» Tìm kiếm:

ĐH Washington

DH Washington lien ket dao tao voi 15 dai hoc chau A ĐH Washington liên kết đào tạo với 15 đại học châu Á

Trường đại học Washington của Mỹ cho biết đã lên kế hoạch liên kết với 15 trường đại học ở châu Á (5 của Trung Quốc, 3 của Hàn Quốc...) xây..

DH Washington cap hoc bong toan phan nganh hoa ĐH Washington cấp học bổng toàn phần ngành hóa

Khoa Hóa, Đại học Washington State, bang Washington, Mỹ vừa thông báo cấp một số suất học bổng tiến sĩ toàn phần các chuyên ngành hóa.

Phu nu se de dat hon sau mot lan tan vo Phụ nữ sẽ dè dặt hơn sau một lần tan vỡ

Một nghiên cứu mới đây của Viện điều dưỡng quốc gia Mỹ và ĐH Washington cho biết sau khi ly hôn, phụ nữ thận trọng hơn trong các mối quan..

Ton tai suong kim loai tren Kim tinh Tồn tại sương kim loại trên Kim tinh

Theo các chuyên gia hành tinh thuộc ĐH Washington, Mỹ, các vùng cao nguyên trên Kim tinh bị một màn sương kim loại nặng bao phủ. Do nhiệt..

Can than voi cac benh ve mat Cẩn thận với các bệnh về mắt

Nghiên cứu mới của các bác sĩ ở ĐH Washington và trường y ở St Louis Mỹ cho thấy những người có bệnh về mắt, hoặc gặp vấn đề về thần kinh..

Gap SV Viet Nam o My Gặp SV Việt Nam ở Mỹ

Đến thành phố Seattle, chúng tôi có dịp tiếp xúc với những SV Việt Nam đang theo học ở ĐH Washington. Họ là những con ong đang cần mẫn gom..

7 dieu can tranh trong cuoc tranh luan gia dinh 7 điều cần tránh trong cuộc tranh luận gia đình

Khuynh hướng cãi cọ theo kiểu cứ gân cổ lên cho mình là đúng, người khác là sai mà không đi đến biện pháp giải quyết vấn đề, là điều thường..

Dam Thanh Son va kham pha vat ly moi Đàm Thanh Sơn và khám phá vật lý mới

Đàm Thanh Sơn, giáo sư ĐH Washington (Seattle), vừa công bố trên tạp chí Physical Review Letters (Mỹ) một khám phá mà nếu được thực nghiệm..

Firefox an toan hon IE gap 21 lan Firefox an toàn hơn IE gấp 21 lần?

Khả năng các PC sử dụng trình duyệt Internet Explorer bị nhiễm phần mềm gián điệp khi lướt web nhiều gấp 21 lần so với các hệ thống chạy..

Google Sky dua ca vu tru len man hinh PC Google Sky đưa cả vũ trụ lên màn hình PC

Chỉ bằng một vài cú nhắp chuột vũ trụ bao la sẽ mở ra trước … màn hình máy tính của hàng triệu người dùng Internet nhờ vào một công cụ..

Song WiFi khong gay hai cho suc khoe Sóng Wi-Fi không gây hại cho sức khoẻ

Các nhà khoa học vừa lên tiếng khẳng định không hề có một dấu hiệu nào cho thấy sóng Wi-Fi có tác động không tốt đến sức khoẻ của con..

Tro lai Thanh pho that lac Atlantis Trở lại ""Thành phố thất lạc Atlantis""

Một đoàn thám hiểm thuộc ĐH Washington, Mỹ, đang chuẩn bị trở lại một trong những địa điểm đáng chú ý nhất trên trái đất: ""Thành phố thất..

Dam Thanh Son va kham pha vat ly moi Đàm Thanh Sơn và khám phá vật lý mới

TTCN - Đàm Thanh Sơn, giáo sư ĐH Washington (Seattle), vừa công bố trên tạp chí Physical Review Letters (Mỹ) một khám phá mà nếu được thực..

Bat duoc ca bach tang cuc hiem Bắt được cá bạch tạng cực hiếm

Sa lưới trên biển Whidbey Island, bang Washinton, Mỹ, con cá ratfish có nguồn gốc từ thời tiền sử được ghi nhận là cá bạch tạng hoàn hảo..

Te bao goc phat trien thanh tuyen tuy o chuot Tế bào gốc phát triển thành tuyến tuỵ ở chuột

Nhóm nghiên cứu do Tiến sĩ Marc Hammerman thuộc ĐH Washington đứng đầu đã lấy mô từ tuyến tuỵ đang phát triển của phôi chuột và cấy nó vào..

Tro lai Thanh pho that lac Atlantis Trở lại ""Thành phố thất lạc Atlantis""

Một đoàn thám hiểm thuộc ĐH Washington, Mỹ, đang chuẩn bị trở lại một trong những địa điểm đáng chú ý nhất trên trái đất: ""Thành phố thất..

Hon nhau co the lay truyen virus viem gan C Hôn nhau có thể lây truyền virus viêm gan C

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại ĐH Washington, Mỹ, hôn hoặc dùng chung bàn chải đánh răng có thể lây truyền virus viêm gan C vì loại..

The gioi tho o voi su tuyet chung cua cac loai dong thuc vat Thế giới thờ ơ với sự tuyệt chủng của các loài động thực vật

Theo Tiến sĩ Peter Raven thuộc ĐH Washington, Mỹ, con người đang làm quá ít để tìm ra cách thức bền vững chia sẻ tài nguyên trái đất cũng..