» Tìm kiếm:

ĐTQG Tây Ban Nha

Tap trung DTQG Tay Ban Nha Joaquin tro lai khong co Raul Tập trung ĐTQG Tây Ban Nha: Joaquin trở lại, không có Raul

Tiền vệ của Valencia, Joaquin đã được gọi trở lại trong đội hình ĐTQG Tây Ban Nha chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại EURO 2008 sắp..

Fernando Torres bi bo quen Fernando Torres bị “bỏ quên”

Tiền đạo người Tây Ban Nha của Atletico Madrid Fernando Torres đã không được gọi vào ĐTQG Tây Ban Nha ở đợt tập trung tới đây, trong khi..

Atletico va DT Tay Ban Nha lo sot vo Atletico và ĐT Tây Ban Nha lo sốt vó

Giấc mộng một suất tham dự UEFA Cup của Atletico Madrid đã phần nào bị ảnh hưởng khi họ đón nhận hung tin tiền đạo Fernando Torres không..

El Nino Torres nguoi hung moi cua san Anfield ""El Nino"" Torres - người hùng mới của sân Anfield

Fernando Torres, bản hợp đồng đầu tiên và có lẽ cũng là lớn nhất của Liverpool trong mùa hè năm nay đã chính thức đến với sân Anfield. Sau..

Khong the giu noi Torres Không thể giữ nổi Torres

Trước việc Fernando Torres có mặt trong đội hình ĐTQG Tây Ban Nha gặp ĐTQG Anh tại sân Old Trafford trong khuôn khổ một trận giao hữu, chủ..

Aragones khong tu chuc ke ca thua Argentina Aragones không từ chức kể cả thua Argentina

Chưa một HLV nào giữ được ghế khi ĐTQG Tây Ban Nha để thua 3 trận liên tiếp nhưng Luis Aragones tuyên bố ông sẽ không ra đi kể cả khi Tây..

Juve va Inter theo duoi David Villa Juve và Inter theo đuổi David Villa

Trong kế hoạch tăng cường lực lượng, cả Juve lẫn Inter đều nhắm đến chân sút của ĐTQG Tây Ban Nha và CLB Valencia, David Villa.

DTQG Anh hy vong vao Rooney ĐTQG Anh hy vọng vào Rooney

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐTQG Tây Ban Nha, ĐTQG Anh vẫn hy vọng vào sự bình phục chấn thương kịp thời của Wayne Rooney, trong khi..

DTQG Anh va nhung guong mat moi ĐTQG Anh và những gương mặt mới

HLV ĐTQG Anh Steve McClaren cho biết các cầu thủ mà ông gọi vào ĐTQG để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐTQG Tây Ban Nha sẽ nâng họ lên một..

Fernando Morientes su tro lai cua mot ngoi sao Fernando Morientes, sự trở lại của một ngôi sao

Tưởng như với tiền đạo Fernando Morientes của Valencia, mùa bóng năm nay đã kết thúc nhưng anh đã đánh dấu sự trở lại của mình với 2 bàn..

Luis Aragones va mieng Luis Aragones vạ miệng

HLV trưởng ĐTQG Tây Ban Nha đang gặp rắc rối chỉ vì lỡ lời buông ra những câu nói bị kết tội ""phân biệt chủng tộc"" nhằm vào Thierry Henry.