» Tìm kiếm:

ĐKVĐ Mỹ Mở

DKVD My Mo rong dinh doping ĐKVĐ Mỹ Mở rộng "dính" doping

Hôm qua, Bộ trưởng Thể thao Bỉ thông báo, tay vợt người Nga, Svetlana Kuznetsova, có kết quả dương tính với ephedrine - một chất kích thích..

Nhieu tay vot manh cua Nga bi loai khoi Nasdaq 100 Nhiều tay vợt mạnh của Nga bị loại khỏi Nasdaq-100

ĐKVĐ Pháp Mở rộng, Anastasia Myskina, đã trở thành "nạn nhân" mới của tay vợt đang thi đấu rất thành công, Kim Clijsters, tại vòng 4..

Hai tay vot manh cua Nga bi loai khoi Nasdaq100 Hai tay vợt mạnh của Nga bị loại khỏi Nasdaq-100

ĐKVĐ Pháp Mở rộng, Anastasia Myskina, đã trở thành "nạn nhân" mới của tay vợt đang thi đấu rất thành công, Kim Clijsters, tại vòng 4..

Sania Mirza cua An Do tiep tuc gay bat ngo Sania Mirza của Ấn Độ tiếp tục gây bất ngờ

ĐKVĐ Mỹ Mở rộng, Svetlana Kuznetsova, đã trở thành "nạn nhân" của Sania Mirza. Hôm qua, tại vòng 2 Dubai Championships, tay vợt 18 tuổi..

Myskina ha Henin de len ngoi o Leipzig Myskina hạ Henin để lên ngôi ở Leipzig

Hôm qua, tay vợt người Nga, Anastasia Myskina, đã tạo nên bất ngờ lớn khi hạ ĐKVĐ Mỹ Mở rộng, Justine Henin, với tỷ số 3-6, 6-3, 6-3. Chiến..

Pete Sampras lam bo Pete Sampras làm bố

Tiếp sau Patrick Rafter và Tim Henman, đến lượt ĐKVĐ Mỹ Mở rộng Pete Sampras được lên chức. Một bé trai, được đặt tên là Christian Charles,..

Sampras chua the thi dau trong thang 2 Sampras chưa thể thi đấu trong tháng 2

ĐKVĐ Mỹ Mở rộng, Pete Sampras, đã thông báo không tham dự giải Siebel Mở rộng tại San Jose (Mỹ), tuần tới. Tay vợt hiện sở hữu 14 danh hiệu..

BTC Australia Mo rong cho doi cau tra loi cua Sampras BTC Australia Mở rộng chờ đợi câu trả lời của Sampras

Các nhà tổ chức giải quần vợt Grand Slam đầu tiên của năm vẫn chưa biết liệu ĐKVĐ Mỹ Mở rộng Pete Sampras có tham dự Australia Mở rộng 2003..