» Tìm kiếm:

ĐH Quốc Gia TP.HCM

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

DH Quoc gia TP HCM co sau chuyen nganh moi sau DH ĐH Quốc gia TP.HCM có sáu chuyên ngành mới sau ĐH

Hội đồng xét mở ngành sau ĐH cấp ĐH Quốc gia TP.HCM vừa họp và thông qua ba dự án đăng ký mở ngành tiến sĩ Công nghệ môi trường chất thải..

Nhung dieu can biet khi DKDT vao DH Quoc gia TP HCM Những điều cần biết khi ĐKDT vào ĐH Quốc gia TP.HCM

Sáng nay 18-3, trên TTO, các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM giải đáp thắc mắc của thí sinh: ngành nào “hot” nhất, ngành nào dễ..

DH Quoc gia TP HCM se mo chuyen nganh tien si Kinh te Tai chinh ngan hang ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ mở chuyên ngành tiến sĩ Kinh tế Tài chính ngân hàng

ĐH Quốc gia TP.HCM cho biết sẽ mở chuyên ngành đào tạo tiến sĩ Kinh tế Tài chính ngân hàng của Khoa Kinh tế. Riêng Trường ĐH Bách khoa..

Toan canh chi tieu tuyen sinh chinh thuc cua DH Quoc gia TP HCM Toàn cảnh chỉ tiêu tuyển sinh chính thức của ĐH Quốc gia TP.HCM

Năm 2007, ĐH Quốc gia TP.HCM tuyển 12.290 sinh viên (SV), tăng 560 SV so với năm 2006. Trong đó, có 11.340 chỉ tiêu hệ ĐH, còn lại là 950..

Nha xuat ban DHQG TPHCM boi uoc phot lo Bo VHTT Nhà xuất bản ĐHQG TPHCM bội ước, phớt lờ Bộ VHTT

Lãnh đạo 47 NXB trong nhóm làm lịch blốc 2006 đã ký chung văn bản gửi tới nhiều cơ quan chức năng khẩn thiết đề nghị sớm có biện pháp xử lý..

Hon 22.000 NV2 vao he DH cua 45 truong DH phia Nam Hơn 22.000 NV2 vào hệ ĐH của 45 trường ĐH phía Nam

Có 22.501 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH của 45 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển sinh..

DH Quoc gia TP HCM mo 5 nganh dao tao moi ĐH Quốc gia TP.HCM mở 5 ngành đào tạo mới

Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM vừa ký quyết định cho phép các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc mở các ngành đào tạo mới ở bậc ĐH từ khóa..

Phong thi nghiem trong cac truong DH Ton kem nhung chua hieu qua Phòng thí nghiệm trong các trường ĐH: Tốn kém nhưng chưa hiệu quả

Từ năm 2001 đến 2005, ĐH Quốc gia TP.HCM đã đầu tư xây dựng tới 30 Phòng thí nghiệm (PTN) với tổng kinh phí lên đến gần 170 tỷ đồng từ..

HP Viet Nam tai tro phong may tinh cho truong PT Nang khieu DH Quoc Gia TP HCM HP Việt Nam tài trợ phòng máy tính cho trường PT Năng khiếu - ĐH Quốc Gia TP.HCM

Ngày 7/4, công ty HP Việt Nam chính thức trao tặng phòng máy tính nối mạng cao cấp cho trường PT Năng khiếu thuộc ĐH Quốc Gia TP.HCM bao..

DH Quoc gia TP HCM se tang 50 hoc phi ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tăng 50% học phí?

“Nếu Chính phủ phê duyệt thì đến năm 2005 ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tăng 50% học phí, tức là từ 1,8 triệu đồng/năm học hiện nay lên 2,5 triệu..

Diem thi DH KHXHNV DH Quoc gia TPHCM Điểm thi ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Chiều nay 28-7-2007, TT tiếp tục có điểm thi của Trường ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM). Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 20 trường..

DH Bach khoa TP HCM cong bo diem chuan ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn

Chiều nay 8-8-2006, Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm thi của 7.528 thí sinh (TS) dự thi vào 20 ngành của trường...

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Bong dem quanh khu KTX DH Quoc gia TP HCM Bóng đêm quanh khu KTX ĐH Quốc gia TP.HCM

Xác chết một cô gái được phát hiện gần khu vực ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM chiều 19-11-2004. Ngay sau đó, ban quản lý KTX đã cho..

19.455 NV2 vao he DH cua 38 truong DH phia Nam 19.455 NV2 vào hệ ĐH của 38 trường ĐH phía Nam

Có 19.455 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 hệ ĐH của 38 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ chức..

1 7 trieu lich bloc tri gia 20 ty dong co nguy co troi noi 1,7 triệu lịch blốc trị giá 20 tỷ đồng có nguy cơ trôi nổi?

Ngày 31/10, đại diện của NXB ĐH Quốc gia TP.HCM “ôm” 1,7 triệu tem chống giả của Cục Xuất bản về để dán vào số lịch blốc đã in vượt..

Dao tao thac si phoi hop giua hai DH Viet Nam Nhat Ban Đào tạo thạc sĩ phối hợp giữa hai ĐH Việt Nam, Nhật Bản

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ phối hợp giữa Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia..