Campuchia cam su dung DTDD 3G Campuchia cấm sử dụng ĐTDĐ 3G

Thủ tướng Campuchia, ông Hunsen, đã ra lệnh cấm sử dụng ĐTDĐ 3G trên toàn quốc sau khi vợ ông ta, cùng rất nhiều bạn bè của gia đình..

Chau A dang dan dau the gioi ve mang 3G Châu Á đang dẫn đầu thế giới về mạng 3G

Khi nữ luật sư 32 tuổi Maureen Chow người Hong Kong có thai, cô ta đã quyết định mua ngay cho người mẹ 84 tuổi của mình một ĐTDĐ 3G có khả..

LG U880 DTDD 3G mong nhat the gioi LG-U880: ĐTDĐ 3G mỏng nhất thế giới

LG, hãng sản xuất ĐTDĐ đứng thứ tư trên thế giới vừa giới thiệu loại ĐTDĐ 3G dạng vỏ sò được cho là mỏng nhất thế giới hiện nay, chỉ dày..

DoCoMo ra mat DTDD 3G sieu mong DoCoMo ra mắt ĐTDĐ 3G siêu mỏng

NTT DoCoMo hôm qua (16/1) chính thức ra mắt thị trường hai sản phẩm điện thoại di động 3G được xem là mỏng nhất thế giới. Nhà cung cấp dịch..

M600 DTDD 3G moi nhat cua Sony Ericsson M600: ĐTDĐ 3G mới nhất của Sony Ericsson

Sony vừa giới thiệu dòng ĐTDĐ 3G đời mới nhất của mình với thiết kế mảnh dẻ độc đáo với đầy đủ mọi tính năng cao cấp nhất của dòng 3G.

Matsushita va NEC hop tac phat trien DTDD 3G Matsushita và NEC hợp tác phát triển ĐTDĐ 3G

Hai hãng sẽ ký hợp đồng xây dựng phần mềm ĐTDĐ 3G và công nghệ truyền dữ liệu nhanh trong tuần này. Việc liên minh nhằm tăng cường khả năng..

DTDD 3G mong nhat the gioi ĐTDĐ 3G mỏng nhất thế giới

Samsung vừa giới thiệu chiếc ĐTDĐ 3G SGH-Z150 được cho là mỏng nhất thế giới hiện nay, với độ dày chỉ là 9,8 mm. Như vậy Samsung 3G..

Vodafone se tung ra DTDD 3G trong le Giang Sinh Vodafone sẽ tung ra ĐTDĐ 3G trong lễ Giáng Sinh

Nhà khai thác ĐTDĐ Vodafone của Anh nói họ sẽ giới thiệu một loạt gồm 10 ĐTDĐ 3G cho Giáng Sinh sau khi tung ra thẻ 3G kết nối di động và..

Thue bao 3G tai chau A co the dat den 17 trieu vao giua nam 2005 Thuê bao 3G tại châu Á có thể đạt đến 17 triệu vào giữa năm 2005

IDC tiên đoán thuê bao ĐTDĐ 3G sẽ đạt 17 triệu trong nửa năm đầu 2005, do nhu cầu dịch vụ ĐTDĐ 3G tăng từ thị trường Hàn Quốc và thị trường..

Dau nam toi se cap phep kinh doanh mang DTDD 3G Đầu năm tới sẽ cấp phép kinh doanh mạng ĐTDĐ 3G

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa cho biết, từ đầu năm 2007 bộ này sẽ chính thức cấp giấy phép kinh doanh mạng điện thoại di động (ĐTDĐ) thế hệ..

Trung Quoc Tich cuc trien khai DTDD 3G trong quy 4 Trung Quốc: Tích cực triển khai ĐTDĐ 3G trong quý 4

Mặc dầu chính phủ Trung Quốc chưa quyết định thời biểu để cung cấp giấy phép 3G, các nhà cung cấp ĐTDĐ đã bắt đầu đảm nhận thị trường 3G...

DTDD 3G len huong tai chau A ĐTDĐ 3G "lên hương" tại châu Á

Sắp tới kỳ chuyển dạ, nữ luật sư Maureen Chow ở Hồng Kông đã sắm cho bà chị (lúc này đã 84 tuổi), một chiếc điện thoại 3G tối tân để bà có..

Viet Nam Dau nam toi se co mang DTDD 3G Việt Nam: Đầu năm tới sẽ có mạng ĐTDĐ 3G

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa cho biết, từ đầu năm 2007 bộ này sẽ chính thức cấp giấy phép kinh doanh mạng điện thoại di động (ĐTDĐ) thế hệ..

Vodafone ham phanh ke hoach DTDD 3G Vodafone “hãm phanh” kế hoạch ĐTDĐ 3G

Hãng Vodafone (Anh) đã hoãn chương trình xây dựng hệ thống ĐTDĐ thế hệ ba (3G) do không đủ điện thoại. Hôm qua (20/7), Giám đốc điều hành..

Sony Ericsson cong bo DTDD 3G moi Sony Ericsson công bố ĐTDĐ 3G mới

Sành điệu và tinh tế trong từng đường nét thiết kế, Sony Ericsson V600i có đủ các tính năng cần thiết cho một chiếc điện thoại di động 3G..

N90 N91 N70 3 DTDD 3G moi nhat cua Nokia N90, N91, N70: 3 ĐTDĐ 3G mới nhất của Nokia

Hôm 27-4, Nokia đã giới thiệu 3 kiểu ĐTDĐ thông minh thuộc dòng máy N. Nokia hy vọng kiểu ĐTDĐ thông minh này sẽ cuốn hút người dùng bằng..

Nhieu phu huynh lo ngai DTDD 3G dau doc con em Nhiều phụ huynh lo ngại ĐTDĐ 3G đầu độc con em

Theo một cuộc điều tra gần đây tại Anh, ¾ các ông bố bà mẹ cho biết họ lo ngại điện thoại di động thế hệ mới có tính năng chụp ảnh, quay..

DoCoMo tang toc do mang DTDD 3G len 30 lan DoCoMo tăng tốc độ mạng ĐTDĐ 3G lên 30 lần

Công ty truyền thông di động hàng đầu Nhật Bản, NTT DoCoMo, vừa phát triển một công nghệ mới giúp tăng tốc độ thực hiện của dịch vụ điện..

Nokia sap ban rong rai DTDD 3G dau tien Nokia sắp bán rộng rãi ĐTDĐ 3G đầu tiên

Nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới vừa thông báo, lô hàng Nokia 6650 đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào nửa đầu năm nay và có..

DoCoMo phat hien loi trong DTDD 3G DoCoMo phát hiện lỗi trong ĐTDĐ 3G

Nhà phân phối điện thoại hàng đầu của Nhật Bản hôm qua cho biết đã phát hiện một trục trặc kỹ thuật trong loại di động thế hệ 3, FOMA..