Phai nhin thang va dam noi su that Phải nhìn thẳng và dám nói sự thật

TP - Cảm nhận chung của dư luận là hoan nghênh Tiền Phong đã đưa ra trở lại đúng lúc “trái bom” thơ này. Nhiều người cho rằng đây cũng..

Cong khai dang vien ung cu vao BCH Trung uong tren bao "Công khai đảng viên ứng cử vào BCH Trung ương trên báo"

"Công khai trên báo chí những đảng viên được chọn vào danh sách những người ứng cử vào BCH Trung ương sẽ bầu tại Đại hội Đảng lần thứ X để..

Cong khai dang vien ung cu vao BCH Trung uong tren bao "Công khai đảng viên ứng cử vào BCH Trung ương trên báo"

"Công khai trên báo chí những đảng viên được chọn vào danh sách những người ứng cử vào BCH Trung ương sẽ bầu tại Đại hội Đảng lần thứ X để..

Tham nhung Thach thuc lon nhat cua cong cuoc doi moi Tham nhũng - Thách thức lớn nhất của công cuộc đổi mới

"Tình hình tham nhũng hiện nay vẫn diễn biến hết sức nghiêm trọng với quy mô ngày càng lớn, phạm vi ngày càng rộng và tính chất ngày càng..

Nhung loi tam huyet cuoi cung cua Dai tuong Chu Huy Man Những lời tâm huyết cuối cùng của Đại tướng Chu Huy Mân

TP - Trong cuộc trò chuyện với các nhà báo hôm qua, nguyên TBT Lê Khả Phiêu đã kể lại những điều tâm huyết, mà cố đại tướng đã từng trao..

Danh gia can bo tranh lan lon vang thau Đánh giá cán bộ, tránh lẫn lộn vàng thau!

TP - “Cần phải bổ sung 2 khâu là quản lý, giám sát và sàng lọc cán bộ vào quy trình công tác cán bộ của Đảng”- Ủy viên TW Đảng, Phó bí..

Dai hoi Dang X Mong mot luong sinh khi moi Đại hội Đảng X: Mong một luồng sinh khí mới

ĐH VI là kỳ ĐH Đảng toàn quốc thứ hai tôi được tham dự và thực sự có ấn tượng sâu sắc. Đó là ĐH được người dân mong mỏi và họ ca ngợi trong..

Ban chap hanh T U khoa X can co ngay nghi quyet chong tham nhung Ban chấp hành T.Ư khóa X cần có ngay nghị quyết chống tham nhũng

Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến đóng góp văn kiện ĐH X do ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư Nguyễn Phú Trọng trình bày..

Tai nang va su dung tai nang Tài năng và sử dụng tài năng

Đọc dự thảo Báo cáo chính trị trình ĐH X của Đảng, tôi cảm nhận được Báo cáo CT của Đảng ta rất đúng đắn và thẳng thắn trước thực tiễn xã..

Dai hoi Dang X Mong mot luong sinh khi moi Đại hội Đảng X: Mong một luồng sinh khí mới

TP - ĐH VI là kỳ ĐH Đảng toàn quốc thứ hai tôi được tham dự và thực sự có ấn tượng sâu sắc. Đó là ĐH được người dân mong mỏi và họ ca ngợi..

DH Xay Dung Diem chuan du kien la 25 5 ĐH Xây Dựng: Điểm chuẩn dự kiến là 25,5

(TPO) ĐH Xây Dựng Hà Nội đã hoang thành khâu chấm thi. Theo đó, điểm chuẩn dự kiến của trường năm nay là 25,5 cho cả 2 khối A và V. Trường..

Luong thi sinh du thi dai hoc thap Lượng thí sinh dự thi đại học thấp

Tại Hà Nội số thí sinh đến làm thủ tục dự thi thấp hơn nhiều so với năm trước. Nhiều trường tỷ lệ này chỉ đạt trên 60%. Cá biệt tại ĐH Xây..

The nao goi la diem san diem chuan Thế nào gọi là điểm sàn, điểm chuẩn?

Thắc mắc của các thí sinh thi vào ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Dược…? Trường ĐH Công nghiệp TPHCM xét tuyển theo ngành hay xét theo..

Phat hien gian lan trong Giai thuong Loa Thanh Phát hiện gian lận trong Giải thưởng Loa Thành

Giáo sư Nguyễn Tài - ủy viên thường trực Hội đồng Giải thưởng Loa Thành 2003 - cho biết, Hội đồng vừa kết luận: Đề tài "Trung tâm lễ hội..

Khong connect Internet duoc 1 Không connect Internet được (1)

Hiện tại, em có sử dụng máy tính cài HĐH XP Pro SP1. Trước đây thì máy vẫn kết nối vào Internet bình thường, nhưng giờ đây thì không thể,..

Tu bai bao Chuyen buon cua mot ong tien si Từ bài báo Chuyện buồn của một ông tiến sĩ

TS: Báo Thanh Niên số ra ngày 24/10 đăng bài hưởng ứng Cuộc thi Viết về thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: "Chuyện buồn của..

Chi tieu tuyen sinh DH Xay dung Ha Noi DH Thuy loi Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Xây dựng Hà Nội, ĐH Thủy lợi

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội tuyển 3.100 chỉ tiêu (tăng 300 so với năm 2006) trong kỳ thi tuyển sinh ĐH 2007. Còn Trường ĐH Thủy lợi có tổng..

Tan thu khoa voi so diem tuyet doi Tân thủ khoa với số điểm tuyệt đối

Kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm học 2003, cả nước có 2 thủ khoa đỗ đầu với số điểm tuyệt đối đều của Trường ĐH Xây dựng Hà Nội và đều là học..

Chuyen buon cua mot ong tien si Chuyện buồn của một ông tiến sĩ

Một tiến sĩ có luận án khoa học được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá xuất sắc và đem ra ứng dụng thực tế ở nước ngoài. Nhưng khi về nước,..

Lang phi chat xam la day Lãng phí "chất xám" là đây!

Một tiến sĩ có luận án khoa học được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá xuất sắc và đem ra ứng dụng thực tế ở nước ngoài nhưng khi về nước,..