» Tìm kiếm:

ĐH Stanford

San nguoi kieu Google Săn người kiểu Google

Vào một ngày thứ 7, khoảng 200 sinh viên của 2 ĐH Stanford và California tại Berkeley đã tập trung tại khuôn viên công ty Google để thi đấu..

Cac DH hao hung bat tay nhau Các ĐH hào hứng "bắt tay nhau"

Richard Schmalence, người đứng đầu trường Quản lý Kinh doanh Sloan của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) có một hợp đồng lao động khá thú..

Vinh danh tren dat My Vinh danh trên đất Mỹ

Công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của Vũ Duy Thức, nghiên cứu sinh tiến sĩ khoa học tại ĐH Stanford, Mỹ đã được chọn để báo cáo và..

Dien dan cong nghe thong tin VN tai My Diễn đàn công nghệ thông tin VN tại Mỹ

Ngày 17/5, một diễn đàn về công nghệ thông tin (CNTT) của VN sẽ được tổ chức tại trường ĐH Stanford, Thung lũng Silicon (Mỹ) nhằm giới..

Bien giac mo du hoc thanh hien thuc Biến giấc mơ du học thành hiện thực

Hàng trăm phụ huynh, học sinh của TP.HCM có mặt tại khán phòng Grand Indochine của khách sạn New World sáng 25-6 đã được những du học sinh..

My dung truoc van de xa hoi ao Mỹ đứng trước vấn đề xã hội ảo

Tiêu phí quá nhiều thời giờ cho Internet là một thói quen tồi hay là một cái gì đó vượt mức nghiêm trọng? Một nhóm nhà nghiên cứu tại ĐH..

SV VN nhan hoc bong 6 ty dong SV VN nhận học bổng 6 tỷ đồng

Ngày 4/9, ĐH Stanford của Mỹ bắt đầu đào tạo học vị tiến sĩ kinh tế kéo dài 5 năm cho một sinh viên Việt Nam ưu tú. Đó là Nguyễn Chí Hiếu,..

Che tao hop den cho cac nha du hanh vu tru Chế tạo ""hộp đen"" cho các nhà du hành vũ trụ

Các nhà nghiên cứu thuộc NASA và ĐH Stanford đang chế tạo một thiết bị liên tục thông báo về sinh lý của phi hành gia trong khi họ trôi dạt..

Google nhung con so Google - những con số

10 tuổi tròn. Ngày 15-9-1997, Larry Page và Sergey Brin, hai chàng sinh viên 24 tuổi của ĐH Stanford tại California (Mỹ), nộp đơn bảo hộ..

Nobel Hoa hoc lai ve tay nguoi My Nobel Hóa học lại về tay người Mỹ

Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Điển vừa công bố Giải Nobel Hóa học 2006 thuộc về giáo sư sinh học Roger D. Kornberg đến từ ĐH..

Cong trinh doat giai Nobel Y hoc 2006 co the chua cac benh ung thu Công trình đoạt giải Nobel Y học 2006 có thể chữa các bệnh ung thư

Giải Nobel Y học 2006 đã thuộc về hai nhà khoa học người Mỹ Andrew Z. Fire, trường ĐH Stanford và Craig C. Mello, trường ĐH Dược bang..

Cung gioi tinh day va hoc tot hon Cùng giới tính: dạy và học tốt hơn

Hai chuyện này có liên quan với nhau nếu tin theo một nghiên cứu của Mỹ đăng trên tạp chí Education Next (28-8). Giáo sư kinh tế Thomas..

Du hoc sinh Viet Nam tai My chia se kinh nghiem du hoc Du học sinh Việt Nam tại Mỹ chia sẻ kinh nghiệm du học

Những du học sinh VN đang học ở các học viện ưu tú nhất của Hoa Kỳ như Princeton, Havard, Stanford… đã chia sẻ kinh nghiệm nộp đơn và..

Cung gioi tinh day va hoc tot hon Cùng giới tính: dạy và học tốt hơn

Theo một nghiên cứu của Mỹ đăng trên tạp chí Education Next (28/8), Giáo sư kinh tế Thomas Lee, giảng viên ĐH Stanford (California), rút ra..

Mau nguoi tre thuoc hoi sinh Máu người trẻ - thuốc hồi sinh?

Đó là nhận định ban đầu đầy hứa hẹn của nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Thomas Rando (ĐH Stanford, California, Mỹ) đăng tải trên tạp chí Nature.

TS Montgomery chung toi muon cai thien chat luong nuoc o VN TS Montgomery: chúng tôi muốn cải thiện chất lượng nước ở VN

TS-Áp dụng những công nghệ tiên tiến được phát triển ở Mỹ và Việt Nam để cải thiện chất lượng nước cho người dân Việt Nam chính là mong..

Robot leo tuong kieu nhen Robot leo tường kiểu... nhện

Lấy cảm hứng từ gián và nhện, GS Mark Cutkosky cùng sinh viên thuộc ĐH Stanford (Mỹ) đã chế tạo một loại robot có khả năng đi bộ trên tường.

Nhung nguoi nhap cu giau co nhat My Những người nhập cư giàu có nhất Mỹ

Thực tế chứng minh rằng, dân nhập cư là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ. Mỗi tháng, cứ trong 100.000..

Nhung ty phu tre tuoi nhat nam 2006 Những tỷ phú trẻ tuổi nhất năm 2006

Trong 793 tỷ phú do tạp chí Forbes bình chọn, chỉ có 11 người dưới tuổi 35 (chiếm 1%). Phân nửa số họ bước chân vào “thế giới tỷ đô”..

Nhung ty phu tre tuoi nhat nam 2006 Những tỷ phú trẻ tuổi nhất năm 2006

Trong 793 tỷ phú do tạp chí Forbes bình chọn, chỉ có 11 người dưới tuổi 35 (chiếm 1%). Phân nửa số họ bước chân vào “thế giới tỷ đô”..