» Tìm kiếm:

ĐH Y Dược TPHCM

Xin xac nhan phai boi thuong 36 trieu dong Xin xác nhận phải bồi thường 36 triệu đồng

Mặc dù đã tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM nhưng khi quay lại trường để yêu cầu xác nhận, gia đình bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhã Uyên được cho hay:..

Can cu de doi boi thuong 36 trieu co hop ly khong Căn cứ để đòi bồi thường 36 triệu có hợp lý không?

Trước cách giải quyết khó hiểu của trường ĐH Y Dược TPHCM về việc đòi bồi thường 36 triệu đối với bác sĩ Nhã Uyên, TS đã có buổi gặp gỡ..

DH Y Duoc TPHCM khong duoc phep thu tien boi thuong ĐH Y Dược TPHCM không được phép thu tiền bồi thường

Những căn cứ để đòi tiền bồi thường đối với bác sỹ Nguyễn Ngọc Nhã Uyên là sai quy chế. Yêu cầu trường giải quyết việc xác nhận hồ sơ, văn..

Diem chuan DH Y Duoc TPHCM va DH Cong nghiep Ha Noi Điểm chuẩn ĐH Y Dược TPHCM và ĐH Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn của trường ĐH Y Dược TPHCM năm nay dao động từ 19 đến 27,5 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Dược sỹ và thấp nhất là..

DH Y Duoc TPHCM sap co khoa phau thuat tao hinh tham my ĐH Y Dược TPHCM sắp có khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Một trong những bước chuẩn bị cho kế hoạch này là đào tạo nhân lực chuyên môn thông qua các khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ do các GS,..

Diem san DH CD se tang hay giam Điểm sàn ĐH, CĐ sẽ tăng hay giảm?

Dự đoán điểm chuẩn các trường ĐH Y Dược TPHCM, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Ngoại thương…? Điểm ưu tiên trong tuyển sinh? Thắc mắc về phần..

DH Y Duoc TPHCM Hon 500 thi sinh dat diem tren 27 ĐH Y Dược TPHCM: Hơn 500 thí sinh đạt điểm trên 27

Trường ĐH Y Dược TPHCM vừa công bố điểm thi cho thí sinh. Trường có 4 thủ khoa đều đạt 29,75 và được làm tròn thành 30 điểm. Toàn trường có..

Gap doi ban thu khoa cung tien Gặp đôi bạn thủ khoa cùng tiến

Đôi bạn Huỳnh Anh Bảo – Lê Thị Cẩm Linh cùng học lớp 12B1 trường chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng). Kỳ thi vừa qua, Bảo là thủ khoa ĐH Bách..

Vao rap xem bong Vào rạp xem... "bóng"

Anh bạn vốn là một sinh viên Khoa Tâm lý học ĐH Y Dược TPHCM đã nhiều lần vào các rạp chiếu phim làm cuộc điều tra khoa học về bệnh đồng..

Dang tu van truc tuyen ve van de nam khoa Đang tư vấn trực tuyến về vấn đề nam khoa

Gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương với các nhãn hiệu nổi tiếng và có uy tín nhưng không rõ..

Xem Dan Gay trong rap phim Xem "Dân Gay" trong... rạp phim

Anh bạn vốn là một sinh viên Khoa Tâm lý học ĐH Y Dược TPHCM đã nhiều lần vào các rạp chiếu phim làm cuộc điều tra khoa học về bệnh đồng..

Tuyen sinh DH Y Duoc va Su pham TPHCM co ti le choi cao nhat Tuyển sinh: ĐH Y Dược và Sư phạm TPHCM có tỉ lệ chọi cao nhất

Theo số liệu thống kê của Bộ GD - ĐT, năm nay, ngành Hộ sinh thuộc trường ĐH Y Dược TPHCM và ngành Sư phạm Ngữ văn thuộc trường ĐH Sư phạm..

Lan dau tien phau thuat di dang mach mau tuy hiem gap Lần đầu tiên phẫu thuật dị dạng mạch máu tủy hiếm gặp

Sáng qua (10/12), Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM đã thực hiện phẫu thuật thành công một trường hợp mắc bệnh lý dị dạng mạch máu tủy (DDMMT) hiếm..

Tay Nguyen Mot gia dinh co 2 con duoc hoc bong toan phan du hoc Phap Tây Nguyên: Một gia đình có 2 con được học bổng toàn phần du học Pháp

TP - Đó là mái ấm hạnh phúc với 3 người con cùng chọn giảng đường ĐH Y Dược TPHCM làm “bến đậu”, và 2 trong 3 người đã bước lên bục..

Dich cum ga co lay cho nguoi Dịch cúm gà có lây cho người?

Dịch cúm gà hoành hành trong mấy ngày qua đã giết chết hàng trăm ngàn con gà, trước sự việc này rất nhiều người dân thắc mắc liệu dịch cúm..

Bo GD DT tra loi truc tuyen moi thac mac cua thi sinh Bộ GD-ĐT trả lời trực tuyến mọi thắc mắc của thí sinh

Bắt đầu từ ngày 31/5, các trường ĐH, CĐ gởi giấy báo thi cho thí sinh theo tuyến sở GD-ĐT, văn phòng đại diện phía Nam Bộ GD-ĐT... Cụ thể,..

Mot gia dinh co 2 con duoc hoc bong du hoc Phap Một gia đình có 2 con được học bổng du học Pháp

Đó là mái ấm hạnh phúc với 3 người con cùng chọn giảng đường ĐH Y Dược TPHCM làm “bến đậu”. Và 2 trong 3 người đã bước lên bục danh dự..

Da co thi sinh rung duoc chuong vang Đã có thí sinh rung được “chuông vàng”

Trong buổi ghi hình chương trình “Rung Chuông Vàng” của ĐH Y Dược TPHCM, SV Nguyễn Thái Huy đã vượt qua câu hỏi thứ 30, giành trọn 30..

Mot gia dinh co 2 con duoc hoc bong du hoc Phap Một gia đình có 2 con được học bổng du học Pháp

Đó là mái ấm hạnh phúc với 3 người con cùng chọn giảng đường ĐH Y Dược TPHCM làm “bến đậu”. Và 2 trong 3 người đã bước lên bục danh dự..