» Tìm kiếm:

ĐH Trung Quốc

Top 10 cac truong DH Trung Quoc 2005 "Tốp 10" các trường ĐH Trung Quốc 2005

Tạp chí có uy tín về lĩnh vực kinh tế và tài chính Business Herald đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại các trường ĐH Trung Quốc năm 2005..

Du hoc Trung Quoc Gan re chat luong Du học Trung Quốc: Gần, rẻ, chất lượng!

Với những lợi thế gần nhà, chi phí hợp lý, chất lượng cao... năm 2004 đã có 4.382 học sinh Việt Nam theo học tại các trường đại học của..

Trien lam du hoc Trung Quoc voi quy mo lon Triển lãm du học Trung Quốc với quy mô lớn.

Trong 2 ngày 10 - 11/4, khoảng 30 trường ĐH Trung Quốc sẽ tổ chức cuộc triển lãm giáo dục tại khách sạn Equatorial (TP Hồ Chí Minh).

Trung Quoc sinh vien kinh doanh cho ngoi Trung Quốc: sinh viên kinh doanh chỗ ngồi!

Cứ đến dịp thi học kỳ, nhu cầu chỗ ngồi trong các phòng tự học tại nhiều trường ĐH Trung Quốc lại tăng đột biến. Mới đây, ở Trường ĐH Sư..

Trinh nu day sex Trinh nữ “dạy sex"

Cuốn sách dài 120.000 từ về “đề tài nhạy cảm” được viết bởi một nữ sinh ĐH Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận. Nhiều người xem thường..

Trinh nu day sex Trinh nữ “dạy sex”

Cuốn sách dài 120.000 từ về “đề tài nhạy cảm” được viết bởi một nữ sinh ĐH Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận. Nhiều người xem thường..

Tuyen sinh du hoc tai Trung Quoc Tuyển sinh du học tại Trung Quốc

Theo thông báo của Phòng Quan hệ quốc tế trường ĐHSP TP HCM, kể từ năm học 2001-2002, trường sẽ hợp tác với các trường ĐH Trung Quốc chiêu..

Cac DH Trung Quoc tuyen sinh Các ĐH Trung Quốc tuyển sinh

Trung Quốc được biết đến với một nền giáo dục, đào tạo chất lượng cao, phù hợp và thiết thực với tình hình phát triển kinh tế, xã hội Việt..