòng Ban Chỉ đạo kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long phối hợp với Sở GD-ĐT Hà Nội tiếp tục triển khai công tác biên soạn chương trình và tổ..

Ha Noi cho phep HS thay doi nguyen vong vao lop 10 THPT cong lap Hà Nội cho phép HS thay đổi nguyện vọng vào lớp 10 THPT công lập

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho học sinh, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố công khai toàn bộ số lượng đăng ký dự tuyển vào các trường THPT công lập để..

So GDDT Ha Noi THPT Kim Lien khong sai pham Sở GD-ĐT Hà Nội: THPT Kim Liên không sai phạm!

Sau khi có tin Trường THPT Kim Liên- Hà Nội hạ điểm chuẩn tuyển sinh để...đối ngoại, chiều 18/10, trao đổi với VTC, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà..

Cong ty Huu Nghi thang kien So KH DT Ha Noi Công ty Hữu Nghị thắng kiện Sở KH-ĐT Hà Nội

Trong phiên tòa phúc thẩm sáng 8/6, tình thế đã đảo ngược so với phiên sơ thẩm khi tòa quyết định phần thắng thuộc về nguyên đơn - HĐQT cũ..

Thu hoc phi tuy theo nguyen vong cua phu huynh Thu học phí tùy theo nguyện vọng của phụ huynh

Trước phản ánh của phụ huynh về nhiều khoản thu đầu năm học của một số trường, Sở GD-ĐT Hà Nội đã yêu cầu các trường không được thu gộp..

Ha Noi tuyen 48.000 HS vao lop 10 Hà Nội: tuyển 48.000 HS vào lớp 10

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố kế hoạch chi tiết tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2006-2007, trong đó có tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Khong loai tru kha nang co dau hieu chay truong Không loại trừ khả năng có dấu hiệu chạy trường!

Sau khi Sở GD-ĐT Hà Nội công bố "Việc tuyển bổ sung (cho 60 học sinh được đỡ đầu đặc cách vào Trường THPT Kim Liên - PV) của THPT Kim Liên..

Ha Noi Nhung ban khoan truoc them nam hoc moi Hà Nội: Những băn khoăn trước thềm năm học mới

Luật Giáo dục 2005 sẽ có hiệu lực từ 1-1-2006 nhưng năm học mới chỉ còn mấy ngày nữa là bắt đầu. Bộ GD-ĐT chưa có văn bản hướng dẫn thi..

180 truong THCS dat tieu chuan kiem dinh chat luong 180 trường THCS đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sáng nay, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổng kết công tác Kiểm định các điều kiện và chất lượng giáo dục năm học 2006 - 2007. Theo đó, có 180/229..

Ha No i HS tieu hoc khoi lam bai tap o nha Hà Nội: HS tiểu học khỏi làm bài tập ở nhà

Từ đầu năm học 2004-2005 đến nay, hàng vạn HS tiểu học Hà Nội học hai buổi/ngày ở trường hầu như không còn phải làm bài tập ở nhà. Một chủ..

Ha Noi Dieu tra trung tam ngoai ngu tu y cap bang Hà Nội: Điều tra trung tâm ngoại ngữ tự ý cấp bằng

Cuối tuần qua, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có cuộc họp với các bên liên quan nhằm chấn chỉnh hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ, tin học, mỹ..

Ha Noi Cong bo so luong ho so thi vao lop 10 Hà Nội: Công bố số lượng hồ sơ thi vào lớp 10

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển vào lớp 10 các trường THPT năm học 2007-2008. Đây sẽ là cơ sở để học sinh..

Huong dan kinh phi chi cho cac truong hoc 2 buoingay va ban tru Hướng dẫn kinh phí chi cho các trường học 2 buổi/ngày và bán trú

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn các nhà trường về nội dung chi cho học 2 buổi/ngày và công tác bán trú. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, việc..

Ha Noi Hoc sinh buc xuc vi khoan thu 105.000d Hà Nội: Học sinh bức xúc vì khoản thu 105.000đ

Theo thư phản ánh của các học sinh lớp 12, nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã thu thêm của các em 105.000đ và giải thích đây là lệ..

Ha Noi Cong bo diem chuan dot 2 vao lop 10 Hà Nội: Công bố điểm chuẩn đợt 2 vào lớp 10

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa kí quyết định hạ điểm chuẩn đợt 1 của 35 trường THPT, nhằm tạo điều kiện cho các trường tuyển đủ chỉ tiêu. Trong số các..

Ha Noi 15 diem thu ho so danh cho thi sinh tu do Hà Nội: 15 điểm thu hồ sơ dành cho thí sinh tự do

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, toàn thành phố sẽ có 15 điểm thu hồ sơ đăng ký dự thi gồm 14 điểm thu tại 14 phòng GD-ĐT các quận, huyện và một điểm..