» Tìm kiếm:

ĐH Thái Nguyên

Diem chuan trung tuyen vao cac truong DH CD Điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ

Dưới đây là điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2007 của các trường: ĐH Hà Nội, ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Công đoàn, ĐH Phòng cháy..

Hon 8.700 chi tieu NV3 vao he DH cua 40 truong DH Hơn 8.700 chỉ tiêu NV3 vào hệ ĐH của 40 trường ĐH

Sau khi xét tuyển nguyện vọng 2, đến nay, 40 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam và phía Bắc hiện còn 8.756 chỉ tiêu xét tuyển..

38 truong DH phia Bac xet tuyen 10.512 chi tieu NV2 38 trường ĐH phía Bắc xét tuyển 10.512 chỉ tiêu NV2

38 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Bắc đang dành 10.512 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển..

Diem thi DH Can Tho SPHN2 Thai Nguyen 8 truong HV Hang khong Mat ma CD TDTT Da Nang Dong A Điểm thi ĐH Cần Thơ, SPHN2, Thái Nguyên (8 trường), HV Hàng không, Mật mã, CĐ TDTT Đà Nẵng, Đông Á

Tối nay 3-8-2007, TT tiếp tục có điểm thi của trường ĐH Cần Thơ, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Thái Nguyên (8 trường), Học viện Hàng không VN,..

38 truong DH phia Bac xet 9.549 chi tieu NV2 he DH 38 trường ĐH phía Bắc xét 9.549 chỉ tiêu NV2 hệ ĐH

Hệ ĐH của 38 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Bắc có 9.549 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng (NV) 2. Đây là những trường có tổ chức..

Diem thi cua Truong CD Su pham Binh Duong Điểm thi của Trường CĐ Sư phạm Bình Dương

Sáng nay 19-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Sư phạm Bình Dương. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 150 trường ĐH, Học..

Diem thi cua Truong CD Kinh te Ky thuat Can Tho Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ

TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 151 trường ĐH, Học viện, CĐ công bố..

Diem thi cua Truong CD Kinh te TP HCM Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

Chiều nay 18-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 149 trường ĐH, Học viện,..

Diem thi cua Truong CD Kinh te doi ngoai Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại

Sáng nay 17-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 148 trường ĐH, Học viện,..

Diem thi CD Su pham Can Tho khoi K DHSP Ky thuat TP HCM Điểm thi CĐ Sư phạm Cần Thơ, khối K ĐHSP Kỹ thuật TP.HCM

Chiều tối nay 16-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Sư phạm Cần Thơ, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (khối K). Như vậy tính..

Diem thi cua Truong CD Kinh te Ky thuat Cong nghiep 1 Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1

TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 152 trường ĐH, Học viện, CĐ..

Diem thi CD Dien luc TP HCM CD Xay dung so 2 Điểm thi CĐ Điện lực TP.HCM, CĐ Xây dựng số 2

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐ Điện lực TP.HCM, CĐ Xây dựng số 2. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 160 trường ĐH, Học viện, CĐ..

Diem thi CD VHNT Nghe An Dak Lak Nha Trang Điểm thi CĐ VHNT Nghệ An, Đắk Lắk, Nha Trang

TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk, CĐ Văn hóa nghệ thuật..

Diem thi DH My thuat Cong nghiep HN DHSP TDTT Ha Tay DH Canh sat CD Y te Phu Tho Điểm thi ĐH Mỹ thuật Công nghiệp HN, ĐHSP TDTT Hà Tây, ĐH Cảnh sát, CĐ Y tế Phú Thọ

TS tiếp tục có điểm thi của các trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Tây, ĐH Cảnh sát nhân dân, CĐ Y tế..

Diem thi Truong CD Kinh te Ky thuat cong nghiep 2 Điểm thi Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 2

Chiều tối nay 11-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 2. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 146..

Diem thi CDSP Phu Yen CDSP Quang Ngai CDSP Ben Tre Điểm thi CĐSP Phú Yên, CĐSP Quảng Ngãi, CĐSP Bến Tre

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐSP Phú Yên, CĐSP Quảng Ngãi, CĐSP Bến Tre. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 158 trường ĐH, Học..

Diem thi CDSP Ky thuat Vinh CDSP Ha Tay CDSP Hung Yen Điểm thi CĐSP Kỹ thuật Vinh, CĐSP Hà Tây, CĐSP Hưng Yên

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐSP Kỹ thuật Vinh, CĐSP Hà Tây, CĐSP Hưng Yên. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 155 trường ĐH, Học..

Diem thi CDSP T U CD Du lich HN CD Cong nghe Thanh Do Điểm thi CĐSP T.Ư, CĐ Du lịch HN, CĐ Công nghệ Thành Đô

TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Sư phạm T.Ư, CĐ Du lịch Hà Nội, CĐ Công nghệ Thành Đô. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 167..

191 truong co muc diem chuan ngang san 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn

Với mức điểm sàn 15 đối với khối A, B, 14 đối với khối C và 13 đối với khối D, thì đến nay đã có 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn..

Diem thi CD Kinh te Cong nghe TP HCM CDCD Ba Ria Vung Tau CDSP Quang Tri CDSP Quang Nam Điểm thi CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM, CĐCĐ Bà Rịa - Vũng Tàu, CĐSP Quảng Trị, CĐSP Quảng Nam

Sáng nay 9-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM, CĐ Cộng đồng Bà Rịa - Vũng Tàu, CĐ Sư phạm Quảng..